0921819999

Top 3 giải pháp cho sự phát triển của phòng game mini

Trước sự phát triển như vũ bão của các phòng Cyber Game như hiện nay, các mô hình phòng net nhỏ nếu như không có sự chuyển mình thì sẽ rất dễ bị đánh bật và không còn chỗ đứng trong ngành game net. Vậy giải pháp nào cho sự phát triển của mô hình kinh doanh và lắp đặt phòng game mini? Hãy cùng Minh An đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay nhé.

phòng game mini

Phòng game mini có cấu hình thấp, nên nâng cấp cấu hình

Nhược điểm lớn nhất của mô hình phòng game này chính là dàn máy có cấu hình khiêm tốn. Nếu như ở các Cyber Game có cấu hình máy khủng, thì ở phòng game mini là cấu hình thấp giá rẻ. Thế nhưng khái niệm về cấu hình thấp cũng rất muôn hình vạn trạng. Vì vậy, đơn giản là nếu như bạn thấy khách hàng phàn nàn về các hiện tượng giật lag khi chơi game hay cấu hình dàn máy không thể tải và chơi được các game phổ biến thì lúc này bạn nên tính tới việc nâng cấp cấu hình cho phòng máy.

Tuy nhiên bạn cũng không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều chi phí để nâng cấp cấu hình khủng bởi các phòng game mini thì thường được mở ở những vùng thôn quê. Bạn chỉ cần nâng cấp cấu hình cao hơn một chút, chơi mượt các game thịnh hành ở thời điểm đó là được.

Xem thêm: Nâng cấp phòng net trọn gói, chuyên nghiệp

Nội thất xuống cấp, nên nâng cấp nội thất

Sau một thời gian dài kinh doanh thì không gian quán của bạn chắc chắn sẽ bị mai một và xuống cấp. Bàn ghế hoặc các đồ vật trang trí sẽ trở nên dần cũ kĩ và lỗi thời, điều đó vô tình dẫn đến ánh nhìn không mấy thiện cảm đến từ khách hàng. Lúc này bạn có thể tính đến những phương án như sơn lại tường, đổi bàn ghế cho phòng game hoặc thêm một vào vật trang trí đơn giản. Chắc chắn không gian quá của bạn sẽ như được khoác thêm một tấm áo mới vô cùng đẹp mắt.

Tất nhiên là cũng không nhất thiết phải đầu tư những thứ quá đắt tiền. Bạn có thể xem các phòng game trong nội thành thanh lý, nếu thấy bàn ghế vẫn còn đẹp thì có thể mua lại. Dù gì thì chỉnh chu lại không gian một chút cũng sẽ giúp hút thêm khách đến với phòng game của bạn đúng không nào?

Xem thêm: Top 10 mẫu thiết kế phòng game giá rẻ đẹp nhất 2021

Phòng game thiếu dịch vụ đi kèm, nên phát triển đa dạng dịch vụ

Ở các phòng Cyber Game lớn thường có ưu thế lớn hơn so với các phòng game mini ở điểm có nhiều dịch vụ đi kèm. Bởi vậy bạn cũng có thể nâng cao chất lượng phòng game của mình bằng cách thêm vào một số dịch vụ cho quán. Một số dịch vụ kinh doanh đi kèm hiệu quả trong quán net là: Bán thẻ game, thẻ điện thoại, đồ ăn, nước uống,…
Ngoài ra bạn cũng có thể triển khai một số hình thức quảng cáo đơn giản nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn. Hãy tận dụng lợi thế là giá cả hợp lý và đa dạng dịch vụ. Dù cho không gian và cấu hình phòng máy của bạn không bằng được với các phòng Cyber Game, nhưng lại khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú vì dịch vụ tốt.
Kết luận
Với 3 giải pháp trên, hy vọng Minh An Computer đã góp phần thêm vào lời giải cho bài toán về kinh doanh phòng game của bạn. Chúc bạn sẽ luôn thành công trên con đường kinh doanh phía trước nhé! Và nếu như bạn có nhu cầu mở một phòng net mới, hay liên hệ tới Minh An Computer ngay hôm nay. Minh An tự hào là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm tron lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt phòng net trọn gói uy tín trên thị trường, cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới cho chủ phòng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *