0921819999

[caphedautu] CEO 9x Nguyễn Đức Diệm: “Nếu bạn không tự nâng cấp bản thân thì đừng mong bạn “được giá””

Anh Nguyễn Đức Diệm – nhà sáng lập, đồng thời là CEO của Minh An Group một công ty chuyên về đầu tư và phát triển trong lĩnh vực: PC, máy tính Workstation; Cyber Game – Esport; Dự án máy tính văn phòng; Thiết kế & thi công nội thất; Thiết bị văn phòng, vận tải, sản xuất, rau củ quả thực phẩm sạch.

Dù mới chỉ chính thức khởi nghiệp từ năm 2014, nhưng nhờ sự năng động và bản lĩnh, vị CEO trẻ này đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực bán lẻ.

ceo đức diệm đam mê đầu tư kinh doanh

Anh đã từng đặt ra hình mẫu lý tưởng cho mình chưa? Và hình mẫu lý tưởng thời thơ ấu của anh là ai?
Tôi chưa từng đặt ra cho mình một hình mẫu nào cụ thể, nhưng từ nhỏ, bản thân tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành người có tầm ảnh hưởng tích cực tới xã hội.

Khi lớn lên, tôi được ảnh hưởng bởi sự chỉn chu của “ông vua giàu mỏ” Rockefeller trong phong cách làm việc. Điều đó thôi thúc tôi mong muốn trở thành người có tác động tích cực tới các bạn trẻ về tư duy kinh doanh và lối sống.

Trong mắt mọi người, anh là người thành công. Vậy đối với anh thế nào là thành công?
Đối với tôi, thành công là khái niệm vô cùng. Thành công không chỉ dựa trên kinh tế, tài chính mà còn là duy trì tốt những mối quan hệ xung quanh.

Khiến cho nhiều người nở nụ cười hạnh phúc, cống hiến được nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội,… chính là đích đến thành công mà tôi luôn hướng tới.

ceo đức diệm đam mê đầu tư kinh doanh công nghệ

Với cá nhân anh, anh đánh giá mình đã là người thành công chưa? Trên thang điểm 10 về thành công, anh chấm mình được bao nhiêu?
Tôi chưa bao giờ cho rằng mình là người thành công vì với tôi không gì là hoàn hảo cả. Nếu bạn không tự nâng cấp bản thân thì đừng mong bạn “được giá”. Trong xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nếu ngừng học hỏi, ngừng tiến bộ thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Chính vì vậy, trong 10 năm qua tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp bản thân trên nhiều phương diện.

Trong xã hội ngày nay, cũng có rất nhiều định nghĩa khác nhau về “người thành công”. Còn dựa vào cuộc sống hiện tại của cá nhân, tôi đánh giá mình ở mức độ 7/10 điểm.

Xem chi tiết bài viết tại: https://cafedautu.vn/ceo-9x-nguyen-duc-diemneu-ban-khong-tu-nang-cap-ban-than-thi-dung-mong-ban-duoc-gia-d12355.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *