0921819999

[doanhnhan.vn] CEO Nguyễn Đức Diệm chia sẻ con đường tìm chỗ đứng trong ngành bán lẻ và linh phụ kiện máy tính

Nguyễn Đức Diệm – từ một vị CEO trẻ tuổi đến chủ của một thương hiệu setup cyber game lớn nhất miền Bắc, lan tỏa nhiệt huyết cho các bạn trẻ cũng như nền công nghiệp eSports Việt Nam.
Nền công nghiệp thể thao điện tử hiện nay đang bước vào thời kỳ rực rỡ và phủ rộng khắp toàn quốc thông quan kết nối internet.

kinh doanh vươn tới thành tập đoàn dẫn đầu ngành bán lẻ linh kiện phụ kiện

Bên cạnh đó, những thành tích tốt trong ngành eSports của Việt Nam cũng được quốc tế công nhận, khẳng định tiềm năng phát triển nhanh chóng và thu hút nhiều nhà đầu tư. Từ đó, rất nhiều người trẻ đam mê game đã khởi nghiệp thành công từ ngành này.
Anh Nguyễn Đức Diệm – nhà sáng lập đồng thời là CEO Minh An Computer là một ví dụ điển hình.

Từ một cậu bé đam mê game, anh chàng 9x này đã xây dựng lên một thương hiệu thiết kế và thi công nội thất phòng net dẫn đầu thị trường miền Bắc với hơn 10.000 dự án lớn nhỏ; cùng với đó là chuỗi bán lẻ PC, laptop và linh phụ kiện máy tính lớn nhất Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhưng ít ai biết rằng, anh Diệm đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, làm đủ mọi ngành nghề khác nhau để có được thành công như ngày hôm nay. Từ nhỏ, như bao bạn bè đồng trang lứa thế hệ 9x khác, anh rất mê game, tham gia các trận đấu nhóm và ấp ủ dự định mở một phòng net riêng. Bước ngoặt là năm 2014, có trong tay 20 triệu và vay mượn thêm, anh đã quyết định mở một phòng net nhỏ, sống đúng với đam mê.

con đường tìm chỗ đứng trong ngành bán lẻ pc

Và đến năm 2015, anh bén duyên sang lĩnh vực thanh lý phòng game, mở cửa hàng nhỏ tại quê nhà Thanh Oai, Hà Nội. Sau vài năm nỗ lực học hỏi và phát triển không ngừng, anh Diệm đã khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu Minh An trong ngành khi tư vấn, thiết kế và lắp đặt vận hành cho hàng chục nghìn phòng game lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Xem thêm chi tiết bài viết tại : https://doanhnhan.vn/ceo-minh-an-computer-nguyen-duc-diem-chia-se-con-duong-tim-cho-dung-trong-nganh-ban-le-pc-va-linh-phu-kien-may-tinh-45748.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *