0921819999

Truyền thông phòng net – Hướng đi phát triển bền vững

Trong thời đại 4.0 với thị trường cạnh tranh khốc liệt, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều cần đến “bàn tay ma thuật” của truyền thông, quảng cáo. Dù bạn kinh doanh sản phẩm hay lĩnh vực gì, đừng sai lầm khi nghĩ cứ ngồi yên rồi khách hàng sẽ đến, bởi họ đang bận đi theo tiếng gọi và lời quảng cáo hoa mỹ của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Với lĩnh vực game net, có thể khẳng định làm tốt truyền thông, quảng cáo tức là bạn đã có 1 nửa thành công, thậm chí, còn đưa thương hiệu của bạn vượt xa đối thủ. Vậy truyền thông bằng cách nào? Thực hiện ra sao và khả năng “ăn lớn” đến đâu? Hãy để Minh An giải đáp và cùng bạn hoạch định chiến lược trong tương lai nhé!

Vai trò của truyền thông, quảng cáo trong kinh doanh phòng net

Với sự lan tỏa nhanh chóng các hiệu ứng, thông điệp qua công nghệ hiện nay, ai cũng biết truyền thông có vai trò và tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Nhưng cụ thể với kinh doanh phòng net, nó mang lại những lợi ích gì? 

Vai trò của truyền thông quảng cáo

Thu hút khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ

Mục đích đầu tiên của truyền thông là mang thông điệp đến với khách hàng, cho họ biết trên thị trường đang có phòng net với quy mô hoạt động, tiện ích và những ưu điểm tuyệt vời có thể đáp ứng nhu cầu game net của họ.

Có nhiều giai đoạn trong việc truyền thông mang khách hàng đến quán net, từ việc đưa thông tin, khiến họ biết, chú ý, ghi nhớ và muốn đến trải nghiệm. Xác định được tâm lý và thói quen tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên kế hoạch truyền thông phù hợp, chắc chắn bạn sẽ có được lượng khách nhất định cho kinh doanh.

Muốn thể hiện các điểm mạnh như dịch vụ tốt, không gian thoải mái hay nhân viên tận tình thì điểm mấu chốt vẫn là đưa khách hàng về với phòng net. Truyền thông, quảng cáo chính là chìa khóa cho vấn đề lớn này của bạn.

Xây dựng thương hiệu

Hoạt động lâu dài cùng tham vọng phát triển cả chiều sâu và rộng trên thị trường game net đòi hỏi bạn phải xây dựng được thương hiệu trong cộng đồng game thủ. Đây là bài toán lớn đòi hỏi chiến lược chi tiết và chi phí không hề nhỏ.

Giữa phòng net vô danh và thương hiệu được biết đến với các ưu điểm như máy móc công nghệ cao chiến game mượt, dịch vụ khách hàng chu đáo tận tình, có nhiều game thủ trong cộng đồng ghé chơi thì bạn sẽ chọn phòng net nào? Câu trả lời quá rõ ràng khi thương hiệu luôn đóng vai trò lớn trong các quyết định lựa chọn của khách hàng hiện nay.

Xây dựng thương hiệu yêu cầu bạn phải thực sự tốt ở những điểm lợi thế mà bạn thể hiện ra, bởi để họ biết, trải nghiệm thôi là chưa đủ, bạn phải khiến khách hàng hài lòng và đánh giá cao hơn đối thủ. Làm được như vậy, bạn mới có khách hàng trung thành và thương hiệu mới có thể đứng vững, không trở thành “treo đầu dê bán thịt chó” hay bị khách hàng quay lưng chỉ sau 1 lần sử dụng.

Truyền thông, quảng cáo là phương thức vô cùng hiệu quả để khẳng định thương hiệu của bạn đang nằm ở đâu. Thường xuyên in vào tâm trí họ những hình ảnh độc quyền, slogan riêng biệt và chinh phục họ bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, bạn sẽ nhận lại kết quả ngoài mong đợi.

Cạnh tranh với đối thủ

Trong thị trường game net cạnh tranh không ngừng, ngoài chất lượng, cấu hình, giá cả thì truyền thông cũng là mặt trận đầy kịch tính. Hầu như phòng net nào cũng muốn mình trở nên nổi bật, thu hút và đứng top đầu trên thị trường. 

Cạnh tranh với đối thủ bằng truyền thông, quảng cáo là cuộc đấu trí đầy bất ngờ. Cùng trên các kênh chung như online, offline, truyền miệng . . . các chủ phòng net phải tận dụng tối đa lợi thế, nắm bắt xu hướng tiếp nhận thông tin, thói quen của khách hàng, thuyết phục họ bằng thông điệp có sức lan tỏa, đủ hứa hẹn mà vẫn chân thực và đáng tin.

Trong cạnh tranh, đối thủ vừa là bạn, vừa là thầy cho chúng ta học hỏi, dựa vào phương thức truyền thông của họ, bạn có thể đánh giá mức độ đầu tư, khả năng phát triển của đối phương.

Định hướng thông tin, nhu cầu của khách hàng

Nắm bắt xu hướng là điều bắt buộc để tồn tại nhưng đi đầu, tạo ra xu hướng lại là lợi thế giúp bạn vươn lên trên thị trường game net. Muốn làm được điều này, bạn phải hiểu rõ cách truyền thông, quảng cáo để định hướng thông tin và nhu cầu của khách hàng.

Nếu lợi thế của bạn là dịch vụ đi kèm phong phú, chất lượng, hãy gieo vào đầu khách hàng rằng phòng net chuyên nghiệp phải làm tốt mảng dịch vụ, dịch vụ tốt thì mọi thứ đều tốt. Nếu hệ thống máy của bạn đáp ứng được tựa game mới nhất mà đối thủ chưa làm được, hãy tạo cho khách hàng nhu cầu và mong muốn, thói quen chơi tựa game này, và tất nhiên lựa chọn duy nhất của họ là đến với phòng net nhà bạn.

Thị trường cũng như nhu cầu khách hàng đều không ngừng thay đổi và phát triển, nếu bạn tận dụng được truyền thông, quảng cáo để định hướng các thông tin phù hợp với điểm mạnh của chính mình thì đường đua này, còn ai đấu lại bạn?

Bắt kịp xu hướng game net

Truyền thông không chỉ giúp bạn bắt kịp được các xu hướng mới trên thị trường mà còn giúp bạn chứng minh điều đó với khách hàng.

Trước hết, xu hướng kinh doanh game net hiện nay chính là sử dụng truyền thông, quảng cáo để kéo khách hàng về và xây dựng tên tuổi. 

Thị trường đang ưa chuộng những tựa game hot, vậy cấu hình cao chiến mượt các game là lợi thế bạn cần quảng cáo. Thị trường muốn có những giải đấu sôi động và kịch tính, bạn muốn tổ chức thành công, gây tiếng vang trong giới game net thì không thể thiếu được vai trò của truyền thông. Dù bạn có hiểu biết và làm tốt đến đâu, nếu không ai biết đến thì hoàn toàn vô nghĩa.

Trong cuộc sống xô bồ và hối hả, bạn có tin dù khách hàng đi qua phòng net cả chục lần vẫn không để ý đến sự tồn tại của nó? Trước bạn đã có rất nhiều đối thủ hoạt động và khách hàng đã quen khi đến đó. Nếu không có truyền thông, quảng cáo, việc gây chú ý và thay đổi thói quen của khách hàng là điều không thể. Có thể thấy làm tốt vấn đề này mang lại lợi ích to lớn giúp phòng net có khách, hoạt động ổn định và nâng cao tiềm năng phát triển lâu dài.

Các kênh truyền thông phổ biến hiện nay

Các kênh truyền thông phổ biến

Xây dựng kế hoạch truyền thông, quảng cáo hiệu quả dựa trên sự tiếp nhận của khách hàng mục tiêu, tiếp cận và đi vào đầu họ được bao nhiêu chính là thước đo chính xác nhất cho hoạt động này. Khách hàng của các phòng net thường là những game thủ rất trẻ, họ cá tính và thích những sự nổi bật, thích các hoạt động sôi nổi, có hiểu biết và thường sử dụng mạng xã hội trên các thiết bị hiện đại. Với đặc điểm như vậy, các nhà kinh doanh có thể tiếp cận và gây ấn tượng với họ trên các kênh truyền thông phù hợp.

Truyền thông Online

Đối với  nhiều người trẻ hiện nay, chỉ cần đưa cho họ thiết bị kết nối mạng thì họ có thể online cả ngày không chán, khả năng tiếp cận thông tin từ phương tiện này rất lớn với tâm lý thoải mái và hào hứng. Từ thói quen truy cập mạng thường xuyên này khiến truyền thông online trở thành “mặt trận” đầy lợi thế cho các chủ kinh doanh.

 • Các kênh truyền thông phù hợp:

Tiềm năng của kênh online đã được tối ưu khá tốt khi các mạng xã hội phổ biến cho phép nhà quảng cáo dễ dàng nhắm đến đối tượng mục tiêu của mình. Khi thông điệp được đưa đến đúng chỗ, không chỉ đạt hiệu quả quảng cáo cao mà chi phí cũng được tiết kiệm ở mức thấp nhất. Các mạng xã hội thích hợp để quảng cáo đến cộng đồng game thủ hiện nay phải kể đến những “ông lớn” như Facebook, Youtube, Instagram, Zalo . . . 

 • Hình thức nội dung ưa chuộng:

Tất nhiên bất kỳ phương thức nào cũng có cả ưu điểm lẫn nhược điểm, khi dùng truyền thông online, bạn phải gây chú ý như thế nào với hàng ngàn nội dung được đẩy lên mỗi ngày và giới trẻ lại hay lướt rất nhanh và tiếp nhận thông tin 1 cách hờ hững? Sự thật các mạng xã hội luôn mang đến lượng thông tin khổng lồ, thách thức nhà quảng cáo phải thật sự nổi bật và hấp dẫn.

Đừng đưa đến cho họ những câu chuyện dài lê thê và tầm thường, vì khả năng họ cho bạn “lướt” ngay trong 3 giây đầu là rất cao. Hãy tìm cách tạo ra những nội dung vui nhộn, màu sắc và tiết tấu thật sự trẻ trung, tận dụng âm thanh để lôi cuốn và tạo cho họ sự tò mò muốn theo dõi tiếp. Nói thì đơn giản vậy thôi, nhưng làm nội dung gây được ấn tượng và truyền thông điệp đến game thủ 1 cách sâu sắc đòi hỏi bạn phải có đội truyền thông am hiểu thị trường, đối tượng và cực nhiều chất xám.

 • Đánh đúng tâm lý, nhu cầu của khách hàng mục tiêu:

Người ta thường hay nói phụ nữ rất khó chiều, nhưng trên thực tế kinh doanh, khách hàng còn khó chiều hơn rất nhiều lần. Bởi họ bỏ tiền ra để mua dịch vụ, họ có quyền đòi hỏi chất lượng tương xứng. Việc tiếp cận khách hàng trên các kênh truyền thông online cũng vì vậy mà trở nên đa dạng hơn. Bạn cần hiểu khách hàng là cả 1 cộng đồng lớn với các mức tuổi tác, sở thích, tựa game chơi khác nhau.

Nếu đưa thông điệp chung đến họ, tình trạng tiếp nhận rồi bỏ quên thường diễn ra vì quảng cáo chưa thật sự chạm được đến mong muốn và khát khao của game thủ. Với kinh nghiệm phân tích khách hàng và hỗ trợ quảng cáo cho các chủ phòng net, chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vai trò của yếu tố “trúng đích” khi bạn dùng nội dung đánh trúng được tâm lý, sở thích, thậm chí là khát khao thầm kín của từng đối tượng mục tiêu cụ thể. Hiểu được bao nhiêu đối tượng, bạn sẽ có được bấy nhiêu khách hàng.

 • Quảng cáo kích thích sự tò mò, gây chú ý:

Theo khảo sát hiện nay, có đến 92% video trên mạng xã hội đã thất bại trong việc giữ chân người xem chỉ sau 3 giây. Con số này thật “nghiệt ngã” khi chi phí thực hiện quảng cáo không hề nhỏ. Với các game thủ, họ đam mê những trận chiến trong thế giới ảo đầy màu sắc, hãy đưa đến cho họ những content quảng cáo đầy sự kích thích, gợi tính tò mò và kêu gọi hành động mạnh mẽ. Khơi gợi được cảm xúc là sự thành công của các nhà quảng cáo, đừng quên con người chính là sinh vật nhiều cảm xúc nhất trên đời.

 • Truyền thông qua từng khách hàng:

Ngoài việc xây dựng thương hiệu qua các kênh bằng những bài viết, video, hoạt động nổi bật, việc khách hàng nói gì về bạn là những nội dung tuy đơn giản nhưng rất “đáng tiền”. Hãy biến mỗi khách hàng thành những niềm tự hào của bạn bằng các biện pháp khuyến khích lượt check in, đánh giá để củng cố thương hiệu, lan truyền hình ảnh đến rộng rãi cộng đồng game thủ là bạn bè, người thân của mỗi khách hàng. 1 lời khen của khách bằng ngàn lời quảng cáo sáo rỗng. Tất nhiên để được họ khen, bạn phải thật sự “đỉnh”.

 • Truyền thông qua các kênh báo chí:

Không chỉ tự truyện và hỏi cảm nhận của khách hàng, muốn tăng độ uy tín và thuyết phục, hãy để bên thứ 3 nói về bạn. Ở trường hợp này tôi muốn nhắc đến vai trò của các kênh báo chí có thể mang lại. Trong các loại hình báo chí, báo mạng là phù hợp nhất để tiếp cận khách hàng mục tiêu – những game thủ lấy lướt web làm niềm vui. Minh An khẳng định, lựa chọn kênh báo chí, thông tin uy tín trong cộng đồng này để đưa đến những thông điệp hấp dẫn, hợp thị hiếu là bước đầu tư không hề lỗ vốn, bởi ngoài việc tạo “điểm chạm” mạnh mẽ đến khách hàng, bạn còn có thể dùng chúng trong xây dựng thương hiệu lâu dài. Nếu quyết tâm đi theo hướng này, chúng tôi có đủ năng lực để giúp bạn lựa chọn đúng và lên tin bài phù hợp, góp phần lớn trong thành công chiến dịch truyền thông.

Truyền thông Offline

Offline chính là “bộ mặt” thật sự của quán net và là nơi trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Nếu online hoành tráng mà offline “hẩm hiu” thì không khác gì “đầu voi đuôi chuột”, bạn có thể kéo được khách hàng đến nhưng mức độ làm hài lòng họ thì khó đảm bảo. Ngoài ra truyền thông offline nếu làm tốt còn thu hút được rất nhiều khách hàng trong khu vực, những người này có khả năng “trung thành” cùng thương hiệu cao hơn nếu chỉ thu hút bằng các kênh mạng xã hội.

 • Thu hút sự chú ý bằng thị giác

Đừng ngại cho mọi người biết bạn đã xuất hiện và tồn tại mạnh mẽ như thế nào. Từ khâu thiết kế, tạo phong cách riêng cho phòng net đã nhằm mục đích làm nổi bật, gây ấn tượng cho khách hàng. Hãy tận dụng hiệu ứng thị giác này để sử dụng thêm biển hiệu, băng rôn, poster có hiệu quả. Nếu 10 người đi qua mà đến 5 người để ý nhìn bạn thì đã là sự hấp dẫn khó cưỡng, từ việc nhận biết đến thực tế trải nghiệm cũng không còn xa. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thiết kế để phòng net của bạn đạt hiệu ứng tốt nhất trong khu vực.

 • Phát tờ rơi quảng cáo

Tuy nhiều hình thức quảng cáo xuất hiện nhưng với quảng cáo offline, phát tờ rơi vẫn thường được sử dụng bởi lợi thế chi phí thấp, tập trung được đối tượng theo khu vực và thuận lợi cho khách hàng tiếp nhận thông tin. Khi bạn không cần có thiết bị công nghệ kết nối mạng mà chỉ cần ở yên 1 chỗ, có người đưa thông tin đến tận tay. Phát tờ rơi thiết kế bắt mắt đậm phong cách game tại các khu vực đông đối tượng mục tiêu là sự lựa chọn chưa bao giờ lỗi thời.

 • Tổ chức sự kiện hoành tráng, giải đấu hấp dẫn

Xu hướng ngày nay ngành game net đang ngày càng sôi động với sự đi đầu của nhiều phòng net lớn trong việc tổ chức sự kiện, giải đấu tạo nơi giao lưu thực chiến cho game thủ. Đây cũng là hướng đi rất “trending” và hiệu ứng vô cùng tốt cho những nhà kinh doanh thử tài truyền thông. Với kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều phòng game tổ chức các sự kiện ra mắt, kỷ niệm hoành tráng cùng các giải đấu game đầy kịch tính và thu hút, Minh An Computer nhận thấy hiệu quả truyền thông quảng cáo của các sự kiện này vô cùng lớn, không chỉ tạo tiếng vang trong cộng đồng game thủ mà còn góp phần giúp thị trường game net trở nên sôi động và phát triển hơn.

Tham khảo: Sự kiện đồng hành giải đấu của Minh An cùng chủ phòng máy

 • Sử dụng hiệu ứng của KOL

Đối với khách hàng là game thủ, họ thường chịu ảnh hưởng từ những người có tiếng tăm trong cộng đồng, thường là những người nổi tiếng xuất thân từ những tựa game phổ biến, họ có tiếng nói và được quan tâm khá nhiều. Những KOL này không khó tìm, mỗi tựa game lại có những người “xuất chúng” và nổi tiếng trong cộng đồng riêng. Tạo mối quan hệ và mời họ đến các sự kiện, sử dụng hình ảnh của họ là cách làm được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Nhưng sử dụng như thế nào, truyền thông theo cách nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Cách thức này thường tốn kém và nhiều rủi ro, bạn cần đơn vị am hiểu và nhiều kinh nghiệm như Minh An để tiến hành đúng hướng, đạt mục tiêu.

 • Quảng cáo các dịch vụ đi kèm:

Ngoài dịch vụ chính là game net, dàn máy tính khủng, các tựa game hấp dẫn thì nhu cầu của khách hàng ngày nay đã đa dạng hơn rất nhiều, mở rộng ra từ ăn uống, không gian, tiện ích . . . Nếu bạn biết tận dụng và kết hợp tốt những dịch vụ đi kèm này, hãy truyền thông cho mọi người biết, điểm mạnh của mình còn là đồ ăn nước uống phong phú, chất lượng, không gian thoáng đãng, coffee mobile hiện đại . . . Khách hàng có thể đến vì dịch vụ đi kèm đầy đủ và trở thành fans khi chất lượng phục vụ tận tình và tâm lý.

Sử dụng ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng

Tâm lý chung tất cả chúng ta đều thích được nhận ưu đãi, nhận quà khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ nào đó. Dù với người có nhiều tiền hay không, việc được ưu tiên này khiến khách hàng thấy vui vẻ và có “lời” hơn mặc dù ai cũng biết, người kinh doanh không bao giờ chịu thiệt.

Nói đến việc sử dụng các ưu đãi và khuyến mãi, không có nghĩa bạn sẽ chịu thiệt về kinh tế mà ngược lại, bạn có lợi rất nhiều, cả trước mắt và lâu dài.

 • Thu hút khách hàng:

Quá dễ lựa chọn khi so sánh giữa phòng net giá cả bình thường và phòng net có những ưu đãi về giờ chơi, các tiện ích game hay những combo dịch vụ hấp dẫn. Mục đích đầu tiên và cao nhất của các ưu đãi này là thu hút được lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Khách hàng tuy khó tính, nhưng lại rất đơn giản, nếu họ cảm thấy nhận được nhiều lợi ích hơn về kinh tế hoạc về dịch vụ được sử dụng, chắc chắn họ sẽ lựa chọn.

 • Quảng bá thương hiệu:

Những ưu đãi đặc biệt còn giúp thương hiệu được quảng bá rộng hơn trên thị trường. Đó là điểm mạnh và là cái cớ rất hợp lý để đẩy mạnh quảng cáo đến cộng đồng khách hàng rộng lớn hơn. Tại sao không tạo điểm nhấn cho chính mình dưới hình thức mang lại lợi ích cho khách hàng? Những điều khách hàng nhận được sẽ khiến hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên đẹp hơn và đáng tin hơn rất nhiều.

 • Điểm nhấn cho các sự kiện:

Đồng thời, khuyến mãi hay quà tặng còn là điểm nhấn không thể thiếu trong các sự kiện thu hút phần lớn khách hàng đến quán. Vừa được tham gia, theo dõi giải đấu hấp dẫn, kịch tính, vừa được nhận khuyến mãi thì khách hàng dù khó tính đến đâu cũng sẵn sàng tặng bạn một nụ cười. Khi lấy được sự yêu thích và quan tâm của đối tượng thì bạn còn lo không chinh phục được họ sao?

Tuy nhiên sử dụng các ưu đãi, khuyến mãi khéo léo là thử thách đầy mạo hiểm. Những chính sách này như “gia vị” cho dịch vụ thêm hấp dẫn và lôi cuốn, nhưng nếu “nêm nếm” không hợp lý và thiếu sáng tạo, chúng có thể lấn át để trở thành vị chính, khiến bạn phụ thuộc vào chúng để có được khách hàng, khi không có các chính sách ưu đãi mới thi khách hàng sẽ quay lưng và quên thương hiệu của bạn rất nhanh. Đó là bài toán mà Minh An Computer sẽ giúp bạn tìm ra công thức đúng, đủ hấp dẫn, đủ đam mê nhưng vô cùng tỉnh táo.

Tạo ra “điểm chạm’ với khách hàng là cách nhanh nhất để có doanh thu cũng như xây dựng hình ảnh. Các nhà kinh doanh có nhiều kênh để sử dụng như những “mặt trận đánh chiếm” đầy tiềm năng. Đi cùng với hiệu quả lớn là những yêu cầu khắt khe về nội dung và hình thức, không phải cứ đổ nhiều tiền vào thì bạn sẽ có được sự trung thành của khách hàng. Nếu làm không tốt, thậm chí bao nhiêu công xây dựng sẽ sụp đổ chỉ sau vài giây và khả năng phục hồi vô cùng khó khăn. Vậy chủ phòng net phải làm gì để giảm thiểu rủi ro khi truyền thông, quảng cáo? Tất nhiên là bạn phải có đồng đội “mạnh như hổ” để chiến truyền thông, và chúng tôi – Minh An Computer tự tin là đồng đội đắc lực, sát cánh cùng bạn chinh phục thị trường game net.

Truyền thông, quảng cáo hiệu quả

7 bước thực hiện truyền thông quảng cáo

Bạn có thể không giỏi về quảng cáo hay sử dụng các kênh truyền thông, nhưng có 1 điều bạn không được chọn sai, đó chính là đội ngũ giúp bạn thực hiện quảng cáo.

Minh An có nhiều lợi thế khi đứng trên “bàn cân” lựa chọn, có thể nói trong việc hỗ trợ truyền thông cho phòng net, Minh An là đơn vị dẫn đầu và không có đối thủ nào có thể so sánh. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được xây dựng qua nhiều chiến dịch đã thực hiện, quy trình rõ ràng và luôn lấy lợi ích của khách hàng cũng như các game thủ là mục tiêu chiến lược.

 • Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng:

Ngoài các dịch vụ về lắp đặt phòng net, hỗ trợ truyền thông và kinh doanh là định hướng khác biệt của Minh An. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Có nhiều cách để liên hệ với chúng tôi, nhanh nhất, bạn hãy gọi đến hotline 093.218.1111 & 0989.360.308

 • Tư vấn các kênh truyền thông phù hợp:

Ở phần trên tôi liệt kê giúp bạn rất nhiều kênh truyền thông có thể sử dụng nhưng không phải kênh nào cũng hiệu quả với chiến dịch của bạn. Tùy từng thời điểm, thị trường, khách hàng và nội dung thông điệp, Minh An sẽ phân tích và mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất để lựa chọn chính xác “mũi tên” dẫn đến đích.

 • Phân tích, (hỗ trợ) thu thập tư liệu hình ảnh:

Dù bạn chọn hình thức nào thì khi quảng cáo đều cần đến hiệu ứng của các hình ảnh, video phù hợp. Những tư liệu hình ảnh này có thể có sẵn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và lên phương án sử dụng. Hoặc nếu bạn chưa có hình ảnh, video nổi bật để truyền thông? Không có gì đáng ngại khi Minh An có đội ngũ nhân viên hoàn thiện sẽ cùng bạn sáng tạo những hình ảnh đẹp, phù hợp và ấn tượng nhất.

 • Lên kế hoạch truyền thông, quảng cáo:

Các trận chiến đều có chiến lược, chiến dịch truyền thông cũng phải có kế hoạch cụ thể mới mong nắm chắc phần thắng. Các thông tin và tư liệu xây dựng kế hoạch đã được xác định từ sớm, đội truyền thông của Minh An sẽ nhanh chóng xây dựng chiến lược chi tiết, từ những tài nguyên cần chuẩn bị đến các bước hoạt động, dự tính hiệu quả và các phương án nhằm nâng kết quả lên mức cao nhất. 

 • Báo giá chi tiết:

Mọi hạng mục và chi phí đều được công khai minh bạch với đối tác là điều cần thiết để đi đến thống nhất. Minh An sẽ đưa ra mức giá hợp lý  đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Người ta thường nói “truyền thông là đốt tiền” hoàn toàn đúng, nhưng đốt như thế nào để hiệu quả tốt nhất sẽ khiến đồng tiền bỏ ra trở nên giá trị và xứng đáng.

 • Triển khai thực chiến:

Sau khi thống nhất kế hoạch, việc triển khai sẽ nhanh chóng được thực hiện để tận dụng thời cơ tốt nhất cho phòng net. Đội ngũ Minh An với kinh nghiệm hoạt động trên các kênh quảng cáo sẽ trực tiếp thực hiện các bước đi, chiến lược với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo cho bạn những hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

 • Đánh giá, báo kết quả:

Việc đánh giá hiệu quả không phải là khâu cuối cùng mà phải xuyên suốt sau mỗi hoạt động. Quảng cáo có sức lan tỏa lớn và hiệu quả trông thấy trong từng nội dung, việc đánh giá thường xuyên giúp bạn biết chính xác chiến dịch có hợp lý không, phản ứng của khách hàng như thế nào để kịp thời điều chỉnh, chuyển hướng phù hợp. Kết quả cuối cùng cũng là mục tiêu của toàn chiến dịch sẽ được tổng hợp rõ ràng, chính xác, không hề có sự sai lệch hay biện hộ nào không hợp lý.

Các bước hợp tác và thực hiện dịch vụ truyền thông, quảng cáo của Minh An đã được kiểm chứng hiệu quả dựa trên rất nhiều chiến dịch truyền thông cho các phòng net trên toàn quốc. Với những kết quả đạt được, không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà còn giúp uy tín của Minh An được nâng cao rất nhiều trên thị trường game net. 

Minh An Computer – Đơn vị lắp đặt và truyền thông uy tín

Truyền thông, quảng cáo với Minh An Computer

Game net không chỉ là thị trường hoạt động mà còn là niềm đam mê của đội ngũ Minh An Computer nên mọi dịch vụ đều được thực hiện với cái TÂM chân thật nhất. Để nói về lĩnh vực lắp đặt phòng net và hỗ trợ người kinh doanh, Minh An đang là cái tên số 1 được tất cả khách hàng đánh giá hài lòng. Chúng tôi có đội ngũ hoàn thiện từ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt, chuyên viên truyền thông quảng cáo . . . Tất cả đều là những người có hiểu biết rộng, kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường game net và tinh thần hết mình vì công việc, vì khách hàng.

Sau nhiều năm đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng, thị trường game net chính là “sân nhà” với các hoạt động truyền thông, quảng cáo đối với Minh An. Không phải ngẫu nhiên mà các chiến dịch đều đạt được hiệu quả tốt, mà đó là sự nỗ lực và khả năng thấu hiểu khách hàng cũng như nắm bắt mọi xu hướng trong ngành game net hiện nay. Biết mình biết đối thủ và biết khách hàng là lợi thế mà Minh An khai thác tối đa để mang thông điệp truyền thông đến đối tượng sâu sắc nhất.

Hẳn bạn sẽ nghĩ, thị trường kinh doanh luôn là những biến số đầy bất ngờ, dựa vào đâu mà Minh An khẳng định khả năng truyền thông cho phòng net? Ngoài sự linh hoạt và kiến thức chuyên môn, đội ngũ Minh An đã được rèn luyện thực chiến với hàng ngàn phòng net trong hành trình khẳng định vị trí trên thị trường game net. Những kinh nghiệm trực tiếp đồng hành với khách hàng là kết quả quý giá được tích lũy theo thời gian, là nền tảng vững chắc để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang cố tìm đơn vị nào khác có khả năng hỗ trợ khách hàng từ lắp đặt đến hoạt động, truyền thông thì Minh An xin khẳng định là không hề có. Tôi không nói tất cả nhưng hầu hết các đơn vị hiện nay đặt lợi ích kinh doanh lên tất cả, còn Minh An, chúng tôi để đam mê trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Cả game net và truyền thông là 2 niềm đam mê lớn, thật tuyệt vời khi được kết hợp chúng lại để phát triển và mang đến cho khách hàng những thành công trong kinh doanh.

Sau khi lắp đặt phòng net, chủ kinh doanh sẽ bước vào các giai đoạn khó khăn để đưa khách hàng về và xây dựng thương hiệu. Có rất nhiều người đã phải từ bỏ giấc mơ kinh doanh vì không vượt qua được những khó khăn bước đầu. Hiểu được điều đó, nắm được rõ nhất vai trò của truyền thông quảng cáo với sự phát triển của phòng net, Minh An Computer luôn mong muốn được cùng bạn “gánh team”. Nếu bạn đang cảm thấy cảnh giác với những điều tôi vừa nói, vậy đừng nghe Minh An nói, hãy tạo cơ hội và chứng kiến những gì Minh An làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *