0921819999

[vietnamnet] Minh An Computer – điểm hẹn của các ‘tín đồ’ công nghệ

Khởi điểm là một doanh nghiệp nhỏ, Minh An Computer từng bước khẳng định chỗ đứng trên thị trường, trở thành điểm hẹn của nhiều “tín đồ” công nghệ.
Xuất phát điểm từ niềm đam mê công nghệ và kinh doanh của CEO 9x Nguyễn Đức Diệm, năm 2014, Minh An Computer ra đời với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực phòng net, tin học và điện tử viễn thông.

Trong 8 năm xây dựng và phát triển, anh Diệm cùng những người cộng sự đã gặp phải không ít khó khăn và trở ngại: bắt đầu từ việc xác định ngành nghề kinh doanh, vốn đầu tư, cách chuyển đổi mô hình sao cho phù hợp tới việc suy nghĩ, tính cách làm sao để công ty phát triển vững mạnh, tạo nên một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp cho toàn bộ công nhân viên tại Minh An.
Anh Nguyễn Đức Diệm chia sẻ, vượt qua mọi thử thách, chỉ trong vòng 3 năm, Minh An đã từng bước chuyển mình, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực máy tính với tốc độ tăng trưởng trung bình 200%/năm cùng một mạng lưới khách hàng trải dài trên khắp mọi miền Tổ quốc.

“Tất cả các thành viên trong đại gia đình Minh An đều đang nỗ lực phấn đấu, hướng đến cùng một mục tiêu chung, cố gắng đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai” – anh Diệm chia sẻ.
Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Minh An
Năm 2019 và 2020 là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc của Minh An. Công ty tiếp tục đầu tư mạnh mẽ và mở rộng sang lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt nội thất, dự án nhà ở, chung cư, văn phòng, doanh nghiệp và trường học, mang tới nhiều giá trị tới cho cộng đồng..

Xem chi tiết bài viết tại: https://vietnamnet.vn/minh-an-computer-diem-hen-cua-cac-tin-do-cong-nghe-815923.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *