0921819999

[24h.com] CEO trẻ Nguyễn Đức Diệm chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh phòng net

Ở thời điểm hiện tại, Cyber Game hiện đang là một trong những mô hình kinh doanh có thể nói là khá thịnh hành. Thế nhưng, loại mô hình này lại chỉ phù hợp với những khu vực như các thành phố lớn. Nếu như bạn đang có dự tính kinh doanh phòng net thì hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của vị CEO trẻ tài năng Nguyễn Đức Diệm của Minh An Computer nhé!

CEO chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh game net

Theo đó, anh Diệm đã có đôi lời chia sẻ rằng: “Từ thuở nhỏ, cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, tôi cũng là một đứa trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với các trò chơi điện tử. Kế hoạch mở quán game của tôi bắt đầu được nhen nhóm từ khi tôi vẫn chỉ còn là một cậu học sinh lớp 8. Bước ngoặt đầu tiên đến với tôi là vào năm 2012, khi mà thời điểm đó tôi đã có một quyết định táo bạo là mở một phòng game riêng, cũng là dự hoạch mà tôi đã ấp ủ từ khi còn rất nhỏ”.

Theo anh Diệm, quá trình gây dựng một phòng net riêng cũng đã giúp anh có được nhiều kinh nghiệm kinh doanh, cũng như phát triển được mối quan hệ rộng rãi trong cộng đồng game thủ. Nắm bắt và hiểu rõ được những khó khăn cùng những thách thức của cộng đồng game net, sau cùng anh đã đã quyết định sẽ mở một doanh nghiệp về Cyber Game. Với tâm niệm làm việc luôn phải song hành với cái tâm, cùng khả năng lèo lái tài năng của anh, Minh An Computer tới nay đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và liên tục phát triển không ngừng.

“Để gây dựng và phát triển được một phòng game lớn mạnh có rất nhiều yêu cầu cũng như thử thách khó khăn, thế nhưng vượt qua tất cả, tôi vẫn quyết định chọn nghề này bởi ngoài đam mê thì còn cả cái duyên, âu cũng là nghề chọn người. Vì vậy, càng làm tôi lại càng thấy vui và đam mê hơn. Có đam mê thế nên khó khăn đến mấy tôi cũng sẽ vượt qua được, vậy nên tôi không hề cảm thấy có áp lực nhiều trong công việc” – anh Diệm bộc bạch.

Xem thêm bài viết tại: https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/ceo-tre-nguyen-duc-diem-chia-se-kinh-nghiem-kinh-doanh-phong-net-c675a1333650.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *