I.Thông tin công ty

doi ngu nhan su minh an computer

showroom minh an computer

Tên công ty : Công ty TNHH Tin Học Minh An

Trụ sở: Số 426 Thôn Mùi, xã Bích Hoà, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội.

Showroom: 29+30 LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Đức Diệm – Giám đốc

Mã số thuế: 0108588845

II. Lịch sử hình thành và phát triển 

Giới thiệu Minh An Computer ảnh 6

Minh An Computer được thành lập từ năm 2014. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Minh An đã không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường. Được xây dựng từ đội ngũ quản lý, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và sẵn sàng cống hiến hết mình vì công việc, khách hàng. Minh An có nhiều lợi thế lớn về con người và hệ thống quản lý điều hành tinh gọn.

Minh An Computer được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Mã số doanh nghiệp: 0108588845 đăng ký lần đầu ngày 16 tháng 11 năm 2019 và đăng ký thay đổi lần thứ: 1, ngày 06 tháng 03 năm 2020.

Khởi đầu với một cửa hàng, với nền tảng phát triển bền vững bằng những chiến lược kinh doanh phù hợp, công ty đã từng bước tạo dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường.

Năm 2014, Minh An Computer chính thức được thành lập. Lĩnh vực hoạt động chính là lắp đặt phòng game và phân phối linh phụ kiện máy tính.

Năm 2015 – 2017, quy mô nhân sự và doanh thu tăng trưởng liên tục. Tiếp tục tạo dựng uy tín thương hiệu trong thị trường Game Net và máy tính.

Năm 2018, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi Minh An có cơ sở thứ 2 tại 45 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Giai đoạn này tiếp tục có những thay đổi toàn diện về hệ thống quản lý và cơ cấu nhân sự.

Năm 2019, đây là một trong những dấu mốc quan trọng khi Minh An đã đạt được mục tiêu lớn về doanh thu, lợi nhuận cũng như hệ thống bộ máy quản lý. Cũng trong thời gian này, công ty bắt đầu phát triển thêm lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất và đã có những hợp đồng dự án văn phòng, trường học lớn tại Hà Nội, Lào Cai.

Giai đoạn 2018-2019 đánh dấu sự phát triển đột phá về kết quả kinh doanh của Minh An. Đây là thành quả tất yếu sau một quá trình tích lũy, chuẩn bị nguồn lực, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và đầy biến động của thị trường. Đầu năm 2019, Minh An được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế, thi công phòng game lớn nhất tại miền bắc với các dự án Cyber Game quy mô với tổng chi phí đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Minh An Computer đã thi công lắp đặt hơn 1000 dự án phòng game lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm “lấy khách hàng làm tâm”, Minh An Computer luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận những nhu cầu, mong muốn của khách hàng để hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

III.Sứ mệnh

Giới thiệu Minh An Computer ảnh 4

Sứ mệnh của Minh An Computer là mang lại những dịch vụ đi kèm những giải pháp giá trị về lĩnh vực kinh doanh Game Net. Mục tiêu cuối cùng là giúp tất cả những khách hàng chủ phòng net kinh doanh luôn có lợi nhuận tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý. Minh An Computer sẽ luôn là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất tới tất cả mọi khách hàng.

IV.Tầm nhìn

Giới thiệu Minh An Computer ảnh 2

Minh An Computer được thành lập với những dự định, ấp ủ cùng góp phần xây dựng những phòng game net đạt chuẩn Esport tại Việt Nam. Với những nỗ lực của tất cả các thành viên, Minh An Computer đang nỗ lực cố gắng để trở thành đơn vị lắp đặt phòng net uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó, Minh An Computer sẽ từng bước xây dựng ngành công nghiệp Game Net tại Việt Nam có thể bắt kịp xu hướng của các quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Với phương châm “cùng hợp tác – cùng thành công”, Minh An Computer đã và đang kết hợp với các đối tác trên toàn quốc trong lĩnh vực máy tính, linh kiện, bàn ghế, phụ kiện phòng net để mở rộng thị trường và cùng nhau phát triển.

V.Nhân sự 

Giới thiệu Minh An Computer ảnh 3

Trẻ trung – nhiệt huyết: Đội ngũ nhân sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo. Luôn cùng “cháy” hết mình với công việc, hoàn thành mục tiêu chung.

Chân thành: Tại Minh An luôn có sự tôn trọng và học hỏi lẫn nhau. Cấp trên luôn lắng nghe, đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ. Tạo nên sự cởi mở, hòa đồng.

Công bằng – bình đẳng – chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đảm bảo sự công bằng và bình đẳng trong môi trường làm việc bằng cách đánh giá hiệu quả làm việc và các chính sách phúc lợi. Tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ từ môi trường làm việc khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên.

VI. Các dịch vụ tại Minh An Computer

  • Lắp đặt phòng net – phòng game
  • Nâng cấp – bảo trì phòng net
  • Thanh lý phòng net
  • Lắp đặt Camera quan sát
  • Thiết kế, cung cấp và lắp đặt bàn ghế game

VII. Chính sách bảo hành

Giới thiệu Minh An Computer ảnh 5

Minh An Computer luôn coi lợi ích khách hàng là giá trị cốt lõi. Với mong muốn tất cả mọi khách hàng đều giống như những đối tác “cùng chia sẻ – cùng phát triển”, Minh An Computer cam kết:

  • Luôn cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Lắp đặt miễn phí, trọn gói trên toàn quốc
  • Cam kết 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi
  • Hỗ trợ 24/7 các vấn đề về game net, bảo hành, bảo trì, nâng cấp. Thời gian hỗ trợ luôn đảm bảo trong vòng 30 phút

VIII. Liên hệ, hợp tác

Công ty TNHH Tin Học Minh An

Showroom: Số 29+30 LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Trụ sở: Số 426 Thôn Mùi, xã Bích Hoà, huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội.

Tổng đài hỗ trợ: 024.3877.7777

Hotline: 0989 360 308 – 093.218.1111

IX. Video giới thiệu về chúng tôi

Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC đã tin tưởng và lựa chọn Minh An Computer là đơn vị đại diện tiêu biểu trong việc cung cấp thêm cái nhìn khách quan về Esport cũng như tiềm năng phát triển của ngành này trong tương lai.
Với tâm niệm luôn luôn “Đồng Hành” cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi, Minh An sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa trên toàn quốc và đóng góp 1 phần vào công cuộc xây dựng nền công nghiệp Esport Việt Nam thêm lớn mạnh hơn.


– Phóng sự đã được phát trong chương trình thời sự: “Kinh Tế Số”, kênh VTC2
– Chuyên mục: “Góc Nhìn Người Tiêu Dùng”
– Kính Mời Qúy Vị Cùng Đón Xem.