0921819999

Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội lớn tại khu vực phía Bắc. Chính vì vậy, tại đây cũng có rất nhiều thuận lợi để setup một quán game, mở rộng kinh doanh cho những chủ đầu tư đang mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Bài viết dưới đây, Minh An sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh mới nhất giúp các chủ đầu tư có thể setup mở phòng game thuận lợi nhất, cùng khám phá ngay nhé!

1. Điều kiện thuận lợi để kinh doanh phòng net tại Bắc Ninh

Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Bắc Ninh có mật độ dân số đông, những người trẻ đang trong độ tuổi lao động chiếm tỷ lệ cao 

Hành chính

 • Tỉnh Bắc Ninh có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện với 126 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 26 phường, 6 thị trấn và 94 xã. Với tổng diện tích 822,71 km².
 • Theo số liệu thống kê năm 2022, dân số toàn tỉnh Bắc Ninh khoảng 1.488.250 người, chiếm 1,4% dân số cả nước và đứng thứ 22/63 tỉnh, thành phố. Trong đó, dân số khu vực thành thị chiếm khoảng 51,32% và khu vực nông thôn là 48,68%.

Mật độ dân số của Bắc Ninh khá cao và nhiều trường học, do đó có nhiều địa điểm tập trung đông người rất thích hợp để mở quán game, giúp quán có lượng khách ổn định, duy trì được mức danh thu cao trong tháng và trong năm.

Điều kiện tự nhiên

 • Khí hậu: Bắc Ninh nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, chia làm 4 mùa rõ rệt (xuân, hạ, thu, đông).
 • Địa chất, thuỷ văn: Vùng bán đồng bằng (xen kẽ giữa đồng bằng và đồi núi thấp). Có mạng lưới sông ngòi dày đặc, có 3 hệ thống sông lớn chảy qua gồm Sông Đuống, Sông Cầu và Sông Thái Bình.

Hệ thống giao thông tại Bắc Ninh đã rất hoàn thiện với cả đường bộ, đường sắt và đường sông, rất thuận tiện để liên kết giữa các khu vực, giao lưu, đi lại dễ dàng, tạo lợi thế mở quán net.

Tình hình kinh tế – văn hoá, xã hội

Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, thu hút hàng triệu lao động, công nhân. Đây là tập khách hàng tiềm năng của quán net

Với vị trí địa lý, giao thông thuận lợi phía Tây và Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh được đánh giá là 1 vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Bắc.

 • Năm 2022, quy mô GRDP (theo giá hiện hành) ước đạt 248.376 tỷ đồng, đứng thứ 9 cả nước và thứ 4 khu vực đồng bằng sông Hồng. GRDP bình quần đầu người đạt 167,4 triệu đồng, tăng 11,8 triệu đồng so với năm 2021; thu nhập bình quân đầu người đạt 65,3 triệu đồng/người/năm.
 • Bắc Ninh ngày càng có nhiều khu công nghiệp, thu hút rất nhiều công nhân đến từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước vào làm đã trở thành lợi thế lớn và tạo động lực thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương theo hướng tăng dần tỷ trọng ngành thương mại – dịch vụ, công nghiệp, xây dựng, giảm dần tỷ trọng ngành nông nghiệp.
 • Theo thống kê năm 2022, toàn tỉnh hiện có khoảng 15 khu công nghiệp (KCN) tập trung, 1 khu công nghệ thông tin và hơn 30 cụm công nghiệp. Tạo thuận lợi để kinh doanh game net, phát triển đa dạng các mô hình phòng net, đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi.
 • Bắc Ninh hiện là tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI. Năm 2022 là hơn 2 tỷ USD (dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài).
Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Bắc Ninh có tiềm năng đầu tư, kinh doanh rất lớn trên mọi lĩnh vực, ngành nghề, trong đó đặc biệt là lĩnh vực game net

Như vậy, cùng với sự phát triển chung của cả nước, Bắc Ninh hiện đang có tiềm năng đầu tư, kinh doanh rất lớn trên mọi lĩnh vực, ngành nghề, trong đó đặc biệt là lĩnh vực game net. Tại Bắc Ninh, bạn có thể đầu tư những mô hình phòng net như:

 • Mô hình Cyber Game Mini – Đây là mô hình kinh doanh game net chuyên nghiệp quy mô nhỏ với số lượng máy dao động khoảng 20-40 máy. Mô hình được nhiều chủ đầu tư lựa chọn triển khai tại Bắc Ninh.
 • Mô hình Cyber Game: Có quy mô phòng máy từ 50 đến trên 100 máy. Phù hợp đầu tư tại khu vực thành phố hoặc các khu công nghiệp lớn, nhu cầu người chơi nhiều, cấu hình cao.

2. Kinh nghiệm lắp đặt phòng net, quán game tại Bắc Ninh

2.1. Xác định vốn đầu tư mở quán game phù hợp

Chi phí mở quán net
Nhà đầu tư nên dựa vào nguồn vốn hiện có để mở quán net phù hợp

Để mở quán game tại Bắc Ninh kinh doanh ổn định và thành công trước tiên bạn cần xác định được nguồn vốn đầu tư phù hợp. Mỗi người sẽ có vốn để mở phòng game khác nhau. Các mô hình mở quán game tùy thuộc vào mặt bằng, cấu hình máy mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, xét về tổng thể, bạn cần vốn mở quán net tối thiểu khoảng 20-30 máy sẽ dao dộng từ 200 – 300 triệu.

2.2. Lên kế hoạch chi tiết các khoản chi phí mở phòng net cơ bản

Dự trù kinh phí mở quán net là khâu quan trọng trong kế hoạch kinh doanh. Việc phân bổ chi phí đầu tư phù hợp với từng hạng mục khi mở quán game sẽ giúp bạn xác định nguồn vốn, lên kế hoạch mở quán game chi tiết, hạn chế được tình trạng thiếu hụt hoặc hao tổn chi phí không cần thiết.

 • Chi phí thuê mặt bằng tại Bắc Ninh thường có giá khá cao, tập trung chủ yếu tại các khu vực đông dân cư, gần khu công nghiệp, trường học,… Những địa điểm này có mức cho thuê mặt bằng trung bình từ 10 đến 30 triệu/ tháng (tuỳ vào diện tích và khả năng đàm phán của bạn mà mức giá có thể dao động khác nhau).
Tầm quan trọng của thiết kế phòng net
Setup phong cách quán game hiện đại, sạch sẽ tạo lợi thế thu hút game thủ
 • Chi phí thiết kế, trang trí phòng máy: Tùy vào diện tích, mặt bằng quán và phong cách bạn hướng đến mà chi phí đầu tư cho hạng mục này sẽ khác nhau.
  • Nếu bạn đã có sẵn nhà, chỉ thi công, sửa chữa và trang trí sẽ tốn ít chi phí.
  • Ngược lại, nếu mặt bằng chỉ là đất nền, chi phí thi công, thiết kế, trang trí sẽ cao hơn.

Để tối ưu chi phí, bạn nên lựa chọn các đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói, họ sẽ giúp bạn tư vấn, lên phương án thiết kế, trang trí tốt nhất. Đảm bảo chất lượng phòng máy, phong cách thiết kế phù hợp với xu hướng người chơi yêu thích hiện nay.

Phong cách setup phòng net, quán game Bắc Ninh vừa kết hợp yếu tố hiện đại, vừa có không gian sạch sẽ, ấn tượng, độc đáo sẽ là điểm nhấn thu hút game thủ.

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế phòng game đẹp 2023

 • Chi phí đầu tư cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất sẽ bao gồm những hạng mục cần thiết như bàn, ghế phòng net; chuột, bàn phím quán net,… đồ dùng quán game, đồ dùng nhà bếp, máy tính tiền phòng game, hệ thống đèn, điện, hệ thống làm mát (quạt, điều hoà), các vật dụng trang trí khác, biển hiện quán,…

 • Chi phí máy chủ, thiết bị mạng, dây mạng
 • Chi phí đăng ký kinh doanh
 • Chi phí Marketing
 • Chi phí vận hành (thuê nhân viên, tiền điện, tiền nước, tiền mạng, chi phí phát sinh khác,…)

2.3. Lựa chọn cấu hình máy tính phòng net phù hợp

Cấu hình phòng net
Chủ phòng máy lựa chọn lắp đặt cấu hình máy tính phòng net phù hợp với quy mô phòng máy và nhu cầu người chơi

Bắc Ninh có tiềm năng rất lớn để đầu tư đa dạng mô hình phòng net. Tuỳ vào nguồn vốn, mặt bằng kinh doanh và khách hàng mục tiêu hướng đến bạn có thể dễ dàng lựa chọn mô hình đầu tư thích hợp.

Bạn nên đầu tư cấu hình máy tính phòng net mới nhất hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người chơi. Với những quán game từ 30 máy trở lên, việc đầu từ đa dạng cấu hình từ cấu hình tiêu chuẩn đến tầm trung, cao cấp,… sẽ giúp tạo lợi thế thu hút người chơi hiệu quả.

Tham khảo 3 cấu hình máy tính phòng net ưa chuộng năm 2023

Cấu hình máy tính phòng net tiêu chuẩn

Mainboard H510 / H610
Cpu Intel i3 10105F / I3 12100F
Ram 8GB DDR4
Vga GTX 1650 / GTX 1650 super
Nguồn Nguồn chuyên game 400W
Màn hình Samsung |LG | HKC | BenQ, AOC…, 24-27 inch 60hz /75hz
Bàn phím & chuột Bàn phím & Chuột Lightning, Fuhlen, Dareu, E-dra…
Tai nghe Tomato, G-Net, Fuhler, Dareu…

Cấu hình máy tính phòng net tầm trung

Mainboard H510 / H610
Cpu Intel i5 10400F / i5 12400F
Ram 8-16 GB DDR4
Vga GTX 1660 super 6gb
Nguồn Nguồn chuyên game 500W
Màn hình LG | Samsung | HKC | BenQ, AOC… 24, 27 inch cong hoặc phẳng
Bàn phím & chuột Bàn phím & Chuột Lightning, Fuhlen, Dareu, E-dra,…
Tai nghe Tomato, G-Net, Fuhler, Dareu,…

Cấu hình máy tính phòng net cao cấp, thi đấu

Mainboard B660 / Z690
Cpu Intel i5 13400F / I7 13700F
Ram 16-32GB DDR4
Vga RTX 2060 / RTX 3060 / RTX 4070
Nguồn Nguồn chuyên game 550 – 700W
Màn hình LG | Samsung | HKC | BenQ, AOC…  24, 27 inch  144hz/165hz cong hoặc phẳng
Bàn phím & chuột Bàn phím cơ & Chuột gaming
Tai nghe Tai nghe Gaming

2.4. Cân đối mức giá giờ chơi và dịch vụ hợp lý

Thị trường kinh doanh phòng net
Đảm bảo cân đối mức giá giờ chơi, giá dịch vụ đồ ăn, nước uống tại phòng net phù hợp

Bắc Ninh có lợi thế để mở phòng net. Dẫn đến tỷ lệ cạnh tranh tương đối cao. Ngoài ra, một phần lớn đối tượng người chơi tại các quán game lại là công nhân, họ bị giới hạn về thời gian chơi và nhu cầu chơi game chủ yếu để giải trí, giảm stress trong công việc. Vì vậy, trong quá trình setup quán game, chủ phòng máy cần cân nhắc đưa ra mức giá giờ chơi, giá dịch vụ phù hợp.

2.5. Lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net uy tín

Một đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa rút ngắn thời gian thi công mà lại đảm bảo chất lượng phòng máy tốt nhất.

2.6. Gợi ý 1 số vị trí để mở phòng net thành công tại Bắc Ninh

 • Thành phố Bắc Ninh
 • Thị xã Từ Sơn
 • Huyện Yên Phong
 • Huyện Quế Võ
 • Huyện Tiên Du
 • Huyện Thuận Thành
 • Huyện Lương Tài
 • Huyện Gia Bình

3. Tại sao nên lựa chọn lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh của Minh An

Thị trường kinh doanh phòng net
Minh An – Đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc

Minh An – Tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net trọn gói uy tín, với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án phòng game quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Lựa chọn lắp đặt phòng net tại Minh An, khách hàng Bắc Ninh sẽ được cam kết:

 • Tư vấn chi tiết tất cả các vấn đề về phòng net. Giúp bạn có thể tính toán được kinh phí cũng như có chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhanh thu hồi vốn.
 • 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành 5 năm.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có trình độ và nhiệt tình.
 • Cam kết hoàn thành thi công lắp đặt phòng net theo đúng thời gian yêu cầu.
 • Đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh.
 • Hỗ trợ đồng hành, tổ chức giải đấu game

Đặc biệt, Minh An có địa chỉ tại Hà Nội rất gần Bắc Ninh, do vậy, sẽ luôn đảm bảo hỗ trợ các chủ phòng máy tại Bắc Ninh nhanh chóng nhất.

4. Quy trình lắp đặt phòng net, quán game tại Bắc Ninh của Minh An

Bước 1: Tư vấn lắp đặt phòng game

Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Tiếp nhận yêu cầu và trao đổi thông tin lắp đặt phòng net với khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng net, Minh An sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng một số thông tin để Minh An có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình lắp đặt và hoạt động.

 • Quy mô, số lượng máy dự tính
 • Vốn dự kiến cho kinh doanh
 • Cấu hình dự kiến lắp đặt
 • Các hạng mục thiết kế, thi công, trang trí nội thất
 • Địa điểm kinh doanh
 • Thị trường và đối thủ trong khu vực
 • Thời gian mong muốn thi hành và hoàn thiện,…

Bước 2: Xây dựng cấu hình máy tính và lập bảng báo giá khách hàng

Sau khi đã trao đổi cụ thể và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhân viên của Minh An sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng để có thể chuẩn bị mọi chi phí cần thiết tốt nhất.

Bước 3: Khảo sát thị trường để lên bản thiết kế phòng net, quán game

Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Lên mô hình thiết kế 2D, 3D phòng game

Sau khi ký hợp đồng, Minh An sẽ cử chuyên viên thiết kế phòng net tới trực tiếp mặt bằng khách hàng sử dụng để kinh doanh để tiến hành đo đạc và tư vấn thiết kế trực tiếp với khách hàng, thống nhất phương án bố trí máy và triển khai lên thiết kế 2D, 3D chuẩn theo phong cách riêng của mỗi phòng net với tiêu chí độc đáo, ấn tượng.

Trong thời gian theo trao đổi, Minh An gửi lại khách hàng xem bản vẽ bố cục 2D và 3D phòng net. Giúp bạn có cái nhìn tổng thể về không gian phòng máy (vị trí đặt máy, sơ đồ phòng net, lắp đặt phụ kiện…) để tránh việc đến khi thi công, hoàn thiện lại không ưng ý. Sau đó, sửa chữa lại tốn kém rất nhiều thời gian, chi phí.

Bước 4: Thi công lắp đặt bàn ghế và máy tính

Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Minh An thi công, lắp đặt bàn ghế và linh kiện máy tính

Đây là khâu rất quan trọng trong quá trình setup phòng máy. Vì vậy, Minh An luôn đảm bảo mọi bước thực hiện đều phải chính xác, chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: Lắp ráp linh kiện

 • Lắp ráp bàn ghế
 • Lắp ráp bộ máy (Main, CPU, VGA, Ram, Nguồn, Màn hình, phím chuột tai nghe, màn hình,…)

Bước 2: Set up, cài đặt hệ thống

 • Lắp đặt dây điện, dây mạng,…
 • Cài đặt hệ thống bootrom: Server, máy tính tiền và các máy trạm

Bước 3: Cài đặt phần mềm quản lý

 • Cài đặt phần mềm server, phần mềm tính tiền
 • Tiến hành chạy thử, kiểm tra độ ổn định của máy móc, phần mềm

Bước 5: Bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ

Kinh doanh phòng net
Hoàn thiện và bàn giao phòng máy đi vào hoạt động

Sau khi hoàn thiện, khách hàng được kiểm tra kỹ càng mọi thiết bị, vấn đề thuộc phòng máy để tiếp nhận bàn giao. Không chỉ nhận phòng với toàn bộ máy móc, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng quản lý hiệu quả và nhanh chóng làm quen với hoạt động của phòng máy.

Khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng và sẵn sàng trở thành chủ nhân của phòng net để điều hành kinh doanh, 2 bên sẽ tất toán hợp đồng đầy đủ, củng cố thêm sự hợp tác lâu dài.

5. Các gói lắp đặt phòng net tại Minh An

Minh An hiện đang triển khai các gói lắp đặt phòng net bao gồm:

 • Gói lắp đặt phòng net 15 máy
 • Gói lắp đặt phòng net 20 máy
 • Gói lắp đặt phòng net 30 máy
 • Gói lắp đặt phòng net 40 máy
 • Gói lắp đặt phòng net 50 máy
 • Gói lắp đặt phòng net 60 máy
 • Gói lắp đặt phòng net 70 máy
 • Gói lắp đặt phòng net 80 máy
 • Gói lắp đặt phòng net trên 100 máy

6. Tổng hợp một số phòng net Minh An đã lắp đặt tại Bắc Ninh

Cyber Game Domo 3

 • Địa chỉ: Trần Phú, P. Đình Bảng, TX. Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Số lượng máy: 120 máy
 • Mô hình triển khai: Cyber Game
Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Dự án lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh của Minh An – Cyber Game Domo 3

Gaming Center

 • Số lượng máy: 20 máy
 • Mô hình: Cyber Game Mini
 • Khu vực lắp đặt: Tiến Bào, Phù Khê, Bắc Ninh
Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Dự án lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh của Minh An – Gaming Center

Phong Phú Gaming

 • Số lượng máy: 38 máy
 • Mô hình: Cyber Game
 • Khu vực lắp đặt: Đại Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Dự án lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh của Minh An – Phong Phú Gaming

Cyber Dragon Gaming

 • Số lượng máy: 40 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: 24 Lạc Long Quân, phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh
Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Dự án lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh của Minh An – Cyber Dragon Gaming

X.Game Hồng Hải

 • Số lượng máy: 30 máy
 • Mô hình: Cyber Game Mini
 • Khu vực lắp đặt: Do Nha, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Dự án lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh của Minh An – X.Game Hồng Hải

Hi Gaming

 • Số lượng máy: 20 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Đường Phương Cầu 3, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
Dự án lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh của Minh An – Hi Gaming

Với những lợi thế nổi bật, Bắc Ninh có tiềm năng rất lớn cho việc đầu tư kinh doanh game net. Hy vọng qua bài viết, bạn đã thêm những thông tin hữu ích cho việc đưa ra quyết định lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh phù hợp nhất. Để được tư vẫn hỗ trợ lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Minh An qua Hotline: 1800.6321 – Nhánh 3

Xem thêm: 5 bí quyết thu hút khách đến phòng game cực kỳ hiệu quả 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *