0921819999

[VTC6] CEO Minh An Computer chia sẻ con đường khởi nghiệp

Xuất phát từ đam mê kinh doanh và công nghệ, Nguyễn Đức Diệm – CEO trẻ tài năng.của Minh An Computer, đã từng bước chinh phục những nấc thang trong cuộc đời sự nghiệp của mình.

CEO Nguyễn Đức Diệm chia sẻ con đường khởi nghiệp

Khát vọng khởi nghiệp

Xây dựng khát vọng lớn từ những hành động nhỏ, năm 2012 Anh Nguyễn Đức Diệm.bắt đầu khởi sự với kinh doanh game net trên chính quê hương mình – xã Bích Hoà, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội. Có lợi thế mặt bằng sẵn, khách hàng quen, tưởng chừng như công việc làm ăn sẽ thuận lợi. Thế nhưng, ngay quá trình lắp đặt phòng máy và vận hành, Anh đã gặp những trở.ngại: Vốn đầu tư vượt quá dự kiến, thiết bị PC, linh kiện thường xuyên gặp lỗi; đơn vị bảo hành, bảo trì chậm sửa chữa… Tất cả đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả kinh doanh.

Mô hình phòng net thay đổi như thế nào qua các năm? ảnh 6

Khó khăn là vậy, nhưng Anh luôn nhận được sự động viên từ gia đình và bạn bè. Được tiếp thêm động lực, luôn giữ vững niềm tin, tinh thần lạc quan tìm cách.khắc phục trở ngại. Tự mày mò, học hỏi công nghệ sửa chữa thiết bị phòng game. Ngoài đảm bảo cấu hình mượt, giá hợp lý, Anh còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi game thủ. Tâm huyết, nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng, đến nay Cyber Game của Anh đã trở thành điểm.chơi game và thi đấu lý tưởng luôn được cộng đồng game thủ tại yêu thích tìm đến.

Sau tất cả những nỗ lực, Anh đã rút ra những bài học cho mình:

 • Kinh doanh cần có đam mê, tâm huyết và ý chí. Luôn phải nỗ lực hết mình, phục vụ khách hàng bằng chính cái “Tâm”, giữ trọn chữ “Tín” nhất định sẽ thành công.
 • Luôn học hỏi, trau dồi kiến thức là yếu tố quan trọng dù bạn là ai, làm bất kỳ công việc gì.
 • Cuối cùng, hãy luôn đặt ra những mục tiêu, nấc thang mới để chinh phục chính bản thân mình.

Chinh phục giấc mơ CEO công nghệ

Luôn tìm ra hướng đi mới trong kinh doanh là điểm ấn tượng khi nhắc đến Nguyễn Đức Diệm. Không dừng lại với thành công đã đạt được, Anh còn muốn chia sẻ, giúp đỡ nhiều Anh em.có chung đam mê với máy tính, kinh doanh như mình được phát huy năng lực, làm giàu hiệu quả.

Cuối năm 2014, Công ty TNHH Tin học Minh An chính thức được.thành lập – Đánh dấu bước tiến mới của CEO tài năng trên hành trình chinh phục đam mê công nghệ.

doi ngu nhan su minh an computer

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, đến nay Minh An Computer đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Luôn nhận được sự tin chọn của khách hàng trên toàn quốc.

 • Chất lượng dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Luôn hỗ trợ đồng hành cùng các khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn kinh doanh nhiệt tình, hỗ trợ 24/7

Các lĩnh vực hoạt động chính tại Minh An

 1. Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp toàn quốc
 2. Phân phối, bán buôn toàn quốc về linh phụ kiện máy tính
 3. Hệ thống showroom bán lẻ khách hàng phục vụ toàn quốc
  • Linh phụ kiện máy tính pc, thiết bị văn phòng, nghe nhìn,…
  • Máy tính văn phòng, gaming, đồ họa, workstation, AI,…
 1. Dịch vụ IT văn phòng:
  • Thi cộng mạng nội bộ, internet, wifi,
  • Sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính 24/7 tận nơi siêu tốc
  • Sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị văn phòng, đổ mực máy in
 1. Thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát
 2. Thiết kế, thi công nội thất: Dự án nhà ở, chung cư, văn phòng, doanh nghiệp, trường học tiêu biểu tại Hà Nội và Lào Cai.

Chiến lược phát triển của Minh An

Chia sẻ về định hướng phát triển của Minh An trong tương lai, Anh Diệm bộc bạch: Minh An luôn coi trọng triết lý kinh doanh, lấy khách hàng làm “Trung tâm”, đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Luôn nỗ lực hướng tới quyền lợi của khách hàng lấy đó là trung tâm.cho mọi chiến lược phát triển của Minh An. Tận tình, cẩn thận và chu đáo với khách hàng là bí quyết giúp Minh An phát triển nhanh chóng và vững chắc như ngày hôm nay.

Trong thời gian tới, Minh An sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, với mục tiêu trở thành một. trong những doanh nghiệp bán lẻ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.điện tử viễn thông; máy tính – thiết kế thi công dự án cho doanh nghiệp, nhà nước, phòng game và mở rộng các kênh phân phối.

Minh An lên sóng VTC2

Đam mê, hoãi bão là động lực giúp Nguyễn Đức Diệm chinh phục giấc mơ khởi nghiệp của riêng mình. Hy vọng, với tài năng và tâm huyết, Anh cùng các cộng sự của mình.sẽ đưa Minh An Computer ngày càng phát triển hơn nữa. Chinh phục những đỉnh cao của trí tuệ, đam mê công nghệ, làm giàu trên chính quê hương mình!

Nguồn: VTC6

Bạn có thể xem lại chương trình tại đường link dưới đây: https://youtu.be/s4hOwh4IpLQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *