0921819999

[vtv.vn] Minh An Computer – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt iCafe

Minh An Computer tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt iCafe, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong hơn 8 năm qua.
Được thành lập từ năm 2014, Minh An Computer đã nhanh chóng được khách hàng biết đến và tin chọn, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực bán lẻ PC, laptop, phân phối linh phụ kiện máy tính, cung cấp giải pháp lắp đặt phòng net, Cyber Game trọn gói tại Việt Nam.

Vtv nói về minh an computer

Ông Nguyễn Đức Diệm – CEO trẻ tài năng của Minh An Computer chia sẻ rằng: “Để xây dựng được một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực phân phối linh phụ kiện máy tính, lắp đặt phòng game, sẽ có, sẽ có rất nhiều yêu cầu khắt khe và phức tạp, nhưng tôi vẫn quyết tâm chọn nghề này khởi nghiệp vì đây cũng là ước mơ từ thuở nhỏ của tôi. Bởi vậy, nên khi càng làm tôi lại càng đam mê hơn. Vì đam mê nên khó khăn đến mấy cũng vượt qua được”

Đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp và uy tín

Với nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ kể từ năm 2014, khoảng thời gian từ năm 2019 tới 2020 ghi nhận sự chuyển mình mạnh mẽ của Minh An Computer khi công ty đã liên tục khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt phòng net. Tâm điểm chính phải kể đến là dự án phòng game Kiin Gaming – một Cyber Game 160 máy đạt chuẩn quốc tế đầu tiên ngay tại trung tâm Hà Nội, hay dự án Domo Gaming lên tới hơn trăm máy tại Bắc Ninh, cùng với đó là hàng chục nghìn dự án lớn, nhỏ khác trải dài khắp Miền Bắc.

Trong tương lai, Minh An Computer dự kiến sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đồng thời cũng sẽ có những chiến lược và định hướng mới. Với giá trị cốt lõi “Tận tâm – Đồng hành – Chuyên nghiệp – Khác biệt”, Minh An Computer cam kết sẽ tiếp tục đem lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, đóng góp chung vào sự phát triển của xã hội

Bạn có thể đọc chi tiết tại đường link: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/minh-an-computer-don-vi-di-dau-trong-linh-vuc-lap-dat-icafe-20220214151604446.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *