0921819999

Chi phi hàng tháng chi trả khi mở phòng net?

Kinh doanh phòng net có lãi không? Chi phí hàng tháng cần chi trả khi mở phòng net là bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều người quan tâm trước khi bước chân vào lĩnh vực game net. Cùng Minh An Computer giải đáp những băn khoăn này nhé.

Mở phòng net hoàn toàn có lãi nếu có chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhắm đúng đối tượng mục tiêu. Nghĩa là ngay từ đầu nếu đã xác định được lối đi và hiểu rõ khách hàng, hiểu rõ thị trường, đối thủ, hiệu quả kinh doanh sẽ cao. Nguồn vốn sẽ được thu hồi sau khoảng từ 8 – 10 tháng. Từ những tháng tiếp sẽ có lãi.

Trước khi mở phòng net cần trả những chi phí gì?

Để hoàn thiện một phòng net, bạn cần có một số vốn nhất định. Nếu không có vốn có thể lựa chọn hình thức lắp đặt phòng net trả góp. Tiền vốn dùng để trang bị máy móc, thiết bị phòng game, thiết kế thi công phòng net và cả chi phí các loại giấy tờ, thủ tục.

Chi phí chi trả hàng tháng khi mở quán net ảnh 2

Tiền mua thiết bị, cấu hình máy tính phòng net

Đương nhiên rồi, một phòng game thì không thể thiếu máy tính được. Chi phí này phụ thuộc vào lựa chọn loại cấu hình của bạn. Nếu lựa chọn cấu hình giá rẻ hoặc tầm trung thì giá sẽ mềm hơn. Còn nếu chọn loại cấu hình cao cấp cho phòng vip thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Tùy thuộc vào khách hàng, địa điểm và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn loại cấu hình phù hợp. Không nên quá quan trọng việc cạnh tranh về cấu hình máy. Quan trọng nhất vẫn là nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Tư vấn chọn cấu hình phòng net

Thi công lắp đặt phòng net

Nếu bạn lựa chọn đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp thì chi phí sẽ được giảm đáng kể. Họ sẽ làm sao để tối ưu nhất chi phí cho bạn. Kể cả những chi phí nội thất phòng net, trang trí phòng net. Nhằm mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

Trường hợp lựa chọn đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp thì phòng net của bạn sẽ không được đảm bảo. Chưa tính trường hợp việc họ sai sót trong tính toán các chi phí thiết bị, nội thất. Bạn sẽ phải mất nhiều tiền hơn thế.

Minh An Computer là đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, uy tín. Là địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi gắm niềm tin. Và nhận được những thành quả ưng ý, hài lòng.

Xem thêm: Lắp đặt phòng net, cyber game trọn gói chuyên nghiệp

Chi phí trả cho việc làm giấy tờ thủ tục khi mở phòng net

Phòng game khi đi vào hoạt động cần có giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng net. Bởi vậy bạn sẽ cần bỏ ra một chút chi phí để hoàn thành các loại giấy tờ này.

Nếu bạn không có đủ các giấy tờ thì quán net sẽ không thể đi vào hoạt động. Hoặc sẽ bị buộc dừng kinh doanh và nộp phạt nếu cố tình hoạt động.

Xem thêm: Thủ tục mở quán net người kinh doanh cần biết

Chi phí duy trì và vận hành phòng net 

Ngoài những chi phí khi đầu tư vào kinh doanh phòng net trên. Hàng tháng bạn cũng phải chi trả thêm một số các chi phí khác như: tiền mạng, điện nước, mặt bằng, nhân viên…

Chi phí chi trả hàng tháng khi mở quán net ảnh 2

Chi trả chi phí thuê mặt bằng

Đây sẽ là số tiền hàng tháng bạn cần trả trong trường hợp mặt bằng đi thuê. Như thỏa thuận với chủ nhà từ trước khi thuê mặt bằng. Số tiền này có thể trả theo tháng hoặc theo năm…

Tiền mặt bằng có thể giao động từ 5 – 10 triệu tùy địa điểm, và cũng tùy diện tích. Tuy nhiên nếu không phải đi thuê mặt bằng sẽ tuyệt vời hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đó.

Xem thêm: Thuê mặt bằng mở quán net không thể không biết 4 điều này

Tiền điện, nước cần trả hàng tháng khi mở phòng net

Tùy vào số lượng máy mà chi phí tiền điện khác nhau. Nếu quy mô lớn thì sẽ tốn kém hơn. Cụ thể nếu phòng net quy mô 50 máy thì tiền điện sẽ khoảng tầm 5 – 6 triệu.

Chi phí mạng internet 

Thông thường phòng net sẽ đăng ký sử dụng 2 nhà mạng để đảm bảo đường truyền và tốc độ mạng. Do đó hàng tháng bạn sẽ cần trả khoảng tầm 2 – 3 triệu/ tháng.

Chi phí phần mềm quản lý phòng net 

Có phần mềm quản lý phòng net phải trả phí và phần mềm miễn phí. Do đó tùy thuộc vào việc phòng game của bạn sử dụng phần mềm quản lý phòng net nào để tính mức chi phí phải trả hàng tháng.

Hai phần mềm quản lý phòng game được sử dụng nhiều nhất vẫn là Cyber Station Manager (CSM) và Gcafe.  CSM là miễn phí và Gcafe phải trả phí hàng tháng với mức phí là 7000 vnđ / máy / tháng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý phòng máy không thể thiếu trong quán net

Tiền thuê nhân viên (nếu có)

Khi mở phòng net có quy mô lớn thì việc thuê nhân viên là không thể không có. Trừ trường hợp những phòng net quy mô 10 hay 20 máy thì không cần thiết.

Chẳng hạn một phòng game 50 máy, tối thiểu thuê 2 nhân viên thay ca nhau. Chi phí thuê nhân viên giao động từ 10 – 12 triệu/ tháng.

Chi phí an ninh 

Tùy theo từng địa điểm, khu vực mà chi phí an ninh sẽ khác nhau. Chúng có thể giao động từ 5 – 7 triệu vnd / tháng.

Qua những thông tin trên, bạn đã biết được các chi phí cần chi trả hàng tháng khi mở phòng net rồi đúng không nào? Để sở hữu phòng net độc đáo, hút khách với chi phí lắp đặt phòng net rẻ thì hãy liên hệ ngay với Minh An Computer nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *