0921819999

Lắp đặt phòng net tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc, có nhiều địa điểm du lịch hút khách và đặc biệt là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, có nhiều khu kinh tế, đây là địa phương rất thích hợp để kinh doanh mở quán net.

Bài viết dưới đây, hãy cùng Minh An tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn và chi phí cần thiết khi lắp đặt phòng net tại Quảng Ninh, những kinh nghiệm mở quán net, phòng game tại đây ngay nhé!

1. Lắp đặt phòng net tại Quảng Ninh có những thuận lợi gì?

lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Quảng Ninh có nhiều điều kiện thuận lợi kinh doanh mở quán net: Vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, kinh tế phát triển, đời sống người dân ngày càng nâng cao

Quảng Ninh có vị trí địa lý thuận lợi cho việc kinh doanh, mở nhiều quán game do phía Bắc của tỉnh giáp (các huyện Bình Liêu, Hải Hà và thành phố Móng Cái), huyện Ninh Minh, Phòng Thành và thị trấn Đông Hưng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), với 118,825 km đường biên giới; phía Tây giáp các tỉnh: Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Dương; phía Nam giáp Thành phố Hải Phòng; phía Đông là Vịnh Bắc Bộ, bờ biển dài 250 km. Với vị trí địa kinh tế, địa chính trị có tầm chiến lược, Quảng Ninh có điều kiện phát triển, giao lưu, hợp tác kinh tế, văn hóa đối ngoại với Trung Quốc, đất nước đông dân nhất thế giới; phát triển liên kết vùng với các tỉnh đồng bằng sông Hồng – vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc Việt Nam. Việc mở quán net ở địa phương sẽ có thể phục vụ nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Tỉnh Quảng Ninh có mật độ dân số khá đông, kết cấu dân số trẻ chiếm tỉ lệ cao nên có thể mở quán game, các cơ sở phòng máy ở nhiều nơi khác nhau để thu về nhiều doanh thu, lợi ích cho chủ đầu tư.

lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Giá thuê mặt bẳng mở quán net ở Quảng Ninh không quá đắt, giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn địa điểm mở phòng game

Ở Quảng Ninh có mức chi phí trung bình thuê mặt bằng khá rẻ, các chủ đầu tư quán game có thể tận dụng để lựa chọn những mặt bằng tại khu vực trung tâm, tấp nập, đông đúc, diện tích rộng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng là người dân địa phương, công nhân và khách du lịch.

Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng ở tỉnh Quảng Ninh cũng hoàn thiện bao gồm nhiều tuyến đường được đồng bộ, đường liên huyện, liên xã,… quán game có thể tận dụng giao thông thuận lợi để mở quán ở những vị trí đắt khách nhất, giúp người chơi có thể dễ dàng tìm đến quán game của bạn.

lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Địa phương có nhiều khu công nghiệp, thu hút lượng người lao động lớn – Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng của phòng game

Quảng Ninh hiện nay cũng có nhiều khu công nghiệp, thu hút người lao động đến từ các địa phương khác đến đây làm việc rất đông. Tận dụng lợi thế này, nhà đầu tư có thể mở quán game tại những khu vực này để đảm bảo có lượng khách ổn định.

Ngoài ra, tỉnh còn có tiềm năng kinh tế biển, dịch vụ cảng biển lớn nhất là ở thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả, huyện Tiên Yên, thị xã Móng Cái và huyện Hải Hà. Những khu vực này cũng rất thích hợp để mở setup quán game, giúp mang lại lợi nhuận, doanh thu cao cho phòng máy.

Bên cạnh đó, chính quyền tỉnh Quảng Ninh có nhiều chính sách hỗ trợ, thu hút các nhà đầu tư có thể kinh doanh phát triển tại khu vực tốt nhất. Điều này giúp việc làm thủ tục giấy tờ mở phòng net của bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

2. Những khó khăn khi mở quán net tại Quảng Ninh

Ở Quảng Ninh tuy có mật độ dân số đông, những phân bổ không đồng đều. Vùng đô thị và các huyện miền tây rất đông dân như thành phố Hạ Long, huyện Yên Hưng, huyện Ðông Triều,… Trong khi đó, các huyện vùng núi miền Đông dân cư thưa thớt, kinh tế kém phát triển. Do đó, người dân tại các khu vực này ít có nhu cầu vui chơi giải trí, mở quán game ở đây sẽ gặp khó khăn để thu hút khách hàng so với những khu vực đông dân, kinh tế phát triển.

lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Dân số tại Quảng Ninh phân bố không đều, tập trung đông dân tại thành phố, huyện phía tây; vùng miền núi thưa dân, mở quán game tại khu vực này rất khó thu hút người chơi

Ở khu vực trung tâm Quảng Ninh cũng có nhiều quán game. Do vậy, sẽ khó tránh khỏi khi mở quán net ở đây, có nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu Cyber Game mới mở không có những sự đầu tư kỹ lưỡng về cấu hình, không gian trải nghiệm, dịch vụ chất lượng,… rất dễ bị lạc hậu, kinh doanh không hiệu quả.

Đối tượng người chơi tại Quảng Ninh rất đa dạng từ học sinh, sinh viên, người đi làm, công nhân,… Do đó, cần xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu khi setup quán game tại đây, để lựa chọn mô hình phòng máy, xây dựng giá giờ chơi, dịch vụ và cách setup với phong cách phù hợp nhất.

3. Kinh nghiệm kinh doanh lắp đặt phòng net tại Quảng Ninh hiệu quả

Lựa chọn mô hình phòng net phù hợp tại Quảng Ninh

Kinh doanh quán game
Lựa chọn mô hình phòng máy phù hợp tại Quảng Ninh: Mô hình Cyber Game Mini; mô hình Cyber Game; mô hình Icafe

Kinh doanh phòng net, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được mô hình phòng máy phù hợp với nguồn vốn và đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến.

Để kinh doanh lắp đặt phòng game có hiệu quả tại Quảng Ninh, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu các mô hình phòng net hiện nay để có quyết định đầu tư chính xác nhất. Tìm hiểu thị trường xung quanh đang diễn ra như thế nào? Với những câu hỏi cần trả lời như?

 • Có bao nhiêu quán game tại khu vực
 • Số lượng máy
 • Cấu hình phòng máy
 • Đối tượng người chơi chủ yếu
 • Mức giá giờ chơi, giá dịch vụ ăn uống,…
 • Thời gian trung bình game thủ ngồi chơi tại quán

…..

Ở Quảng Ninh nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn các mô hình phòng máy phổ biến hiện nay như Mô hình Cyber Game Mini, Mô hình Cyber Game, , Mô hình Icafe,…

Xem thêm: Những thay đổi của phòng game, quán net qua các năm

Cấu hình máy tính phòng net phù hợp tại Quảng Ninh

Cách lựa chọn mặt bằng kinh doanh quán net
Cấu hình máy tính phòng net phù hợp để mở quán net tại Quảng Ninh: Cấu hình tiêu chuẩn; cấu hình tầm trung và cấu hình cao cấp, thi đấu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cấu hình máy tính phòng net như cấu hình tiêu chuẩn; cấu hình tầm trung; cấu hình cao cấp; thi đấu,… Căn cứ vào quy mô phòng máy, nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn cấu hình phù hợp. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí đầu tư, mức giá giờ chơi, nhu cầu chơi game của game thủ, lợi nhuận và thời gian thu hồi vốn phòng net.

Gợi ý các cấu hình máy tính phòng net mới nhất 2023:

Cấu hình máy tính phòng net tiêu chuẩn

Mainboard H510 / H610
Cpu Intel i3 10105F / i3 10100F
Ram 8-16 GB DDR4
Vga GTX 1650 / 1650 super
Nguồn Nguồn chuyên game 400W
Màn hình LG | Samsung | HKC | BenQ, AOC… 27 inch cong hoặc phẳng
Bàn phím & chuột Bàn phím & Chuột Lightning, Fuhlen, Dareu, E-dra,…
Tai nghe Tomato, G-Net, Fuhler, Dareu,…

Cấu hình máy tính phòng net tầm trung

Mainboard H610 / B660
Cpu Intel i3 / i5
Ram 16-32GB DDR4
Vga GTX 1660 super 6gb
Nguồn Nguồn chuyên game 500 – 550W
Màn hình LG | Samsung | HKC | BenQ, AOC… 27ich 144hz/165hz cong hoặc phẳng
Bàn phím & chuột Bàn phím cơ & Chuột gaming
Tai nghe Tai nghe Gaming

Cấu hình máy tính phòng net cao cấp, thi đấu

ainboard B660 / Z690
Cpu Intel i5 / i7
Ram 16-32GB DDR4
Vga Vga 2060 super /3060 /3060ti
Nguồn Nguồn chuyên game 600/700W
Màn hình LG | Samsung | HKC | BenQ, AOC… 27ich/32ich 165hz/240hz
Bàn phím & chuột Bàn phím cơ & Chuột Gaming
Tai nghe Tai nghe Gaming

Lưu ý: Để đáp ứng tối đa nhu cầu chơi game của người chơi, bạn nên kết hợp đa dạng các phân khúc cấu hình phòng máy khác nhau. Đảm bảo cấu hình mượt, chơi mượt các tựa game từ phổ thông đến cao cấp hiện nay.

Chuẩn bị nguồn vốn, chi phí để mở quán net

lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Căn cứ vào mô hình phòng máy, cấu hình và số lượng máy lắp đặt, chủ đầu tư nên cân đối nguồn vốn lắp đặt phòng net phù hợp

Để có thể mở phòng net, quán game để kinh doanh được thì chắc chắn phải có nguồn vốn thì mới có thể làm được. Tuy nhiên cần chuẩn bị bao nhiêu cho phù hợp, sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy nên bạn cần phải tính toán dựa vào một số tiêu chí như sau:

 • Chi phí thuê mặt bằng
 • Chi phí sửa chữa, thiết kế, trang trí
 • Chi phí cấu hình máy tính phòng net
 • Chi phí nội thất phòng máy
 • Chi phí sever máy chủ
 • Chi phí thiết bị mạng, dây mạng
 • Chi phí đăng ký kinh doanh
 • Chi phí duy trì hoạt động quán

Khi setup mỗi một quán game sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên mức tối thiểu để mở quán net tại Quảng Ninh với số lượng từ 15PC trở lên ít nhất cũng cần khoảng 100-200 triệu đồng.

Xem thêm: Chi phí để mở một quán internet cho người muốn khởi nghiệp

Thiết kế phòng net, quán game hiện đại

lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Phòng game, quán net có phong cách thiết kế hiện đại, sạch sẽ, giúp tạo điểm nhấn thu hút người chơi hiệu quả

Lựa chọn một phong cách thiết kế phòng net độc đáo, mới lạ, ấn tượng sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho chủ phòng máy tại Quảng Ninh.

 • Dễ dàng thu hút người chơi
 • Gia tăng doanh thu, lợi nhuận quán net
 • Dễ cạnh tranh với các đối thủ khác.
 • Xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu phòng máy

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế phòng game đẹp 2023

Truyền thông, Marketing quán game

lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Truyền thông phòng net là yếu tố quan trọng để kinh doanh game net hiệu, giúp game thủ biết đến quán dễ hơn, người chơi đông, gia tăng doanh thu

Để game thủ dễ dàng biết đến quán của bạn, việc truyền thông, quảng bá hình ảnh phòng máy rất quan trọng.

Tuỳ vào ngân sách đầu tư và quy mô phòng máy, sẽ có những cách quảng bá.hình ảnh phòng máy phù hợp theo từng giai đoạn. Có thể là phát tờ rơi nhân dịp khai trương quán, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi,… treo băng rôn, treo biển hiệu quảng cáo hay xây dựng fanpage, nhóm cộng đồng.người chơi, chạy quảng cáo youtube cho phòng game, hợp tác cùng KOL & Influencer, báo chí,…

Dịch vụ đồ ăn, nước uống đa dạng

Menu đồ ăn, đồ uống quán game
Quán net nên có menu đồ ăn, nước uống đa dạng, hấp dẫn, giá hợp lý

Chủ phòng máy cũng nên lưu ý, nên có đa dạng các dịch vụ ăn uống để đáp ứng nhu cầu người chơi tốt nhất. Ngoài ra, phòng máy có thể có các dịch vụ vui chơi giải trí đi kèm khác như chơi Playstation PES, Bi-a, Bi-lắc, PS4,…, hoặc bán, cho thuê các phụ kiện game, để nâng cao trải nghiệm cho game thủ.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net uy tín

Bạn không thể tự mình setup quán game. Do vậy việc tìm được đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói, uy tín cùng đồng hành sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ phòng máy để kinh doanh game net hiệu quả. Họ sẽ tư vấn hỗ trợ, trước, trong và sau khi phòng máy lắp đặt hoàn thiện và đi vào vận hành để tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian tốt nhất.

4. Minh An – Đơn vị lắp đặt phòng net tại Quảng Ninh uy tín

lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Minh An có kinh nghiệm lắp đặt phòng net trọn gói trên toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp

Minh An – Tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net trọn gói uy tín, với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án phòng game quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Lựa chọn lắp đặt phòng net tại Minh An, khách hàng Quảng Ninh sẽ được cam kết:

 • Tư vấn chi tiết tất cả các vấn đề về phòng net. Giúp bạn có thể tính toán được kinh phí cũng như có chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhanh thu hồi vốn.
 • 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành 5 năm.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có trình độ và nhiệt tình.
 • Cam kết hoàn thành thi công lắp đặt phòng net theo đúng thời gian yêu cầu.
 • Đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh.
 • Hỗ trợ đồng hành, tổ chức giải đấu game

Chính sách ưu đãi khi lắp đặt phòng net tại Quảng Ninh của Minh An

Gói lắp đặt phòng net 15 máy tiêu chuẩn
Mô hình phòng máy 3D được Minh An hỗ trợ thiết kế miễn phí cho chủ phòng máy tại Quảng Ninh
 • Tặng gói thiết kế phòng game 2D, 3D
 • Tặng gói thiết kế logo, biển hiệu, standee, tờ rơi
 • Tặng bộ tranh treo tường trang trí phong cách gaming
 • Tặng biển bảng, biển vẫy, băng rôn phòng game
 • Tặng gói sơn trang trí chuẩn Cyber Game
 • Tặng trọn bộ camera quan sát phòng game
 • Tặng máy tính tiền
 • Tặng quầy thu ngân
 • Tặng bộ loa máy tính, lót chuột, gạt tàn
 • Tặng cốc giữ nhiệt bằng thép cao cấp
 • Tặng phần mềm quản lý phòng máy
 • Giảm giá trọn đời phần mềm quản lý phòng máy
 • Tặng chứng chỉ tin học, nội quy, sơ đồ phòng game
 • Tặng tiêu lệnh chữa cháy, bình cứu hỏa
 • Tặng gói đăng ký kinh doanh phòng game trọn gói (Hà Nội)
 • Tặng gói marketing truyền thông: Quảng cáo, khai trương, giải đấu, xây dựng cộng đồng, thu hút khách hàng,…
 • Tặng bộ tài liệu kinh doanh game net 4.0 gồm: Quản lý, thu chi, chiến lược, vận hành phòng game hiệu quả
 • Tư vấn chuyên sâu & hỗ trợ miễn phí 24/7 các hoạt động kinh doanh phòng net

5. Quy trình lắp đặt phòng net, quán game của Minh An tại Quảng Ninh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và tư vấn lắp đặt phòng game

Bước 2: Xây dựng cấu hình máy tính và lập bảng báo giá khách hàng

Bước 3: Khảo sát mặt bằng để lên bản thiết kế phòng net, quán game 2D, 3D

Bước 4: Thực hiện lắp đặt hoàn thiện (nội thất, bàn ghế phòng net, linh kiện máy tính, cài đặt phần mềm…)

lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Nhân viên kỹ thuật của Minh An lắp đặt linh kiện phòng máy cho khách hàng

Bước 5: Bàn giao phòng máy, chuyển giao công nghệ và hoàn tất hợp đồng.

6. Tổng hợp một số dự án phòng net Minh An lắp đặt tại Quảng Ninh

Tên phòng máy: Sparta Gaming

 • Số lượng máy: 20 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Số 38 tổ 6 – Khu Bình Minh – Cẩm Bình – Cẩm Phả – Quảng Ninh
lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Mô hình Cyber Game Mini – Sparta Gaming 20 máy được lắp đặt tại Quảng Ninh

Tên phòng máy: Hà Lan Cyber Game

 • Số lượng máy: 40 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Đông Triều – Quảng Ninh
lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Phòng game Hà Lan Cyber Game 40 máy do Minh An thi công, lắp đặt tại Quảng Ninh

Tên phòng máy: G2K Gaming

 • Số lượng máy: 45 máy
 • Mô hình: Cyber Game Mini
 • Khu vực lắp đặt: TP Hạ Long, Quảng Ninh
lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Mẫu phòng game thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng được Minh An triển khai – G2K Gaming

Tên phòng máy: Zo Gaming

 • Số lượng máy: 20 máy
 • Mô hình: Cyber Game Mini
 • Khu vực lắp đặt: Cẩm Phả – Quảng Ninh
lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Cyber Game Mini Zo Gaming được Minh An thi công tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Phòng net tại Quảng Ninh

 • Số lượng máy: 25 máy
 • Mô hình: Cyber Game Mini
 • Khu vực lắp đặt: TX Quảng Yên, Quảng Ninh
lắp đặt phòng net tại quảng ninh
Lắp đặt phòng net 20 máy tại Quảng Ninh

Trên đây là những thông tin về lắp đặt phòng net tại Quảng Ninh mà Minh An chia sẻ. Hy vọng đã giúp các nhà đầu tư có thêm kinh nghiệm để triển khai setup mở quán game tại khu vực hiệu quả nhất. Để được tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói, tối ưu chi phí, hãy liên hệ ngay với Minh An qua Hotline: 1800.6321 – Nhánh 3

Xem thêm: Thủ tục mở quán net người kinh doanh cần biết 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *