0921819999

Thiết kế phòng net đẹp và khoa học

Thiết kế phòng net đẹp và khoa học

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của các trường thi đấu game, các phòng cyber game. Cùng với sự bão hòa của các quán net “cỏ” đầy rẫy trên thị trường. Việc thiết kế phòng net ngày càng được các nhà kinh doanh chú trọng. Các game thủ cũng hướng tới những địa điểm chơi game có dịch vụ tốt và trang hoàng hút mắt hơn. 

Một điều được đặt ra, làm sao để có được một phòng net thu hút khách hàng? Quy trình thiết kế phòng net như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Minh An Computer giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Phong net chuẩn cyper quốc tế

Tầm quan trọng của việc thiết kế phòng net

Nhiều người quan niệm rằng quán game thì chỉ cần có một dàn máy cấu hình tốt với vài chiếc quạt là được. Đó là tình trạng chung của các quán net “cỏ” thường thấy hiện nay.

Khi đặt chân vào, bạn có thể chỉ thấy những vách tường trắng cũ kỹ. Một vài chiếc quạt treo tường, quạt trần cọt kẹt. Hay những bức tranh dán tường phủ đầy bụi. Còn có cả sự nóng bức vào những ngày hè, khói thuốc, và sự ồn ào của xe cộ trên đường.

Chính bởi những yếu tố đó, khi mà mức sống của các hộ gia đình ngày một tăng. Các game thủ có thể tự mình đầu tư một dàn PC với cấu hình siêu khủng. Thì những quán net như vậy ngày càng trở nên vắng bóng.

Do đó, các nhà đầu tư kinh doanh cần phải có một hướng đi mới. Đó chính là phát triển một mô hình phòng net với đầy đủ dịch vụ. Đặc biệt là phải có một không gian thiết kế độc đáo nhằm hấp dẫn các đối tượng khách hàng khác nhau. Những phòng net này không chỉ đơn thuần là phục vụ các cá nhân. Mà còn phục vụ thi đấu, cũng như các hoạt động thư giãn cao cấp khác điển hình trong đó như Icafe.

Tuy nhiên, để có thể thiết kế phòng net hoàn hảo và đẹp nhất. Thì bạn cần phải có một hướng đi cụ thể, rõ rệt. Quan trọng hơn nữa, bạn phải có một cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net uy tín hỗ trợ tư vấn và lên ý tưởng xây dựng phòng net cùng bạn.

Phong net chuyên nghiệp đạt chuyển Cyper

Dịch vụ thiết kế phòng net chuẩn Esport tại Minh An

Định hình thiết kế theo chức năng, khu vực

Điều quan trọng nhất đối với thiết kế phòng net là việc xác định chức năng để phân chia khu vực, mỗi khu vực sẽ có một dạng thiết kế nhất định. Các xu hướng phân chia khu vực thiết kế phổ biến thường là: hàng ghế dài, lô ghế riêng, phòng game cách biệt, khu thi đấu,… 

Dựa trên tất cả những hình thức, dịch vụ internet cộng đồng mà bạn cung cấp cũng như đối tượng mà bạn nhắm đến. Chúng tôi sẽ đưa ra lời tư vấn hợp lý nhất trong việc lựa chọn mặt bằng, thiết lập cấu hình máy, cũng như phân bố khu vực trong phòng net.

Tạo một phong cách thiết kế độc đáo

Đây là điều sẽ làm nên thương hiệu cho phòng net của bạn. Bạn sẽ tạo được điểm nhấn thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nếu như có được một phong cách nhất định mang cá tính của riêng mình cũng như đạt chuẩn mực về thẩm mỹ.  

Minh An Computer sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lên ý tưởng thiết kế phòng net như:

  • Tư vấn xây dựng, định hình phong cách tổng thể của quán net. Bất kể là bạn muốn xây dựng một phòng net sang chảnh, cổ điển, tối giản. Hay là một quán net rực rỡ sắc màu và đèn LED. 
  • Tư vấn trọn gói trong việc trang trí phòng net đạt chuẩn. Hỗ trợ thiết kế biển hiệu đặc sắc theo đúng chủ đề của quán net. Lựa chọn sơn tường, nền nhà phù hợp. Lựa chọn các mẫu bàn ghế, mẫu đèn trần hay đèn tường phù hợp cho căn phòng. Không chỉ thế, bạn còn được tặng những mẫu tranh treo tường đẹp mắt để trang trí phòng net.
  • Lắng nghe ý tưởng của khách hàng, phối hợp cùng các chuyên gia kiến trúc, nội thất để có thể được mô hình phòng net đẹp mắt. Mà lại tiết kiệm diện tích và đảm bảo an toàn nhất có thể. Chúng tôi hỗ trợ mô phỏng thiết kế 2D, 3D với một đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm.
  • Tư vấn, thiết kế làm sao cho toàn bộ phòng net lẫn khu vực thư giãn bên ngoài để có được bố cục tổng thể hài hòa. 

Phong net không gian chuẩn Cyper

Báo giá, tư vấn chi phí thiết kế phòng net

Đây là công đoạn cuối cùng và cũng là quan trọng nhất. Sau khi cả hai bên cũng lên ý tưởng và mô phỏng phòng net dưới dạng 3D. Dựa trên quy mô của mô đó, chúng tôi sẽ tư vấn, tính toán chi phí cũng như báo giá cho khách hàng.

Tiêu chí của Minh An Computer: nhiệt tình, chuyên nghiệp, hợp lý và hiệu quả!

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí về phòng net – Hãy liên hệ chúng tôi ngay!

➡️Tư vấn miễn phí: 093 218 1111 (Diệm) – 0989 360 308 (Huấn)

➡️Tổng đài: 02438 777 777 bấm phím 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *