0921819999

GTA 5 đẹp ngẩn ngơ với mod đồ họa của Intel Labs

Mới đây, các nhà nghiên cứu của Intel Labs đã hé lộ những hình ảnh về GTA 5 đẹp đến siêu thực nằm trong dự án mod lại đồ họa của tựa game đã gần 8 năm tuổi này.

mod đồ họa gta 5

GTA 5 sẽ được mod lại đồ họa thật đến từng chi tiết

Theo đó, dự án làm chân thực hóa hình ảnh là một dự án của các nhà nghiên cứu thuộc phòng nghiên cứu Intel Labs. Dự án này được tạo ra nhằm mục đích chính đó là dùng những tựa game hay, kinh điển và sẽ cải thiện, biến hóa đồ họa của chúng sao cho trở nên sát với thực tế nhất có thể. Và nhóm nghiên cứu đã lựa chọn tựa game GTA 5 là đối tượng để đưa vào dự án thí nghiệm. Người phát ngôn của nhóm nghiên cứu đã chia sẻ rằng, để làm chân thực hóa đồ họa của GTA 5, họ sẽ phải sử dụng một mạng lưới chi tiết, cùng với đó là tận dụng lại các hình ảnh trung gian đã được tạo ra trước đó trong game.

Video so sánh giữa phiên bản GTA 5 gốc và GTA 5 đã được Intel Labs mod lại đồ họa

Ngoài ra, Intel Labs còn chia sẻ thêm rằng các model mà họ sử dụng trong dự án thử nghiệm này đã được huấn luyện kĩ càng từ trước để có thể chuyển hình ảnh của GTA 5 thành dữ liệu của Cityspapes. Và kết quả như bạn đọc cũng đã thấy ở video trên, từ một tựa game đồ họa già nua 8 năm tuổi, giờ đây đã được “thay da đổi thịt”, có đồ họa sát với thực tế đến không ngờ. Thế nhưng vì vẫn còn là một dự án thử nghiệm, thế nên màu sắc trong game sau khi được mod lại đã không còn được sáng như ở phiên bản gốc nữa.

mod đồ họa gta 5

Sau khi được mod lại đồ họa, màu sắc trong game không còn sáng và tươi tắn như ở phiên bản gốc

Nếu bạn đọc quan tâm về dự án này của Intel Labs, có thể click ngay vào đường link này để có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ độ chân thực của GTA 5 trước và sau khi được nhóm nghiên cứu sửa đổi. Hoặc bạn dọc có thể xem ngay chúng thông qua những hình ảnh dưới đây.

Trước:

mod đồ họa gta 5

Sau:

mod đồ họa gta 5

Trước:

mod đồ họa gta 5

Sau:

mod đồ họa gta 5

Tạm kết

Vậy cuối cùng, sau khi chiêm ngưỡng những hình ảnh GTA 5 đã được mod lại đồ họa bởi Intel Labs, bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về dự án đầy triển vọng này. Mình sẽ còn tiếp tục cập nhật thông tin về dự án ngay khi có tin tức mới nhất. Hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết và cũng đừng quên theo dõi trang tin tức của Minh An Computer để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi GTA V cho người mới bắt đầu

Xem thêm: Lắp đặt phòng net trọn gói, chuyên nghiệp tại Minh An Computer

Tìm hiểu, thảo luận và trao đổi thêm tại Group Game Net Việt Nam: https://bit.ly/2QWyFU2

Nguồn: pcgamesn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *