0921819999

[dantri.com.vn]Minh An Computer đặt mục tiêu trở thành nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

(Dân trí) – Từng là một công ty khởi nghiệp nhỏ bé, tới thời điểm hiện tại, Minh An Computer đã có những bước phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực phòng net, tin học và điện tử viễn thông và đặt mục tiêu trở thành nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin.
Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin học, công nghệ được tạo nên để cung cấp máy tính cũng như lắp đặt thiết bị máy tính, phần mềm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi hiện nay cả thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng đang trong giai đoạn công nghệ hóa mạnh mẽ.

Nắm bắt xu thế, Minh An Computer chính thức được ra đời từ năm 2014, được xây dựng từ đội ngũ quản lý và nhân viên với trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và sẵn sàng hết mình vì khách hàng. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Minh An bao gồm nhiều mảng dịch vụ khách nhau bao gồm tư vấn, lắp đặt phòng game chuyên nghiệp, phân phối linh phụ kiện máy tính, thiết bị gaming gear, thiết bị văn phòng, camera an ninh…

Tập thể minh an computer

Từ 2019 đến 2020 là khoảng thời gian Minh An Computer đạt được những kết quả tốt về cả doanh thu cũng như bộ máy nhân sự. Đại diện doanh nghiệp cho biết, đây là thành quả sau một quá trình dài không ngừng cố gắng và nỗ lực phát triển, tích lũy, chuẩn bị nguồn nhân lực, đương đầu với mọi biến động khó khăn của thị trường. Cũng cùng trong khoảng thời gian này, Minh An bắt đầu lấn sân sang các lĩnh vực mới như thi công, thiết kế nội thất và đã có những hợp đồng dự án văn phòng, trường học lớn tại Hà Nội và Lào Cai, đồng thời tạo ra nhiều giá trị nhân văn tới cho cộng đồng.

Năm 2021 tiếp tục chứng kiến bước chuyển mình của Minh An, khi công ty chuyển trụ sở tới 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội với tòa nhà cao 9 tầng cùng với showroom rộng lớn và khang trang hơn.

Minh An Computer đặt mục tiêu trở thành nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Sau 8 năm phát triển, Minh An Computer giờ đây được khách hàng biết tới là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị máy tính nói chung và đặc biệt là máy tính dành cho game thủ, thiết kế và thi công phòng game lớn của miền Bắc với hơn 10.000 dự án phòng game chuyên nghiệp lớn nhỏ. Tổng chi phí đầu tư lên tới hơn hàng chục tỷ đồng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Trong hành trình tạo nên những giá trị cho lĩnh vực phòng net, tin học và điện tử viễn thông nước nhà, Minh An Computer đã không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu trên thị trường. Công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo, nâng cao năng lực, tay nghề của cán bộ công nhân viên, xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp riêng.

Xem chi tiết bài báo tại: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/minh-an-computer-dat-muc-tieu-tro-thanh-noi-khach-hang-gui-tron-niem-tin-20220214150306870.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *