0921819999

Dịch vụ vận hành phòng net – Đồng hành cùng người kinh doanh

Để đầu tư phòng net, bạn cần số vốn lớn cùng niềm đam mê kinh doanh, nhưng để vận hành phòng net hiệu quả, bạn cần thực sự hiểu biết thị trường, khách hàng, các chiến lược kinh doanh cùng sự nhạy bén, linh hoạt. Thị trường game net luôn đầy tiềm năng, đầy yếu tố mới giúp các chủ phòng net không thiếu “đất diễn”. 

Với mục đích tận dụng mọi lợi thế, điều hành hoạt động phòng net hiệu quả, tăng doanh số và phát triển thương hiệu, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ hỗ trợ, hợp tác cùng vận hành phòng net duy nhất tại Minh An Computer.

Những vấn đề cần vận hành tốt trong kinh doanh quán net

Nhiều người vẫn nghĩ kinh doanh phòng net là công việc đúng chuẩn việc nhẹ lương cao, họ chỉ nhìn thấy chủ phòng game nhàn hạ suốt ngày mà cuối tháng cầm về số tiền khủng, không dưới mấy chục triệu. Đúng vậy, nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, chủ phòng net phải chịu trách nhiệm chính trong quy trình vận hành của phòng net với rất nhiều vấn đề khác nhau.

 • Quy trình hoạt động

Cũng giống các đơn vị kinh doanh khác, phòng net có quy trình hoạt động đặc thù, từ đón tiếp khách hàng, vận hành máy móc, sử dụng các dịch vụ đi kèm, thanh toán và tổng kết kinh doanh.Tất cả những quy trình này phải được vạch ra rõ ràng và thực hiện, giám sát mỗi ngày tránh phát sinh vấn đề ảnh hưởng đến khách hàng.

 • Truyền thông, Marketing

Phòng net không truyền thông tốt sẽ trở thành “nốt lặng” trên thị trường và sớm hay muộn cũng sẽ biến mất. Vậy nên không thể xem nhẹ vai trò của các phương thức quảng cáo, marketing thương hiệu, đưa khách hàng về và giữ chân họ. Để làm tốt truyền thông thì người kinh doanh phải có tư duy nhanh nhạy, hiểu biết và có đội ngũ hỗ trợ mạnh.

 • Quản lý thiết bị

Trong quán net có rất nhiều thiết bị, máy móc được sử dụng như dàn máy tính, bàn ghế, thiết bị điện . . . Những thiết bị này hoạt động liên tục, thậm chí là xuyên đêm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn cần có kế hoạch quản lý rõ ràng như kiểm tra, bảo trì, sửa chữa để kịp thời xử lý vấn đề, tránh lỗi bất ngờ gây gián đoạn hoạt động. Việc quản lý tốt thiết bị góp phần tránh thất thoát, kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế các chi phí cho sửa chữa và thay thế sau này.

 • Quản lý tài chính

Khi là chủ phòng net, bạn có rất nhiều khoản chi phí cần quan tâm và cân đối hàng ngày như phí duy trì, doanh thu giờ chơi, doanh thu dịch vụ, lợi nhuận . . . Không quản lý tốt nguồn tiền gây thất thoát, lợi nhuận không rõ, lời lỗ bất phân là sự thất bại khó chấp nhận của người kinh doanh. Việc quản lý tài chính cần được thực hiện chặt chẽ mỗi ngày, thống kê và đánh giá kết quả kinh doanh để nắm tình hình, lên phương án hợp lý.

 • Đánh giá và đưa phương hướng

Đây là điểm chốt cho việc quản lý tất cả các vấn đề trên. Mọi hoạt động đều có ưu nhược điểm riêng dẫn đến những kết quả nhất định. Trong vận hành, đánh giá kết quả thực tế, phát huy điểm tốt và hạn chế yếu điểm, đề xuất phương hướng tương lai là cách tốt nhất để tự hoàn thiện, tạo tiền đề phát triển lâu dài.

Minh An Computer – Hỗ trợ truyền thông cho phòng net

Không chỉ mạnh về lắp đặt trọn gói, truyền thông quảng cáo cũng là lĩnh vực Minh An tự tin qua nhiều năm “chinh chiến” trên đấu trường game net. Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng về các vấn đề như tìm kiếm khách hàng, khẳng định thương hiệu. Các nội dung cụ thể để thực hiện truyền thông hiệu quả như sau:

 • Lên kế hoạch chi tiết

Để có chiến dịch truyền thông tốt, đội ngũ của Minh An sẽ giúp bạn phân tích thị trường, khách hàng tiềm năng, các đối thủ trong khu vực . . . để xác định hướng đi và kênh quảng cáo hiệu quả. Kế hoạch chi tiết sẽ được đưa ra với đầy đủ các bước thực hiện, nội dung thông điệp, dự kiến hiệu quả và các khoản chi phí để khách hàng nắm được. Mọi sự thay đổi, bổ sung nên được hoàn thiện sớm để dự liệu các phương án cho những vấn đề phát sinh nếu có.

 • Đề xuất chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Sử dụng khuyến mãi là cách thông minh để thu hút sự ủng hộ của khách hàng, dù dịch vụ có tốt ở mức nào nhưng không đưa được khách đến chính là thất bại đầu tiên trong kinh doanh. Tuy nhiên những ưu đãi này cũng có mặt trái khi nó dần lấn át các yếu tố chất lượng, dịch vụ khác để chi phối số lượng khách hàng đến quán. Minh An hiểu rõ sự khéo léo trong sử dụng phương án này, chắc chắn sẽ cùng bạn đưa ra các chương trình hấp dẫn, thu hút đảm bảo cho doanh thu lâu dài.

 • Quảng cáo trên các kênh truyền thông

Các kênh truyền thông từ online đến offline đều là “sân nhà” đối với đội Marketing nhiều kinh nghiệm từ Minh An. Các chiến dịch quảng cáo sẽ được thực hiện bởi content hấp dẫn, thông điệp thu hút, ấn tượng và các phương pháp đưa nội dung đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Truyền thông là nghệ thuật không hề dễ dàng khi làm tốt, bạn có thể đạt đến hiệu quả tuyệt đối nhưng nếu làm không tới tầm, bạn sẽ mất chi phí không hề nhỏ, thậm chí để lại hiệu ứng xấu với khách hàng. Minh An hiểu và sẽ giúp bạn có những chiến dịch truyền thông thành công về cả doanh số và thương hiệu.

Xem thêm về dịch vụ truyền thông, quảng cáo tại: (Bài dịch vụ truyền thông quảng cáo)

 • Tổ chức các sự kiện

Từ khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần tổ chức lễ khai trương để đặt dấu chân đầu tiên trên thị trường. Trong quá trình kinh doanh, để bắt kịp xu hướng hiện nay các chủ phòng net thường phải tìm hiểu và mong muốn tổ chức các giải đấu game với sự tham gia của đông đảo game thủ. Các sự kiện, giải đấu này có ý nghĩa lớn trong quá trình kinh doanh game net, tuy nhiên để tổ chức thành công lại lại là bài toán khó. Thay vì phải tự mình tìm hiểu, chuẩn bị và đánh liều tổ chức không biết kết quả, hãy để Minh An thay bạn thực hiện tất cả từ phân tích, chuẩn bị, tổ chức, đánh giá . . . Các sự kiện, giải đấu này sẽ cho bạn những bước tiến mới trong việc kinh doanh của mình.

Hiểu rõ về dịch vụ tổ chức các sự kiện, giải đấu qua bài viết: (dịch vụ tổ chức sự kiện, giải đấu)

Minh An Computer – Hỗ trợ quản lý phòng net

Doanh thu tốt hàng tháng là kết quả của sự vận hành đúng quy trình và hiệu quả mỗi ngày. Các phòng net nhỏ thường chủ quan bỏ qua khâu quản lý từ những việc nhỏ nhất mà quên rằng, dù nhỏ hay lớn đều cần sự hoạt động nghiêm túc. Nếu bạn chưa đủ tự tin hoặc kinh nghiệm để đảm bảo các vấn đề trong phòng net hoạt động tốt, hãy để Minh An hỗ trợ và giúp bạn ngày càng chắc tay quản lý.

 • Quản lý quy trình vận hành

Sau khi xem xét các yếu tố khách quan và chủ quan tại phòng net, chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra quy trình vận hành chuẩn cho phòng net để các nhân viên, các bộ phận làm đúng việc, đúng quy trình. Chỉ cần “lỏng lẻo” ở 1 khâu nhỏ, toàn bộ cỗ máy sẽ bị ảnh hưởng, lâu dần trở thành các lề thói xấu ảnh hưởng đến kết quả chung. Với Minh An, từ những chi tiết nhỏ nhất đều đóng vai trò quan trọng, mọi sai lệch đều không được phép xảy ra để giữ được chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Quản lý hệ thống máy

Minh An với đội ngũ chuyên viên giỏi, hiểu biết sâu các thiết bị máy móc sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả hệ thống máy từ các linh kiện, thiết bị đến sự thống nhất trong hoạt động giữa máy chủ và các máy trạm. Việc kiểm tra, bảo trì thường xuyên giúp máy móc tránh được các lỗi phát sinh, kéo dài tuổi thọ và hạn chế việc hao mòn, thất thoát các thiết bị. 

 • Quản lý thiết bị

Trong phòng net không chỉ có máy tính để lướt web mà còn có rất nhiều thiết bị, đồ dùng khác cần sự quản lý thường xuyên như bàn, ghế, điều hòa, tủ lạnh, quạt, thông gió . . . Các vấn đề thường gặp trong quá trình hoạt động là hư hỏng không rõ nguyên nhân, không được sửa chữa kịp thời dẫn đến bắt buộc thay mới hoặc nâng cấp vô cùng tốn kém, gây mất mỹ quan chung của phòng net và kiến game thủ không thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Với vấn đề này, các chuyên viên của Minh An sẽ hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng và an toàn.

 • Quản lý tài chính

Tài chính, doanh thu là lợi ích đáng có của chủ phòng net, nhưng không phải ai cũng biết quản lý tốt, điều chỉnh hợp lý giữa phí vận hành và doanh thu, phân tích tình trạng kinh doanh để có phương hướng hoạt động phù hợp. Nếu việc tính toán về tiền bạc khiến bạn thấy rắc rối và khó quản lý thì hãy yên tâm, dịch vụ hỗ trợ vận hành phòng net của Minh An luôn sẵn sàng trở thành cánh tay đắc lực cho bạn.

Minh An Computer – Đơn vị đồng hành tin cậy

Lắp đặt phòng net trọn gói là dịch vụ khá quen thuộc trên thị trường với rất nhiều đơn vị thực hiện, tuy nhiên hỗ trợ cả các vấn đề trong vận hành thì chỉ có Minh An Computer có thể tự tin đảm nhận và cam kết mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bạn.

 • Đề cao lợi ích của khách hàng

Để có được sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua, Minh An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi biết những suy nghĩ, lo lắng và những khó khăn bạn gặp phải khi mở và hoạt động phòng net. Mọi hành động cả Minh An từ lắp đặt máy móc chất lượng, tư vấn truyền thông phù hợp đến hỗ trợ vận hành đúng quy trình đều vì kết quả kinh doanh của khách hàng, tăng doanh thu và khẳng định thương hiệu. Tại sao chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng trên lợi ích kinh tế của chính mình? Vì chúng tôi biết, chỉ có uy tín, sự ghi nhận của khách hàng mới là cốt lõi cho hoạt động lâu dài trên thị trường game net.

 • Đội ngũ lành nghề và nhiệt huyết

Cung cấp dịch vụ trọn gói và chất lượng đòi hỏi đội ngũ hoàn thiện, lành nghề và tâm huyết. Ở Minh An, đội ngũ từ kỹ thuật lắp đặt, cung cấp thiết bị, tư vấn giải pháp và thực thi đều là những chuyên viên nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế. Đây là điều mà các đơn vị khác khó có được, yếu tố con người là sự khác biệt, ưu việt chúng tôi tự hào khi đưa dịch vụ đến khách hàng. Bạn có thể kiểm tra yếu tố này bất cứ lúc nào vì trong đội ngũ Minh An, ai cũng là chuyên gia về lĩnh vực của mình.

 • Nhiều kinh nghiệm hợp tác

Những câu từ trên có thể khiến bạn nghi ngờ và nghĩ chỉ là lời quảng cáo, nhưng với chúng tôi đó là những lời quý giá được nhận định bởi hàng ngàn khách hàng từng hợp tác. Mọi thông tin về Minh An luôn ưu tiên để khách hàng đánh giá, dùng những ý kiến đó trở thành lời giới thiệu uy tín, đáng tin nhất. Minh An có kinh nghiệm không chỉ với thị trường game net Hà Nội mà còn am hiểu sâu tại các khu vực khác trên cả nước. Dịch vụ tận tâm không quản ngại đường xa, chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khắp mọi nơi nên có cơ hội tiếp xúc, hợp tác, tích lũy kinh nghiệm từ hàng ngàn hợp đồng được ký.

Vận hành phòng net tưởng dễ nhưng lại ẩn chứa nhiều vấn đề phát sinh khiến nhiều chủ kinh doanh phải nhận cái kết “đắng”. Hãy đơn giản hóa mọi khó khăn bằng cách tìm đúng đơn vị đồng hành trong các giai đoạn kinh doanh. Không dừng lại ở lắp đặt chuyên nghiệp, với mong muốn góp phần đưa thị trường game net phát triển, cùng các chủ kinh doanh đi đến thành công mong đợi, Minh An mang đến dịch vụ vận hành phòng net hoàn thiện và uy tín. Mọi hoạt động dựa trên sự thống nhất của 2 bên sẽ giúp bạn không chỉ vận hành hiệu quả mà còn từng bước có kinh nghiệm, kiến thức trở thành chuyên gia trong lĩnh vực, chắc chân khẳng định thương hiệu trên thị trường. 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *