0921819999

[soha.vn] Chuyện khởi nghiệp của anh chàng 9x hiện tại là CEO Nguyễn Đức Diệm

Xuất phát từ niềm đam mê với công nghệ, anh Nguyễn Đức Diệm – Founder của Minh An Computer đang từng bước chinh phục những nấc thang trong sự nghiệp không ít thăng trầm của mình.

Nguyễn Đức Diệm (07/06/1993) – chàng trai trẻ 9x sinh ra và lớn lên tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội. Cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, anh Diệm từ nhỏ là một đứa trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với những trò chơi điện tử.

chuyện khở nghiệp của ceo đức diệm

Anh tâm sự rằng: “Tôi yêu thích những trò chơi điện tử, ngay từ bé tôi đã tiếp xúc với game nhiều tới nỗi ngay khi nhìn thấy một tựa game nào đó trên màn hình TV là tôi có thể ngay lập tức nhận ra đó là game gì”.

Chính niềm đam mê đó đã hình thành trong suy nghĩ của cậu thanh niên trẻ rằng lớn lên, mình nhất định phải mở một quán game và chính mình sẽ quản lý nó. Và khi ấy, Nguyễn Đức Diệm mới chỉ là một cậu học sinh lớp 8.

Thời gian trôi qua, bước ngoặt đến với anh vào năm 2014, có trong tay 20 triệu và vay mượn thêm, anh đã quyết định mở một phòng net nhỏ, để thỏa mong ước đã ấp ủ từ khi còn nhỏ.

Năm 2015, Nguyễn Đức Diệm bén duyên sang mảng thanh lý phòng game, mở một cửa hàng buôn bán linh phụ kiện máy tính nhỏ ngay trên chính mảnh đất quê hương mình.

chuyện khởi nghiệm của ceo sáng lập minh an

Với nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, chỉ sau một thời gian ngắn, anh đã đưa thương hiệu Minh An Computer tiếp cận tới với nhiều khách hàng hơn, khẳng định được tên tuổi trong ngành tư vấn, thiết kế và lắp đặt phòng game, vận hành cho hàng chục nghìn Cyber Game lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Anh Diệm bộc bạch: “Vạn sự do tâm, bản thân tôi muốn tìm ra định hướng phù hợp với đam mê. Ngay từ khi lựa chọn theo nghề là một bước ngoặt lớn trong đời tôi. Kèm theo chút may mắn, nhạy bén và năng động, tôi cũng với những người cộng sự của mình đã vượt qua được những thử thách, khó khăn, để thành công được như hiện tại”.

Xem chi tiết bài viết tại: https://soha.vn/chuyen-khoi-nghiep-cua-anh-chang-9x-hien-tai-la-ceo-nguyen-duc-diem-cua-minh-an-computer-20220218145631567.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *