0921819999

[VTC1] Minh An Computer lên sóng chương trình Sống kết nối

Quý khách hàng thân mến,

Ngày 4/5/2020 Minh An đã lên sóng chương trình Sống kết nối – Kênh bản tin chuyên.cập nhật các tin tức công nghệ trong nước và quốc tế.

Minh An lên sóng chương trình Sống Kết Nối

Thông qua bản tin, khách hàng sẽ có cơ hội được hiểu hơn về Minh An. Những nỗ lực, cố gắng, cam kết mà Minh An mang đến cho khách hàng. Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của CEO Nguyễn Đức Diệm – Giám đốc Công ty TNHH Tin học Minh An. Và những định hướng, mục tiêu phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Đam mê công nghệ

Xuất phát điểm từ đam mê công nghệ máy tính và kinh doanh, với mong muốn lan toả nhiều giá trị đến cộng đồng, các nhà đầu tư trẻ có chung đam mê. Minh An Computer đã ra đời năm 2014 với sứ mệnh.tiên phong trong lĩnh vực điện tử bưu chính viễn thông.

6 năm xây dựng và phát triển, Anh cùng các cộng sự của mình cũng gặp phải.không ít những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp: từ việc xác định ngành nghề kinh doanh, chuẩn bị vốn đầu tư, chuyển đổi mô hình phù hợp, cho đến trăn trở phát triển công ty vững.mạnh, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho Minh An.

Quyết tâm vượt khó, Minh An đã từng bước vượt qua giai đoạn chuyển mình, vươn lên trở thành.doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực máy tính chỉ trong vòng 3 năm. Với tốc độ tăng trưởng trung bình 200%/năm và một mạng lưới khách hàng trải dài khắp cả nước.

Minh An Computer – Đơn vị tiên phong công nghệ

doi ngu nhan su minh an computer

Đến nay doanh nghiệp đã có hơn 50 CBCNV nhân viên, thuộc các bộ phận phòng ban khác nhau. Minh An đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch cho tất cả nhân viên của mình. Các thành viên đều đang nỗ lực, cố gắng đưa Minh An ngày càng phát triển.

Năm 2019, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Minh An, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư mở rộng trong lĩnh vực Thiết kế, thi công.nội thất: Dự án nhà ở, chung cư, văn phòng, doanh nghiệp, trường học tiêu biểu tại Hà Nội và Lào Cai.

Các hoạt động kinh doanh chủ lực bao gồm:

 1. Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp toàn quốc
 2. Phân phối, bán buôn toàn quốc về linh phụ kiện máy tính
 3. Hệ thống showroom bán lẻ khách hàng phục vụ toàn quốc
  • Linh phụ kiện máy tính PC, thiết bị văn phòng, nghe nhìn,…
  • Máy tính văn phòng, gaming, đồ họa, workstation, AI,…
 1. Dịch vụ IT văn phòng:
  • Thi công mạng nội bộ, internet, wifi,
  • Sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính 24/7 tận nơi siêu tốc
  • Sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị văn phòng, đổ mực máy in
 1. Thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát
 2. Thiết kế, thi công nội thất: Dự án nhà ở, chung cư, văn phòng, doanh nghiệp, trường học

Không chỉ dừng lại ở đây, Minh An vẫn đang nỗ lực từng ngày mang Esport.đến gần hơn với các bạn trẻ đam mê thể thao điện tử. Đưa Minh An trở thành thương hiệu bán lẻ thiết bị ICT hàng đầu cả nước trong những năm tới.

Chiến lược phát triển của Minh An

Minh An luôn coi trọng triết lý kinh doanh, lấy khách hàng làm “Trung tâm”, đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Luôn nỗ lực hướng tới quyền lợi của khách hàng lấy đó.là trung tâm cho mọi chiến lược phát triển toàn diện của Minh An. Tận tình, cẩn thận và chu đáo với khách hàng là bí quyết giúp Minh An phát triển nhanh chóng và vững chắc như ngày hôm nay.

Trong thời gian tới, Minh An sẽ tiếp tục phát triển toàn diện với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện tử viễn thông; máy tính – thiết kế thi công dự án cho doanh nghiệp, nhà nước, phòng game và mở rộng các kênh phân phối.

Nguồn: VTC1

Bạn có thể xem lại chương trình tại đường link dưới đây: https://youtu.be/_gbTyNo5EJ8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *