0921819999

[dantri.com] Kinh nghiệm triển khai 10 ngàn Cyber Game của CEO 9X

Kinh nghiệm triển khai 10 ngàn Cyber Game của CEO 9X

Khởi nghiệp không đợi tuổi, xuất phát từ đam mê công nghệ và kinh doanh, CEO Nguyễn Đức Diệm – Giám đốc Công ty.TNHH Tin Học Minh An đã gây dựng sự nghiệp thành công cho mình. Trở thành Startup nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, tin học máy tính được nhiều người ngưỡng mộ.

CEO Nguyễn Đức Diệm chia sẻ về hành trình khởi nghiệp

Khát vọng khởi nghiệp

Xây dựng khát vọng lớn từ những hành động nhỏ, năm 2012 Anh Nguyễn Đức Diệm.bắt đầu khởi sự với kinh doanh game net trên chính quê hương mình – xã Bích Hoà, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội. Có lợi thế mặt bằng sẵn, khách hàng quen, tưởng chừng như công việc làm ăn sẽ thuận lợi. Thế nhưng, ngay quá trình lắp đặt phòng máy và vận hành, Anh đã gặp những trở ngại: Vốn đầu tư vượt quá dự kiến, thiết bị PC, linh kiện thường xuyên gặp lỗi, đơn vị bảo hành, bảo trì chậm sửa chữa… Tất cả đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả kinh doanh.

Mô hình phòng net thay đổi như thế nào qua các năm? ảnh 6

Khó khăn là vậy, nhưng Anh luôn nhận được sự động viên từ gia đình và bạn bè. Được tiếp thêm động lực, Anh luôn giữ vững niềm tin, tinh thần lạc quan tìm cách.khắc phục trở ngại, tự mày mò, học hỏi công nghệ sửa chữa thiết bị phòng game. Ngoài đảm bảo cấu hình mượt, giá hợp lý, Anh còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi game thủ. Tâm huyết, nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng, đến nay Cyber Game của Anh đã trở thành điểm.chơi game và thi đấu lý tưởng luôn được cộng đồng game thủ tại yêu thích tìm đến.

Sau tất cả những nỗ lực, Nguyễn Đức Diệm đã rút ra những bài học cho mình:

 • Kinh doanh cần có đam mê, tâm huyết và ý chí. Luôn phải nỗ lực hết mình, phục vụ khách hàng bằng chính cái “Tâm”, giữ trọn chữ “Tín” nhất định sẽ thành công.
 • Luôn học hỏi, trau dồi kiến thức là yếu tố quan trọng dù bạn là ai, làm bất kỳ công việc gì.
 • Cuối cùng, hãy luôn đặt ra những mục tiêu, nấc thang mới để chinh phục chính bản thân mình.

Chinh phục giấc mơ CEO công nghệ

Luôn tìm ra hướng đi mới trong kinh doanh là điểm ấn tượng khi nhắc đến Nguyễn Đức Diệm. Không dừng lại với thành công đã đạt được, Anh còn muốn chia sẻ, giúp đỡ nhiều Anh em.có chung đam mê máy tính, kinh doanh như mình được phát huy năng lực.

Cuối năm 2014, Công ty TNHH Tin học Minh An chính thức được thành lập – đánh dấu bước tiến mới.của CEO tài năng này trên hành trình chinh phục đam mê công nghệ.

doi ngu nhan su minh an computer

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, đến nay Minh An Computer đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Luôn nhận được sự tin chọn của khách hàng trên toàn quốc.

Kinh doanh từ chữ “Tâm”

Tự tay xây dựng cơ ngơi từ hai bàn tay trắng, khởi nghiệp với Game Net, Nguyễn Đức Diệm chia sẻ “Trong kinh doanh không có ngành nghề nào là dễ dàng, lĩnh vực nào cùng có cơ hội và thách thức, quan trọng là bạn phải biết nắm nắt thời cơ, biến khó khăn thành đòn bẩy cho mình”. Game Net cũng vậy, được coi là ngành nghề tiềm năng, dễ đầu tư, dễ sinh lời, lợi nhuận cao. Thế nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Có người đã thành công và cũng không ít người gặp thất bại. Vậy đâu là điều cốt lõi để kinh doanh Game Net thành công?

Sự tận tâm

Dù quy mô lớn hay nhỏ, mở quán game ở khu vực nông thôn hay.thành phố, bạn cũng đều có những đối tượng khách hàng khác nhau. Điều bạn cần làm là hãy đáp ứng tốt nhất những gì khách hàng cần. Luôn quan tâm, lắng nghe ý kiến của họ, hiểu được khách hàng cần gì bạn nhất định sẽ thành công.

Phòng game hoàn hảo

 • Đảm bảo cấu hình mượt, chơi game thoả thích
 • Không gian phòng máy sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát
 • Thiết kế độc đáo, ấn tượng
 • Dịch vụ đa dạng, chất lượng
 • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện
 • Giá cả hợp lý

Tìm kiếm đơn vị lắp đặt uy tín

Bạn sẽ không thể tự mình giải quyết tất cả được mọi việc, nhất là với game net, rất nhiều thứ sẽ cần sự hỗ trợ của đơn vị lắp đặt: Từ tư vấn tìm kiếm mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế, chọn cấu hình phù hợp cho đến lắp đặt, vận hành… Một đối tác uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng bạn.trong suốt quá trình kinh doanh. Giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh

Minh An Computer tự hào tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Minh An đã triển khai lắp đặt hàng trăm dự án Cyber Gamer lớn nhỏ.trên khắp cả nước và hợp tác với các đối tác nước ngoài tiêu biểu như:

 • Dự án Kiin Gaming Center 160 máy hợp tác với Tập đoàn Affecatv Hàn Quốc
 • Dự án Uproad Gaming Center 130 máy tại Hà Nội
 • Dự án Black Dragon 130 máy tại Hà Nội
 • Chuỗi dự án Domo tại Hà Nội và Bắc Ninh gần 200 máy

Và rất rất nhiều các dự án tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Lạng Sơn…

Chiến lược phát triển của Minh An

Minh An luôn coi trọng triết lý kinh doanh, lấy khách hàng làm “Trung tâm”, đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu. Luôn nỗ lực hướng tới quyền lợi của khách hàng lấy đó là.trung tâm cho mọi chiến lược phát triển của Minh An. Tận tình, cẩn thận và chu đáo với khách hàng là bí quyết giúp Minh An phát triển nhanh chóng và vững chắc như ngày hôm nay.

Trong thời gian tới, Minh An sẽ tiếp tục phát triển toàn diện với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử viễn thông; máy tính – thiết kế thi công dự án cho doanh nghiệp, Nhà nước, phòng game và mở rộng các kênh phân phối

Nguồn: dantri.com

Bạn có thể đọc chi tiết tại đường link: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/kinh-nghiem-trien-khai-thanh-cong-10-ngan-cyber-game-cua-ceo-9-x-20200103112034402.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *