0921819999

[VTC] Minh An Computer lên sóng chương trình Phúc Lộc Thọ

Quý khách hàng thân mến,

Trong không khí tưng bừng chào xuân Canh Tý 2020, Minh An đã lên sóng cùng Chương trình Phúc Lộc Thọ của VTC. Tại đây CEO Nguyễn Đức Diệm – Giám đốc Công ty TNHH Tin Học Minh An.đã có dịp được gặp gỡ, giao lưu trò chuyện cùng các nghệ sĩ, chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình.

Minh An Computer lên sóng chương trình Phúc Lộc Thọ

Từ tình yêu đam mê với công nghệ máy tính và kinh doanh, Anh Diệm cùng các cộng sự.của mình đã thành lập Công ty TNHH Tin Học Minh An vào năm 2014.

Đến nay, trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, Minh An đã có vị thế nhất định trong thị trường công nghệ. Hiện tại, doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu bao gồm:

 1. Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp toàn quốc
 2. Phân phối, bán buôn toàn quốc về linh phụ kiện máy tính
 3. Hệ thống showroom bán lẻ khách hàng phục vụ toàn quốc
  • Linh phụ kiện máy tính pc, thiết bị văn phòng, nghe nhìn,…
  • Máy tính văn phòng, gaming, đồ họa, workstation, AI,…
 1. Dịch vụ IT văn phòng:
  • Thi công mạng nội bộ, internet, wifi,
  • Sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính 24/7 tận nơi siêu tốc
  • Sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị văn phòng, đổ mực máy in
 1. Thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát
 2. Thiết kế, thi công nội thất: Dự án nhà ở, chung cư, văn phòng, doanh nghiệp, trường học

Trong đó, mảng dự án mà Nguyễn Đức Diệm tâm đắc nhất.chính là Thiết kế, thi công nội thất trường học. Luôn đặt ra mục tiêu chinh phục cho riêng mình, năm 2019 Minh An.mở rộng hoạt động trong lĩnh vực này. Các dự án phần lớn tập trung tại Hà Nội và Lào Cai. Hơn 1 năm hoạt động đến nay doanh nghiệp đã hoàn thiện hơn 15 dự án máy tính trường học, văn phòng.

Chia sẻ về các dự án máy tính trường học vùng cao, Anh Diệm tâm sự “Mong muốn đem công nghệ đến gần hơn các em, để các em có cơ hội được học tập tốt hơn, trở thành.những công dân tốt, góp phần xây dựng phát triển quê hương đất nước nơi các em được sinh ra và lớn lên. Tất cả chi phí lắp đặt dự án máy tính vùng cao, đều được Minh An tài trợ một phần, mong rằng đây sẽ là động lực.để các em nỗ lực, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa. Với Minh An kinh doanh sẽ luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội. Đây là phương châm cũng là triết lý Minh An theo đuổi, luôn được nhắc nhở tới toàn thể các CBCVN cùng thực hiện”

Minh An Computer – Cam kết đặt chữ “Tâm”, giữ chữ “Tín” với khách hàng lên hàng đầu. Lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu định hướng phát triển toàn diện tại Minh An. Minh An – MINH BẠCH tạo sự AN TÂM dành tặng khách hàng

Nguồn: Chương trình Phúc Lộc Thọ – VTC

Bạn có thể xem lại chương trình tại đường link dưới đây: https://youtu.be/Ymb2p9auuB0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *