0921819999

Nâng cấp phòng net trọn gói, chuyên nghiệp

Bạn đang kinh doanh quán game? Bạn muốn nâng cấp phòng nét của mình? Nhưng không biết, làm thế nào để nâng cấp phòng nét hiệu quả. Khi nào sẽ cần nâng cấp phòng nét? Đâu sẽ là phương án tốt nhất cho bạn? 

Đừng lo lắng, Minh An sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

1. Nâng cấp phòng net là gì?

Nâng cấp phòng net, cyber game là giải pháp tiến hành cải tạo, nâng cấp một số hạng mục trong phòng game như hệ thống cơ sở vật chất, cấu hình, dịch vụ, không gian quán… sau thời gian (khoảng 3 năm) khi quán game đi vào hoạt động. Việc làm này nhằm đảm bảo phòng game hoạt động hiệu quả, doanh thu ổn định, thích ứng với những biến động của thị trường.

2. Khi nào bạn cần nâng cấp phòng net?

Sau một thời gian kinh doanh quán game, chắc hẳn phòng game của bạn đang gặp phải những vấn đề sau:

 • Cấu hình máy yếu, không thể chạy mượt các tựa game thịnh hành; thường xuyên bị lag giật làm giảm trải nghiệm của khách hàng. 
 • Hệ thống cơ sở vật chất đã xuống cấp (Bàn xước, ghế bong tróc; tai nghe, bàn phím quá cũ, không đảm bảo cho người sử dụng).
 • Phong cách trang trí, thiết kế lạc hậu (không gian chật chội, không sạch sẽ, gây khó chịu cho game thủ).
 • Bắt đầu xuất hiện những phản hồi không tích cực từ phía khách hàng (tựa game cũ, không gian thiếu thoải mái…).
 • Không có khách hàng mới hoặc khách hàng cũ quay lại phòng game rất ít trong một thời gian dài. Doanh thu giảm sút, khiến hoạt động kinh doanh gặp nhiều khó khăn.
 • Đối thủ cạnh tranh đã có những thay đổi, bạn nhận thấy mình đang “tụt hậu” so với họ (về cấu hình phòng máy, dịch vụ cung cấp, chất lượng phục vụ…)
 • Thị trường game net xuất hiện một mô hình kinh doanh mới, hiện đại, hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn. 

Khi nào bạn cần tiến hành nâng cấp phòng nét

Hệ thống cơ sở vật chất phòng nét đã lỗi thời, không đáp ứng nhu cầu chơi game của khách hàng

Nếu quán game của bạn xuất hiện một trong các biểu hiện nêu trên, thì đã đến lúc bạn cần nâng cấp phòng game của mình, nếu không muốn tình hình kinh doanh ngày càng đi xuống. 

3. Lợi ích của việc nâng cấp phòng nét

Nâng cấp phòng nét giúp chủ phòng game gia tăng cơ hội cạnh tranh trước các đối thủ

Nâng cấp phòng nét là việc làm tất yếu khi bạn kinh doanh quán nét. Điều này sẽ tạo nên những thay đổi lớn trong cách vận hành, kinh doanh quán game của bạn.

 • Tái đầu tư nguồn vốn hiệu quả

Qua thời gian, cơ sở vật chất trong phòng nét sẽ cũ và hỏng hóc. Do vậy, nâng cấp phòng nét sẽ giúp bạn thanh lý được một số thiết bị, phụ kiện không cần thiết, có được một khoản tiền dùng để mua mới các thiết bị phòng game.

 • Thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ

Bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội kinh doanh nào khi đáp ứng tốt mọi yêu cầu của game thủ, một quán game đẳng cấp cả về cấu hình và chất lượng dịch vụ. 

 • Không bị lạc hậu trong thị trường

Kinh doanh game nét, bạn cần bằng hoặc hơn đối thủ của mình, nếu không quán game sẽ rất khó tồn tại. Vì vậy, đừng ngại đầu tư một khoản kinh phí cho việc nâng cấp quán game nhà mình.

 • Đem lại sự mới mẻ cho không gian của quán

Ngày nay, game thủ không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, mà họ còn muốn đến một phòng game có không gian thiết kế mới lạ, sang trọng, hiện đại. Bởi vậy, nếu biết chiều lòng khách hàng nhất định họ sẽ luôn tin tưởng lựa chọn bạn.

 • Tối ưu lại công năng của quán

Thay vì, thường xuyên phải khắc phục sự cố trong phòng máy (tắt nguồn, khởi động lại máy… khiến khách hàng gián đoạn quá trình chơi game. Giờ đây, phòng máy được nâng cấp, đảm bảo hoạt động ổn định, giúp bạn dễ dàng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ, góp phần tăng doanh thu và tạo sự uy tín cho thương hiệu phòng game.

4. Các hạng mục cần nâng cấp trong phòng nét

Phòng nét cần nâng cấp một số hạng mục trong quá trình kinh doanh

Phòng game cần nâng cấp một số hạng mục trong hoạt động kinh doanh 

Dựa trên nhu cầu cũng như tình trạng thực tế phòng nét đang gặp phải, bạn sẽ có những phương án, hạng mục nâng cấp phòng máy khác nhau. Qua quá trình tiếp xúc và làm việc với khách hàng kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi nhận thấy một số hạng mục chính cần nâng cấp trong phòng nét bao gồm:

4.1. Nâng cấp cấu hình máy tính

Khi có phản hồi không tích cực từ phía khách hàng về cấu hình PC hoặc trong quá trình cập nhật tựa game mới, phòng máy không đáp ứng được, thì đây là lúc bạn nên nâng cấp cấu hình máy tính cho quán game nhà mình. 

Căn cứ vào khoản tiền đầu tư, bạn có thể chọn 1 trong 2 phương án nâng cấp cấu hình máy sau: 

4.1.1. Nâng cấp dựa trên cấu hình có sẵn (nâng cấp từng bộ phận)

Phương án này sẽ dựa trên các cấu hình có sẵn trong phòng máy và nâng cấp lên một phân khúc cao hơn, theo đúng nhu cầu của chủ đầu tư. 

Thiết bị nâng cấp thường là RAM hoặc CPU.

Cyber Game Mini 30 máy tại Đồng Hới - Quảng Bình ảnh 3

Lựa chọn nâng cấp phòng nét dựa trên cấu hình có sẵn để tối ưu chi phí nâng cấp

Ví dụ: Nâng cấp cấu hình từ Cyber Game Mini lên Cyber Game, sẽ cần thay thế một số linh kiện như:

 • CPU từ Intel G5400 → Core i3-9100F → Core i5-9400F;…
 • Ram từ 8GB → DDR4 12G → DDR4 16G;…
 • VGA từ GT 1030 2G → GTX 1650 4G → GTX 1660 6G;…
 • Màn hình từ 22inch 24inch 27inch;…

Ưu điểm của nâng cấp từng bộ phận

 • Tận dụng được những linh kiện có sẵn.
 • Tiết kiệm được một khoản tiền thay vì mua mới hoàn toàn. 

Nhược điểm của nâng cấp từng bộ phận

 • Bạn sẽ cần phải am hiểu hơn về kỹ thuật để có thể khắc tự mình khắc phục sự cố phòng máy, khi hầu hết các sản phẩm đã hết thời gian bảo hành. 
 • Thời gian có thể kéo dài hơn so với nâng cấp thay mới cấu hình, sẽ cần thời gian kiểm tra, tháo lắp các thiết bị không dùng đến và thay thế bằng thiết bị tương thích.

4.1.2. Thanh lý, lắp mới toàn bộ

Trong trường hợp phòng máy quá cũ, phương án lựa chọn tối ưu nhất cho bạn là nên thanh lý, lắp đặt cấu hình mới, để tránh mất thời gian và chi phí thay thế từng linh kiện.

Rủi ro khi mở quán net 2020, làm gì để tránh “tiền mất tật mang” ảnh 4

Tiến hành thanh lý, lắp đặt mới toàn bộ phòng máy để tránh mất thời gian thi công khi phòng nét đã quá cũ

Việc thanh lý phòng nét không quá phức tạp, bạn chỉ cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, họ sẽ giúp bạn thanh lý phòng máy hiệu quả. 

Xem thêm: Thanh lý phòng nét trọn gói, uy tín

Ưu điểm của lắp mới toàn bộ cấu hình phòng máy

 • Đảm bảo sản phẩm chất lượng, đúng hiệu năng, được bảo hành, bảo trì.
 • Thích hợp cho chủ đầu tư có nguồn vốn sẵn, có nhu cầu tái đầu tư và mở rộng phòng nét. 
 • Chủ phòng game có ít kinh nghiệm về kỹ thuật sửa chữa phòng máy, hoặc thuê toàn bộ nhân viên.

Nhược điểm của lắp mới toàn bộ cấu hình phòng máy

 • Chi phí bỏ ra lớn
 • Thời gian hồi vốn chậm hơn so với nâng cấp từng bộ phận.

Gợi ý: 5 cấu hình phòng nét đang được ưa chuộng năm 2020

Trường hợp cấu hình PC vẫn ổn định, chủ phòng máy có thể xem xét việc nâng cấp phòng nét theo 2 phương án tiếp theo dưới đây.

4.2. Nâng cấp bàn, ghế phòng net

Sau khoảng từ 2 – 3 năm, hầu hết bàn, ghế phòng nét đều đã xuống cấp. Lúc này, bạn sẽ cần tiến hành nâng cấp bàn, ghế cho phòng máy. Để tăng tính thẩm mỹ cho quán game và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tùy vào mức độ hỏng hóc kinh phí nâng cấp, nhà đầu tư có thể lựa chọn các cách sau:

 • Giữ lại khung ghế, chỉ bọc lại da hoặc đệm;
 • Giữ lại khung bàn, chỉ thay mặt bàn.

Cách làm này giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà vẫn có những chiếc bàn, ghế trông như mới.

Mô hình kinh doanh phòng net hiện đại nhất năm 2020 ảnh 5

Tiết kiệm chi phí nâng cấp bàn, ghế phòng nét tùy vào mức độ hỏng hỏng của sản phẩm

 •  Thanh lý, mua mới toàn bộ bàn, ghế

Nếu bàn, ghế phòng nét đã hỏng nhiều hoặc không còn phù hợp trong thời điểm kinh doanh quán game hiện tại, thì việc thay mới chúng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn, ghế phòng nét phù hợp với từng phân khúc quy mô của quán game. Từ 700.000 – 900.000 VNĐ/bàn, từ 700.000 – 2.000.000 VNĐ/ghế giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm: Địa chỉ bán bàn, ghế phòng nét giá rẻ uy tín

4.3. Thiết kế, trang trí lại không gian quán game

Top One Cyber - Cyber game 70 máy tại Quế Võ, Bắc Ninh ảnh 7

Trang trí lại không gian quán game tạo điểm nhấn cho phòng máy 

Bạn đang nhận thấy bố cục và phong cách trang trí quán không còn phù hợp, thì đây là lúc bạn nên thiết kế, trang trí lại không gian quán game.

Việc khoác lên cho quán game một chiếc áo mới, thật ấn tượng, độc đáo sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của người chơi tìm đến với phòng máy. Ngoài việc có thêm doanh thu, bạn sẽ dễ dàng tạo ra sự cách biệt vượt trội trước các đối thủ của mình.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ trang trí phòng nét chuyên nghiệp

5. Một số lưu ý để nâng cấp phòng net hiệu quả

 • Xác định điều kiện về kinh phí, thời điểm nâng cấp phòng máy phù hợp. Điều này, giúp bạn lựa chọn được những phương án nâng cấp hiệu quả, hợp với túi tiền của mình.  
 • Dự trù thời gian nâng cấp, đảm bảo hoạt động kinh doanh quán nét, Cyber Game không bị gián đoạn. Hãy tìm kiếm đơn vị nâng cấp phòng nét uy tín, chuyên nghiệp nhất.
 • Xác định rõ mục đích nâng cấp của bạn là gì? Bạn muốn nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh. Hay chỉ vì chạy đua theo đối thủ, cấu hình máy. Lời khuyên cho bạn là hãy lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu thực sự của các game thủ.đáp ứng đúng những gì họ cần và mong đợi, nhất định bạn sẽ thành công.
 • Trước khi nâng cấp, đừng quên bảo trì phòng net. Công đoạn này sẽ giúp bạn xác định được những vấn đề đang diễn ra. và cần nâng cấp ở những hạng mục nào là hợp lý.
 • Trong trường hợp, phòng net đã quá cũ về (cấu hình, cơ sở vật chất hay trang trí, thiết kế) thì nên thanh lý làm mới. Tránh trường hợp, khoản tiền thay thế ngang bằng với làm mới phòng nét, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.
 • Tham khảo lựa chọn sản phẩm nâng cấp chất lượng, còn thời hạn bảo hành để hạn chế rủi ro hay chi phí phát sinh sau khi phòng nét đi vào hoạt động.
 • Nâng cấp đồng bộ trong quá trình thay thế giữa CPU, RAM và VGA để đảm bảo hiệu năng cao nhất cho phòng máy. 
 • Cần chắc chắn được rằng, sau khi được nâng cấp, phòng nét hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu của game thủ, mang lại doanh thu, lợi nhuận cho quán game.
 • Lựa chọn đơn vị nâng cấp phòng nét uy tín, chuyên nghiệp. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức nâng cấp phòng game hiệu quả nhất.

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị nâng cấp phòng nét? Cùng tìm hiểu về quy trình nâng cấp phòng nét tại Minh An Computer để có lựa chọn chính xác nhất cho mình. 

6. Quy trình nâng cấp phòng nét tại Minh An Computer

6.1. Tại sao bạn nên chọn nâng cấp phòng net tại Minh An Computer?

Minh An Computer – Tư vấn, lắp đặt phòng net trọn gói

 • Minh An Computer đã có trên 6 năm kinh nghiệm tư vấn, nâng cấp hàng trăm phòng nét lớn, nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp dịch vụ nâng cấp phòng nét chuyên nghiệp nhất cho nhà đầu tư.
 • Đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trong lắp đặt phòng net.
 • Luôn cập nhật những mẫu thiết kế, trang trí phòng nét mới nhất theo đúng thị hiếu khách hàng.
 • Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn và nhanh chóng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
 • Không gian quán sẽ được dựng và thiết kế 3D theo ý tưởng của bạn. 
 • Quy trình tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm đúng như thiết kế.
 • Tư vấn phương án nâng cấp phòng nét tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.
 • Bảo hành, bảo trì sản phẩm theo đúng cam kết giúp khách hàng yên tâm kinh doanh.

6.2. Quy trình thực hiện nâng cấp phòng net tại Minh An

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khách hàng có nhu cầu nâng cấp phòng nét, Cyber Game có thể chát trực tiếp trên hệ thống Website hoặc liên hệ Hotline 092 181 9999 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng phòng máy

 • Đánh giá các hạng mục cần nâng cấp phòng nét
 • Tư vấn đưa ra phương án thi công, thiết kế phòng nét phù hợp.

Bước 3: Báo giá

 • Thống kê chi tiết các hạng mục triển khai nâng cấp
 • Gửi báo giá khách hàng

Bước 4: Ký kế hợp đồng

 • Hai bên ký hợp đồng
 • Cam kết thực hiện đúng theo những điều khoản trong hợp đồng

Bước 5: Thiết kế 3D và thi công lắp đặt hoàn thiện

 • Xây dựng thiết kế 3D theo ý tưởng của chủ đầu tư
 • Đảm bảo thi công đúng tiến độ và chất lượng trong hợp đồng

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao phòng máy nâng cấp

 • Khách hàng xác nhận các hạng mục đã triển khai 
 • Bàn giao phòng máy cho chủ đầu tư

Bước 7: Kết thúc hợp đồng và bảo hành

 • Hai bên hoàn thiện các điều khoản còn lại đã ký kết.
 • Minh An cam kết bảo hành theo đúng trong hợp đồng
 • Hỗ trợ, đồng hành cùng chủ phòng máy trong suốt quá trình kinh doanh quán game.(tổ chức sự kiện, giải đấu, các hoạt động quảng bá truyền thông…)

7. Hình ảnh thực tế trước và sau khi nâng cấp phòng máy

Cybergame trước khi được nâng cấp 

Phòng máy sau khi được nâng cấp

Phòng máy sau khi được nâng cấp

Hy vọng, qua những chia sẻ về nâng cấp phòng nét hiệu quả trên. Sẽ giúp bạn có được phương án kinh doanh quán game tốt nhất vượt qua mọi đối thủ.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ nâng cấp phòng net hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 092 181 9999

Xem thêm: Các dự án phòng net Minh An thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *