0921819999

[Vietnam.net]CEO 9X của Minh An Computer khởi nghiệp từ đam mê game

Minh An Computer của CEO 9X Nguyễn Đức Diệm đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các “tín đồ” công nghệ tại 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

CEO Minh An Computer Nguyễn Đức Diệm là chủ của thương hiệu lắp đặt cyber game và setup nội thất góc máy được nhiều khách hàng Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung biết đến. Vốn có đam mê kinh doanh và chơi game từ nhỏ, tự lập từ sớm nhưng ít ai ngờ rằng, anh Diệm cũng đã phải trải qua bao sóng gió khi khởi nghiệp.

Khởi nghiêp đam mê chơi game từ nhỏ
Anh Diệm chia sẻ, thường thì khi khởi nghiệp, mọi người sẽ chọn kinh doanh quần áo hay đồ ăn, những mặt hàng cần ít vốn và dễ bán. Nhưng từ nhỏ, anh đã có niềm đam mê game mãnh liệt và ấp ủ mở một phòng net nên đã chọn cho mình lối đi riêng là kinh doanh game net. Trước đó, anh đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau và đến năm 2014, có trong tay 20 triệu và vay mượn thêm, anh đã quyết định mở một phòng net nhỏ, sống đúng với đam mê.

Ceo đam mê chơi game từ nhỏ

Năm 2015, anh bén duyên sang lĩnh vực thanh lý phòng game, mở cửa hàng nhỏ tại quê hương Thanh Oai, Hà Nội. Chỉ sau vài năm nỗ lực học hỏi và phát triển không ngừng, anh Diệm đã khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu Minh An khi tư vấn, thiết kế và lắp đặt vận hành cho hàng chục nghìn phòng game lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vực miền Bắc.
Đặc biệt vào đầu năm 2020, showroom Minh An Computer được khai trương tại địa chỉ đắc địa và khang trang ở số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Chỉ sau gần 1 năm, Minh An Computer đã trở thành showroom được nhiều khách hàng tìm kiếm tại quận Thanh Xuân, chuyên kinh doanh bán lẻ PC hi-end và linh phụ kiện máy tính, gaming gear.

Bạn có thể đọc chi tiết tại: https://vietnamnet.vn/ceo-9x-cua-minh-an-computer-khoi-nghiep-tu-dam-me-game-816222.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *