0921819999

Thiết kế nội thất phòng net

Chỉ chú trọng đến cấu hình máy phòng game mà quên mất không gian. Đây chính là sai lầm của không ít các chủ phòng game. Dẫn đến việc tốn kém chi phí và vẫn không đạt hiệu quả kinh doanh. Việc thiết kế nội thất phòng net là cực kỳ quan trọng, và không thể lãng quên trong kinh doanh phòng net.

Tại sao nên thiết kế nội thất phòng net ?

Thiết kế nội thất phòng net ảnh 1

Nhiều người sẽ cho rằng việc thiết kế nội thất phòng game là không cần thiết, tốn kém. Nhưng đó là một quan điểm sai lầm, và có thể gây “chết” phòng net. Với sự cạnh tranh ngày càng lớn trong thị trường game net như hiện nay, nếu không bắt kịp xu hướng thì rất khó để thành công.

Ngược lại nếu bạn lựa chọn lối đi chính xác, việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Khi đầu tư vào nội thất phòng net bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.

Đầu tư vào nội thất giúp tăng điểm nhấn cho phòng game

Một trong những lợi ích đầu tiên khi bạn chú trọng đầu tư vào không gian là tăng điểm nhấn cho quán net. Sẽ thật nhàm chán nếu quán game nào cũng giống nhau và đều không có gì độc đáo.

Cùng một mức giá giờ chơi, cùng là không gian tẻ nhạt thì tội gì không đến quán có cấu hình cao để chơi cho mượt đúng không nào? Bởi thế hãy đầu tư vào trang trí nội thất phòng net để tạo điểm nhấn cho không gian.

Điểm nhấn này tạo sự khác biệt giữa bạn và họ. Chính sự khác biệt ấy cũng sẽ giúp phòng game của bạn có lượng khách ổn định hơn. Lưu ý rằng, nếu không thể đầu tư vào cấu hình, hãy đầu tư vào thiết kế. Sức hút của nó không kém gì so với những phòng game có cấu hình cao đâu.

Thiết kế nội thất phòng net giúp tăng sức cạnh tranh

Một phòng net đẹp thì đương nhiên sẽ hút khách hơn so với những phòng game khác rồi. Game thủ không chỉ cần một phòng máy cấu hình cao, mà họ còn cần không gian thoải mái, bắt mắt.

Thử nghĩ xem, 2 phòng game cùng có cấu hình máy và chất lượng phục vụ như nhau. Nhưng chắc chắn quán có thiết kế đẹp hơn sẽ hút khách hơn. Chính vì thế những phòng game có không gian ấn tượng sẽ tăng sức cạnh tranh hơn.

Nâng tầm phòng net, tạo không gian chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất phòng net ảnh 3

Ngoài việc tăng sức cạnh tranh và hút khách, đầu tư vào nội thất phòng game còn giúp nâng tầm phòng game của bạn. Một không gian chuyên nghiệp thì không thể nào có sự lộn xộn hay bàn ghế phòng game kém chất lượng được.

Trang trí nội thất phòng net giúp phòng game thể hiện tính chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Từ sự đẳng cấp ấy thì việc tăng giá giờ chơi cũng không khiến các game thủ thấy bất mãn. Đương nhiên lợi nhuận thu về khỏi cần bàn cãi, sẽ rất cao đấy.

Sở hữu phòng net theo phong thủy, hợp tuổi

Trong kinh doanh không thể không quan tâm đến yếu tố phong thủy. Nếu phong thủy không tốt, ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của quán.

Chính vì thế khi thiết kế nội thất, đơn vị thi công sẽ nghiên cứu và sắp đặt mọi thứ theo phong thủy. Phù hợp với không gian và hợp theo tuổi của bạn. Để việc kinh doanh luôn may mắn, suôn sẻ.

Dễ dàng quản lý hơn nếu thiết kế nội thất phòng net

Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp gọn gàng, sạch sẽ giúp việc quản lý phòng net dễ dàng hơn. Đồng thời cũng giúp phòng game của bạn tránh được vấn đề trộm cắp tài sản.

Ngoài ra phòng net trông cũng sẽ rộng rãi, thông thoáng hơn khi được thiết kế chuyên nghiệp.

Minh An Computer – đơn vị thiết kế nội thất phòng net chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất phòng net ảnh 2

Minh An Computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, uy tín. Với phương châm mang đến những giá trị thực, lợi ích thực cho khách hàng. Nên Minh An luôn hoàn thiện và chỉnh chu trước mọi dự án phòng net của khách hàng.

Minh An có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, giàu kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ khách hàng hết mình. Tạo nên những thiết kế nội thất phòng net ấn tượng, giàu sức sáng tạo.

Minh An có đầy đủ trang thiết bị để tạo nên phòng game đúng chuẩn, mang vẻ đẹp bắt mắt. Các sản phẩm nội thất, linh kiện máy tính đều đạt chất lượng cao và chính hãng.

Công ty sẽ tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết các vấn đề liên quan đến thi công, lắp đặt và trang trí phòng net. Đồng thời cả chiến lược kinh doanh hay truyền thông đều được Minh An hỗ trợ tận tình.

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng net của Minh An Computer

 • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc thiết kế theo mẫu chuẩn của Minh An
 • Thiết kế bàn và lựa chọn bàn ghế phù hợp với không gian, quy mô phòng net.
 • Sắp xếp, lắp đặt hệ thống máy tính sao cho không gian thoáng và rộng nhất.
 • Thiết kế các cơ sở hạ tầng, ánh sáng, âm thanh.
 • Thiết kế vị trí lắp đặt quạt, điều hòa, tủ lạnh…
 • Trang trí phòng net
 • Thiết kế biển hiệu, hệ thống đèn phòng game
 • Tạo điểm nhấn thu hút riêng cho phòng net.

Quy trình thiết kế nội thất phòng net tại Minh An Computer

 • Khảo sát mặt bằng và không gian phòng game

Minh An sẽ đến địa điểm bạn muốn mở phòng game để khảo sát tình hình. Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp để tư vấn cho chủ phòng game. Hoặc xem ý tưởng thiết kế của chủ phòng game có phù hợp với không gian, mặt bằng hay không.

 • Dựng bản vẽ 2D, có bố trí đầy đủ hệ thống đèn, điện, bàn ghế và máy

Đưa ra hình ảnh demo nhằm giúp chủ phòng net hình dung rõ hơn về không gian quán sau thiết kế. Cho khách hàng lựa chọn, bố trí nội thất phòng net phù hợp.

 • Dựng thiết kế không gian 3D, phối màu phong thủy:

Tạo không gian 3D, phối màu sắc để khách hàng nhìn ra phòng game sau thiết kế. Cho khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc phù hợp.

 • Dự tính chi phí

Minh An dựa vào những yêu cầu của khách hàng và mẫu thiết kế nội thất phòng game để đưa ra các kinh phí dự trù. Để khách hàng chủ động hơn trong việc chuẩn bị vốn.

 • Tiến hành thi công nội thất theo bản thiết kế

Sau khi chủ phòng net đã đồng ý với thiết kế và hoàn tất các thủ tục. Đội thi công, kỹ thuật của Minh An Computer sẽ tiến hành thi công lắp đặt phòng net. Tạo ra phòng game theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Hãy để Minh An Computer đồng hành cùng bạn trong chặng đường thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *