0921819999

Dịch vụ bảo trì phòng net tận tâm và chuyên nghiệp

Chúng ta đều biết muốn máy móc hoạt động tốt và trơn tru thì cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, ví dụ chiếc xe máy bạn đi cũng cần thay dầu, bảo dưỡng sau mỗi chặng đường dài. Phòng net là môi trường có rất nhiều thiết bị, linh kiện hoạt động thường xuyên nên việc bảo trì vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua.

Sau 1 thời gian hoạt động, hệ thống máy móc sẽ có những khấu hao vô hình và liên tục mà bạn khó có thể nhìn ra. Đừng để bản thân trở nên bị động trước các vấn đề về cơ sở vật chất này mà hãy chuẩn bị sẵn sàng phương án bảo trì, khắc phục ngay những dấu hiệu phát sinh lỗi.

Lý do bạn nên bảo trì phòng net thường xuyên

Máy móc là công cụ hoạt động và kiếm tiền cho phòng net, nếu chúng ta “hiểu” và quan tâm đến chúng, khả năng hoạt động cũng như thời gian giúp phòng net thu lợi nhuận sẽ cao hơn hẳn. Vì sao ư? Vì thiết bị, linh kiện cũng có quy luật riêng, cứ để mặc chúng hoạt động thường xuyên thì bạn sẽ phải nhận nhiều thiệt hại khi chúng phát sinh vấn đề không hề báo trước.

Máy hoạt động lâu ngày rất dễ bụi bẩn:

Trong không khí luôn có nhiều bụi bẩn, khi chúng bám trên các bề mặt khác chúng ta dễ thấy và lau đi, nhưng khi chúng bám vào bên trong của máy móc, chúng sẽ tạo thành 1 ổ bụi bặm gây ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt cũng như hoạt động của máy. Việc bụi xâm chiếm lâu ngày khiến hệ thống của bạn hoạt động khó khăn, nặng nề hơn rất nhiều.

Dễ phát sinh lỗi bất ngờ:

Có những lỗi do tác động ngoại lực, nhưng có nhiều lỗi do máy móc hoạt động lâu ngày không được kiểm tra, khắc phục kịp thời gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. Có thể trong thời gian đầu, các thiết bị hoạt động tốt khiến bạn ít cảnh giác, đến giai đoạn nhất định chúng sẽ xảy ra lỗi thường xuyên và bạn cũng vì thế mà mất 1 khoản chi phí sửa chữa, thay thế khá lớn.

Giảm tuổi thọ của máy móc:

Giống như chúng ta muốn khỏe mạnh và sống lâu thì sẽ phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, bổ sung các chất cần thiết và chữa ngay các triệu chứng xấu. Nhưng máy móc không biết nói, nếu bạn không bảo trì thường xuyên sẽ không phát hiện ra vấn đề để xử lý, hệ thống máy hoạt động lâu ngày dễ bị nóng và giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Chỉ vì lơ là của một số người kinh doanh, không quan tâm đến tình trạng hoạt động của máy móc đã gây ra rất nhiều hậu quả ảnh hưởng đến hoạt động, doanh thu của phòng máy. Ngoài ra còn khiến nguồn tài chính bị thâm hụt khá nhiều do chi phí sửa chữa và thay thế các linh kiện. Để tránh những nguy cơ này, bạn nên hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo trì phòng net.

Bảo trì phòng net như thế nào?

Như đã nói, bảo trì phòng net giúp máy móc hoạt động tốt hơn, giảm thiểu các lỗi phát sinh và kéo dài tuổi thọ máy. Vậy bảo trì bao gồm những công đoạn nào mà lại có tác dụng lớn như vậy? Đơn giản, bảo trì chính là làm sạch thiết bị, “chữa lành” triệu chứng và “tra dầu” cho các thiết bị vận hành tốt hơn.

Bảo trì phần cứng

Vệ sinh, thổi bụi cho thiết bị, linh kiện:

Đối phó với việc bụi bẩn bám lâu ngày trong ổ thiết bị gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và tản nhiệt, đội bảo trì sẽ vệ sinh sạch sẽ các linh kiện, máy móc của bạn.

Lau màn hình, thiết bị:

Vệ sinh bên trong đảm bảo sự hoạt động thông thoáng và dễ dàng, vệ sinh bên ngoài khiến các thiết bị sạch bóng, nhìn như mới, giúp phòng net trông sang trọng hơn, game thủ có những trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng.

Tra keo tản nhiệt CPU:

Việc tra keo có tác dụng liên kết bề mặt giữa bộ phận tản nhiệt và các linh kiện cũng như nguồn nhiệt, làm tăng hiệu quả truyền nhiệt, giúp bộ phận tản nhiệt hoạt động tốt hơn, tránh gây nóng làm hại đến máy móc trong quá trình vận hành.

Bảo trì phần mềm

Kiểm tra và khắc phục lỗi:

Các kỹ thuật viên trong đội bảo trì thường rất am hiểu và có kinh nghiệm về kiểm tra tình trạng hoạt động của hệ thống máy móc. Bởi vậy họ sẽ giúp bạn phát hiện và khắc phục nhanh chóng các lỗi nhỏ có nguy cơ phát sinh. Có thể hiện tại thiết bị của bạn đang chạy tốt nhưng có mầm mống lỗi đang ngầm hình thành mà bạn không thể biết trước.

Hỗ trợ lọc bộ nhớ, nâng cao hiệu suất:

Đến máy tính cá nhân còn khó kiểm soát được bộ nhớ bởi sự cập nhật của các ứng dụng, phần mềm. Dàn máy tính được sử dụng thường xuyên bởi rất nhiều người có nguy cơ xuất hiện “rác” bộ nhớ rất cao gây hạn chế tốc độ máy. Bảo trì sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn, nâng cao hiệu suất hoạt động và giữ máy móc luôn mới nhất có thể.

Bảo trì hệ thống

Kiểm tra hệ thống điện, mạng:

Đây là 2 yếu tố quyết định khả năng hoạt động của toàn bộ phòng net, không có điện tất cả chỉ là đống máy móc vô dụng, không có mạng thì không thể gọi là quán net nữa. Việc kiểm tra rà soát 2 bộ phận này nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục và không gây ảnh hưởng đến kết quả “phá đảo thế giới ảo” của các game thủ sau này.

Sửa chữa, bọc lại các lỗi bàn ghế:

Bàn và ghế phòng net thường phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau thay phiên liên tục, khó tránh khỏi các tình trạng như rách móp, lỏng lẻo. Đội bảo trì sẽ sửa chữa lại tất cả những lỗi này để bàn ghế trông như mới và kéo dài thời gian sử dụng.

Tặng tranh ảnh trang trí:

Đây là chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có ở Minh An Computer. Nhận thấy tầm quan trọng của không gian phòng net đối với sự trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi tặng miễn phí cho bạn tranh ảnh để trang trí, làm mới không gian hoạt động, tạo hiệu ứng tốt cho việc kinh doanh.

Sơn sửa lại không gian:

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ của Minh An có thể sơn sửa lại không gian phòng net giúp khắc phục các vấn đề như cũ, tường bong tróc, vết bẩn . . . Chỉ sau 1 lần bảo trì mà thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn, hệ thống an toàn và không gian đổi mới chỉ với chi phí vừa phải, bạn có muốn thử?

Bất kỳ thiết bị nào trong phòng net cũng có nguy cơ phát sinh lỗi sau thời gian hoạt động gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Bạn cần tiến hành bảo trì thường xuyên để tránh các rủi ro không đáng có. Đừng nghĩ máy móc chỉ là công cụ vô tri vô giác, hãy xem chúng như “trợ thủ” trong quá trình kinh doanh và quan tâm, kiểm tra thường xuyên để nâng cao hiệu quả lâu dài.

Bảo trì phòng net – Chọn Minh An Computer

Chỉ cần 1 cú click chuột, bạn sẽ tìm được không ít các đơn vị nhận bảo trì trọn gói với những lời quảng cáo rất hấp dẫn, nhưng sự thật có được như vậy? Giữa hàng trăm lời quảng cáo thì đâu mới là đơn vị thật sự uy tín và bảo trì tốt cho phòng net của bạn? Đó chính là Minh An Computer – Chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt, nâng cấp và bảo trì phòng net.

Tại sao nên chọn Minh An Computer?

Bảo trì trọn gói tại Minh An là giải pháp tốt nhất giúp bạn an tâm về hoạt động của phần cứng, phần mềm máy móc và cả hệ thống của phòng net. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt phòng net nên am hiểu về các hoạt động, các chi tiết dù nhỏ nhất trong phòng net của bạn.

Khách hàng đến với Minh An chắc chắn sẽ hài lòng với quy trình làm việc rõ ràng và khoa học. Các yêu cầu được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, khách hàng được tư vấn cụ thể mọi vấn đề liên quan và đưa ra những phương án tối ưu cho tình trạng phòng net. Các chuyên viên của chúng tôi được quán triệt tinh thần tư vấn trên thực tế, đề xuất kế hoạch để khách hàng có lợi nhất, vừa đảm bảo chất lượng phòng net vừa tránh tốn kém tiền không hợp lý.

Dù là bảo trì nhưng ở Minh An, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất, nhanh chóng và tận tâm nhất hiện nay. Sau khi bảo trì, mọi vấn đề phát sinh đều được ưu tiên bảo hành để đảm bảo cho sự vận hành liên tục của bạn, tránh ảnh hưởng nguồn thu và làm khách hàng khó chịu.

Đội ngũ nhân viên lành nghề và hoàn thiện cơ cấu là niềm tự hào của Minh An, tất cả các khâu trong lắp đặt phòng net đều được thực hiện hoàn toàn trong nội bộ nên chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc, hoạt động của phòng net. Có thể đơn vị khác chỉ quan tâm đến phần nhìn, làm tốt chăm sóc bên ngoài để che mắt bạn nhưng với chúng tôi, bạn được quyền yên tâm cả về những chi tiết nhỏ nhất như hệ thống dây mạng, điện có an toàn, các linh kiện có thực sự kết hợp tốt.

Không chỉ về chất lượng dịch vụ, mà chính sách giá cũng là điểm mạnh Minh An mang đến cho khách hàng. Không cần lo lắng quá nhiều về chi phí, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng và nhận lại kết quả như ý. Chọn Minh An là chọn cho mình sự yên tâm, uy tín và chất lượng hàng đầu.

Đồng hành cùng khách hàng

Bảo hành định kỳ:

Việc bảo trì thiết bị không phải chỉ làm 1 lần, mà phải thường xuyên kiểm tra, check lỗi để giữ được chất lượng và tốc độ hoạt động ổn định. Hàng tháng hoặc từng  quý, Minh An sẽ có nhân viên đến kiểm tra tận nơi tất cả linh kiện và hệ thống trong quán net.

Hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh chóng:

Các vấn đề được phát hiện trong quá trình kiểm tra, bảo trì sẽ được xử lý ngay, đưa hệ thống về trạng thái tốt nhất. Những vấn đề phát sinh sau đó chỉ cần bạn báo lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn xử lý từ xa đối với các lỗi nhỏ, đến trực tiếp xử lý lỗi phức tạp hơn với tiêu chí nhanh gọn, trách nhiệm và tận tâm.

Cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng:

Có nhiều vấn đề của thiết bị không thể sửa chữa, hoạt động tốt trở lại khiến bạn phải bổ sung hoặc thay thế bằng các thiết bị mới. Minh An Computer chuyên phân phối các máy móc, linh kiện chính hãng chất lượng cao luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn các sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn bảo trì và mua sắm thiết bị ở các bên khác nhau sẽ khó tìm được các linh kiện chất lượng mà phù hợp hoàn toàn với hệ thống hiện tại.

Hướng dẫn sử dụng, quản lý hệ thống:

Trên thực tế có nhiều chủ quán net đang hoạt động nhưng vẫn chưa nắm được cách quản lý phòng net sao cho vận hành tốt và tối ưu nhất, khiến nhiều linh kiện, máy móc không được quan tâm đúng gây nhiều hậu quả. Minh An biết điều đó và luôn tư vấn đầy đủ nhất cho khách hàng để họ tự vận hành, quản lý phòng net đúng hướng, hạn chế khấu hao máy móc, mang lại hiệu quả cao, doanh thu lớn.

Bảo trì không hề khó, nhưng bảo trì thế nào để có kết quả tốt nhất lại không phải điều dễ dàng. Bạn mong muốn các thiết bị, linh kiện, hệ thống trong phòng net luôn vận hành suôn sẻ và lâu dài nhất thì liên hệ ngay với Minh An Computer qua hotline 093.218.1111 & 0989.360.308. Minh An rất hân hạnh phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *