0921819999

Khó khăn và giải pháp hỗ trợ kinh doanh game net trong mùa dịch

Đai dịch COVID-19 vẫn đang là nỗi ám ảnh trên toàn thế giới, làm đảo lộn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt của mỗi người. Và với những ai làm nghề kinh doanh game net, hẳn là đang phải hứng chịu những thiệt hại mà đại dịch này gây ra.

kinh doanh game net

Ở thời điểm hiện tại, khi mà đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành tại Việt Nam, thị trường kinh doanh game net trong nước đã có khá nhiều biến động khi mà nhiều chủ đầu tư phải đưa ra quyết định đau lòng là thanh lý phòng net của mình. Thế nhưng vẫn còn những phương án hỗ trợ khác sẽ giúp bạn không cần phải đổ sông đổ bể hết số vốn đầu tư của mình. Hãy đến với Minh An Computer để được hỗ trợ. Chi tiết bạn đọc hãy theo dõi tới cuối bài viết nhé.

Thực trạng tình hình kinh doanh game net trong mùa dịch COVID-19

Dịch bệnh COVID-19, hay còn hiểu là dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Đây là loại virus gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng của con người, không những vậy còn làm suy sụp nền kinh tế của mọi quốc gia trên toàn cầu. Việt Nam chúng ta cũng đang phải hứng chịu nhiều tác động tiêu cực đến từ đại dịch này. Một trong số đó phải kể đến nghề kinh doanh quán game net. Tính từ đầu năm đến nay, đã có nhiều quán net phải đóng cửa bởi một số nguyên nhân chủ yếu dưới đây.

Nguồn thu nhập bị giảm, khả năng sinh lời không còn như trước

Như bạn đọc cũng biết, để kinh doanh một quán game, chủ đầu tư cần phải bỏ ra một số vốn đầu tư khá lớn bao gồm đủ loại chi phí khác nhau. Đơn cử có thể kể ra những loại phí như lắp đặt trang thiết bị, mua sắm máy móc, nội thất, trả chi phí mặt bằng,…Trong đó cơ sở vật chất, máy móc thiết bị là sẽ đầu tư 1 lần và thu hồi vốn lâu dài. Dịch bệnh kéo đến, đóng cửa tiệm, khách hàng giảm, không thể sinh lời, và dĩ nhiên là không thể thu hồi vốn.

kinh doanh game net

Về chi phí mặt bằng, tùy theo điều khoản trong hợp đồng mà chủ đầu tư sẽ phải trả theo từng tháng hoặc từng quý. Vốn doanh thu đã gần như không có, chủ đầu tư lại phải tự bỏ tiền túi ra thanh toán. Nhưng về lâu về dài, chắc chắn là sẽ không thể chịu nổi nhiệt.

Khách hàng e ngại dịch bệnh

Làm nghề dịch vụ mà không có khách hàng thì chắc chắn là sẽ thất bại. Dịch bệnh không chỉ khiến cho chủ cửa hàng phải khốn đốn mà khách hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thu nhập cá nhân. Hoặc có một số người vẫn có thu nhập ổn định lại lo sợ dịch bệnh. Thế nên việc tới quán game, nơi có đặc thù là đông người tụ tập thì việc lây nhiễm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

kinh doanh game net

Vậy thì trong những ngày tháng dịch bệnh như thế này, quán thì cũng không mở được do chỉ thị giãn cách xã hội của nhà nước, khách hàng lại càng không có, lời khuyên hữu ích nhất của người viết dành cho những ông chủ quán net đó là hãy tận dụng thời gian này để tân trang, vệ sinh lại đồ dùng nội thất, máy móc hoặc bảo trì, nâng cấp dàn máy mạnh hơn, để rồi sau khi dịch bệnh lắng xuống, khách hàng khi đến với phòng máy sẽ có được trải nghiệm và đánh giá tốt nhất dành cho quán. Hoặc có một phương án khác dành cho các ông chủ phòng net không muốn chờ đợi trong mòn mỏi, đó là phương án gì thì hãy tiếp tục theo dõi phần cuối cùng của bài viết ngày hôm nay nhé!

Minh An Computer – Hỗ trợ chuyển đổi mô hình phòng game sang “đào” tiền ảo

Đứng trước những khó khăn gặp phải trong mùa dịch, nhiều chủ quán net đã phải tìm tới phương án thanh lý phòng net để tìm một phương hướng phát triển khác. Thế nhưng ngoài phương án đó ra, vẫn còn đó một giải pháp khác, giúp cho các ông chủ đầu tư không phải bán tháo dàn máy tâm huyết của mình mà vẫn có thể sinh lời. Rất đơn giản, hãy đến với Minh An Computer.

Cụ thể, để hạn chế tình trạng máy để không, Minh An Computer sẽ hỗ trợ các chủ phòng máy có cầu chuyển đổi mô hình từ phòng game sang đào tiền ảo với mức giá cực tốt.

kinh doanh game net
Ảnh minh họa việc chuyển đổi mô hình phòng net sang đào coin

Về phương thức hoạt động, cụ thể là sẽ sử dụng USB hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Linux. Việc sử dụng hệ điều hành này sẽ có lợi thể như sau:

  • Tốc độ đào coin nhanh hơn so với nền tảng hệ điều hành Windows, giúp cho hiệu quả đào coin mang lại cao hơn
  • Nhiệt độ ổn định và mát hơn so với Windows
  • Sản lượng điện tiêu thụ thấp hơn so với Windows
  • Quản lý dễ dàng

Tuy nhiên phương án này vẫn có một nhược điểm nhỏ là chủ phòng net sẽ phải mua thêm USB, và USB cần phải cắm vào từng máy một. Tuy nhiên hãy yên tâm, Minh An Computer sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cài đặt cũng như hỗ trợ chủ phòng net mua USB với mức giá tốt nhất.

Hãy đến với Minh An Computer ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói. Liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Tin Học Minh An 

Website: https://phongnetchuyennghiep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/minhancomputer.com.02438777777

Hotline: 092.181.9999

Tổng đài tư vấn: 024.3877.7777

Email: mac@minhancomputer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *