0921819999

Tại sao lại cần bảo trì thiết bị phòng net thường xuyên?

Trong quá trình kinh doanh game net, không thể nào thiếu đi công việc bảo trì phòng net thường xuyên. Vậy tại sao lại nên làm như thế? Việc này mang lại những lợi ích gì cho chủ phòng máy? Và nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này thì nên tìm tới đơn vị nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

phòng net

Những lý do nên bảo trì phòng net một cách thường xuyên

Sẽ giảm thiểu được rủi ro máy móc gặp lỗi trong quá trình vận hành

Khi thường xuyên bảo dưỡng đúng cách, máy tính sẽ tránh được những lỗi về cả phần cứng lẫn phần mềm từ việc phải hoạt động xuyên suốt trong một thời gian dài. Các lỗi điển hình hay gặp phải kể đến bao gồm: máy chạy chậm, treo máy, máy bị sụt nguồn đột ngột hoặc bị nhiễm virus,…

Giúp tăng tuổi thọ cho máy tính, tiết kiệm chi phí sửa chữa

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng máy tính đúng cách còn giúp tăng tuổi thọ cho dàn máy tính của bạn, hạn chế được tối đa việc hỏng hóc và giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc thay thế, sửa chữa không cần thiết.

phòng net

Hạn chế tối đa tình trạng giật lag trong quá trình chơi game

Một trong những nguyên nhân dẫn tới việc giật lag trong quá trình chơi game dủ cấu hình phòng net của bạn thuộc “hàng khủng” chính là các linh kiện lâu ngày không được vệ sinh định kỳ, khiến cho keo tản nhiệt CPU bị khô và những chiếc quạt tản nhiệt cũng bám đầy bụi. Vậy nên nếu bạn kiểm tra cũng như vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên thì những hiện tượng như giật lag khi chơi game do CPU bi quá nhiệt sẽ được giảm thiểu một cách tối đa.

phòng net

Phòng máy của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn

Lợi ích cuối cùng mà việc bảo trì phòng net thường xuyên đem lại đó chính là sự hoạt động ổn định của phòng máy. Các công việc bảo trì ngoài vệ sinh phần cứng của máy tính thì chủ quán net cũng nên kiểm tra cả hệ thống mạng LAN, Internet, camera an ninh, hệ thống phần mềm quản lý,…Những công việc này sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra được sự cố, giúp phòng máy hoạt động một cách trơn tru nhất.

Dịch vụ bảo trì phòng net tại Minh An Computer

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc bảo trì, bảo dưỡng phòng net thường xuyên, Minh An Computer mang đến cho các chủ kinh doanh dịch vụ bảo trì phòng game tốt nhất thị trường.

Bảo trì, bảo dưỡng phòng máy theo yêu cầu

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm của Minh An sẽ tới kiểm tra và bảo dưỡng máy tính phòng net theo yêu cầu của khách hàng theo từng quý hoặc từng tháng. Quý khách yên tâm là quy trình này sẽ diễn ra đều đặn và đúng quy trình. Với trình độ kỹ thuật lâu năm cùng với thái độ tận tình, nhân viên Minh An sẽ luôn đảm bảo hệ thống máy tính của phòng net luôn được kiểm tra, bảo dưỡng kịp thời.

phòng net

Trách nhiệm bảo trì nhanh chóng

Minh An sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố, vấn đề xảy ra trong phòng net một cách nhanh và hiệu quả nhất, tránh gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của phòng game. Với dịch vụ bảo trì của Minh An, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng vì việc sửa chữa diễn ra quá lâu gây ảnh hưởng đến doanh thu quán net của bạn.

Cung cấp sản phẩm, linh kiện chính hãng 100%

Trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng, nếu phát hiện ra bất kì một thiết bị hoặc linh kiện cần thay thế, Minh An cam kết sẽ sử dụng các linh kiện chính hãng, tốt nhất để thay thế cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Minh An sẽ hướng dẫn bạn cách để quản lý, bảo mật cũng như tự khắc phục một số lỗi kỹ thuật cơ bản để có thể chủ động quản lý phòng máy một cách tốt nhất.

phòng net

Kết luận

Trên đây là một số lý do mà các chủ kinh doanh nên thường xuyên bảo dưỡng phòng net của mình. Và nếu cần sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì phòng net, hãy liên hệ tới Minh An Computer ngay hôm nay. Minh An tự hào là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt phòng net trọn gói uy tín trên thị trường, cam kết sẽ mang những trải nghiệm tốt nhất đến cho chủ phòng máy.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *