0921819999

[cafebiz] Hành trình Minh An Computer thực hiện sứ mệnh cộng đồng

(cafebiz.vn) Xuất phát điểm là một cửa hàng kinh doanh linh kiện điện tử nhỏ bé, tới thời điểm hiện tại, Minh An Computer đã trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cyber game, điện tử, tin học đồng thời mang sứ mệnh hướng đến cộng đồng, xã hội.

Minh An Computer được thành lập từ năm 2014, là một cửa hàng nhỏ ven huyện Thanh Oai, Hà Nội, bởi một thanh niên trẻ – Nguyễn Đức Diệm (1993) với niềm đam mê game mãnh liệt.

Tuy nhiên, khi bắt đầu “ra đời” chỉ là một người non trẻ về kinh nghiệm, trong hành trình khởi nghiệp của mình, cả anh và cửa hàng vấp phải rất nhiều trở ngại trong hoạt động, kinh doanh, vận hành. Khó khăn lại chồng chất khó khăn, nhưng anh Diệm không ngừng học hỏi và trau dồi thêm vốn kinh nghiệm. Đồng thời, anh cũng nắm bắt thời thế, cơ hội và bén duyên sang mảng linh kiện, thiết bị điện tử.

Cuối năm 2014, Công ty TNHH Tin học Minh An chính thức được thành lập. Đó là một dấu son đánh dấu cho sự vươn mình của cửa hàng năm nào cũng như cuộc đời của CEO trẻ trên con đường chinh phục ước mơ. Thời điểm này, lĩnh vực ban đầu của Minh An Computer hoạt động: Tư vấn, lắp đặt phòng net…Giai đoạn 2015 – 2017, Minh An Computer tiếp tục phát triển mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang phân phối linh kiện điện tử.

Trải qua hành trình 8 năm, Minh An đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trở thành một địa chỉ uy tín trong lòng đối tác và khách hàng. Đồng thời thực hiện sứ mệnh cao cả: Hoà hợp giữa lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng.

Là một người làm kinh doanh, đã và đang có những thành tựu nhất định, vị CEO trẻ luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị hướng đến cộng đồng. Hơn thế nữa là cùng doanh nghiệp phát triển phục vụ xã hội và lan tỏa nhiều năng lượng tích cực hơn đến xã hội đặc biệt là thế hệ trẻ nhiệt huyết hiện nay…

Xem bài viết đầy đủ tại đây: https://cafebiz.vn/hanh-trinh-minh-an-computer-thuc-hien-su-menh-cong-dong-176221013153348071.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *