0921819999

5 Bí quyết thu hút khách đến phòng game cực kỳ hiệu quả

Trong việc kinh doanh phòng game hay bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào, khách hàng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu, quyết định tới sự thành bại của chủ đầu tư. Vậy phải làm cách nào để thu hút khách đến với phòng game một cách hiệu quả nhất? Trong bài viết hôm nay Minh An sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí quyết cực kỳ hữu ích nhé.

thu hút khách đến phòng game

Tạo điểm nhấn và tích cực quảng bá phòng game

Đây chính là một trong những cách làm cơ bản nhất để thu hút khách đến với phòng game của bạn. Để thực hiện được điều này, bạn cần phải chuẩn bị trước cho mình một chiến lược quảng bá hiệu quả, ngay cả trước hoặc sau khi khai trương bằng các hoạt động như tích cực phát tờ rơi, treo băng rôn, banner thu hút khách hàng ở những khu vực xung quanh phòng game của bạn.

thu hút khách đến phòng game

Khiến khách hàng ấn tượng bằng dịch vụ hoàn hảo

Game thủ sẽ cảm thấy thoải mái và yêu quý phòng game của bạn hơn khi mà nhân viên của quán luôn chào đón họ với thái độ niềm nở, chu đáo và nhiệt tình. Nếu như phòng game của bạn dù có sạch đẹp đến mấy mà thái độ phục vụ của nhân viên không tốt thì khách hàng cũng sẽ không mặn mà nhiều với phòng game của bạn nữa.

thu hút khách đến phòng game

Bạn cũng có thể đầu tư hơn vào chất lượng đồ ăn thức uống của quán, hãy luôn phục vụ khách hàng như những vị thượng đế. Hãy luôn đặt tôn chỉ “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu nhé. Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và các “thượng đế” sẽ không phụ lòng bạn.

Hãy đảm bảo phòng game luôn sạch sẽ, thoáng mát

Bí quyết thứ ba là bạn nên tạo một không gian, môi trường thoải mái, thoáng đãng cho khách hàng. Nhiều người không thích mùi thuốc lá, nên bạn có thể tạo không gian riêng cho những người thích hút thuốc và những người không thích hút thuốc. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể giữ chân được cả 2 nhóm khách hàng, đồng thời tăng tính chuyên nghiệp cho phòng game.

thu hút khách đến phòng game

Ngoài ra, một phòng game mùa hè thì thoáng mát, mùa đông thì ấm cúng cũng là một yếu tố mà khách hàng quan tâm đến, bạn cũng nên chú ý thêm tới vấn đề này nhé.

Xem thêm: Cách làm mát phòng net vào mùa hè tiết kiệm chi phí

Kết hợp với nhiều mô hình dịch vụ khác

Phòng game kết hợp cùng với nhiều dịch vụ kinh doanh khác như bán đồ ăn, thức uống, phụ kiện, nạp thẻ điện thoại, thẻ game,…hiện tại đang là mô hình đang được rất nhiều chủ quán game ưa chuộng và áp dụng. Hình thức kinh doanh này sẽ tạo ra rất nhiều sự tiện lợi dành cho khách hàng của bạn, đồng thời cũng mang lại thêm nhiều lợi nhuận cho chủ phòng game.

thu hút khách đến phòng game

Cố gắng có nhiều chương trình hấp dẫn thu hút khách hàng

Nếu như phòng game của bạn có được lượng khách hàng ổn định thì sẽ đảm bảo được doanh thu. Mà muốn như vậy, bạn cần phải đầu tư và lên kế hoạch tổ chức các giải đấu nhằm thu hút khách hàng, có thể không phải là tuần nào cũng tổ chức thế nhưng nếu bạn duy trì và tổ chức các sự kiện đều đặn theo từng tháng hoặc từng quý là tốt nhất. Tại những giải đấu game, game thủ sẽ có dịp để thể hiện trình độ, giao lưu với bạn bè bốn phương và có cơ hội nhận được tiền thưởng. Hấp dẫn như hỏi sao khách hàng không thể không quan tâm được phải không?

Xem thêm: Kinh nghiệm hướng dẫn tổ chức giải đấu game thành công

thu hút khách đến phòng game

Cuối cùng, hãy chọn cho mình một đơn vị lắp phòng net chuyên nghiệp, uy tín để đồng hành và hỗ trợ bạn các chiến dịch kéo khách trong suốt thời gian kinh doanh, có chính sách hậu mãi tốt nhất để bảo đảm phòng máy luôn hoạt động ổn định, lâu dài nhé.

Kết

Những chia sẻ vừa rồi là 5 bí quyết để thu hút khách hàng đến với phòng game rất hiệu quả. mà Minh An Computer gợi ý đến bạn. Hãy thử áp dụng nhé, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ dành cho phòng game của bạn đấy.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *