0921819999

Lắp đặt phòng net 90 máy

Kinh doanh phòng net là một trong những ngày xuất hiện từ lâu nhưng nó chưa bao giờ hết hot. Có thể đem về doanh thu khủng cho nhà đầu tư. Và hiện nay mô hình và quy mô phòng game đang rất được chú trọng. Có nên lắp đặt phòng net 90 máy không? Chi phí và mô hình phù hợp đối với phòng net 90 máy là gì?

Chi phí lắp đặt phòng net 90 máy

Lắp đặt phòng net 90 máy ảnh 1

Chi phí lắp đặt phòng net gồm có nhiều loại chi phí. Từ tiền máy tính đến mặt bằng, mạng, nội thất phòng net… Tùy theo sự lựa chọn cấu hình, nội thất khác nhau mà chi phí lắp đặt cũng khác nhau.

Với một phòng net 90 máy bạn nên chia thành nhiều phòng khác nhau. Chẳng hạn như phòng thường, phòng vip, phòng thi đấu…

Chi phí linh kiện, cấu hình phòng máy 

Có nhiều phân khúc cấu hình máy khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên có sự đa dạng cấu hình để phục vụ nhiều phân khúc khách hàng, giúp việc kinh doanh hiệu quả.

3 phân khúc cấu hình nổi bật:

 • Cấu hình phổ thông: Giá 9 – 11 triệu/bộ
 • Cấu hình tầm trung: 11 – 15 triệu/bộ
 • Cấu hình cao cấp cho phòng vip: 15 – 25triệu/bộ

Xem thêm: Tư vấn chọn cấu hình phòng net

Chi phí máy chủ và máy tính tiền 

Lắp đặt phòng net 90 máy ảnh 2

 • Máy chủ kéo được trên 90 máy có giá khoảng 40 – 45 triệu/máy
 • Máy tính tiền phòng game giá 7 – 8 triệu/máy

Chi phí mặt bằng khi lắp đặt phòng net 90 máy 

Diện tích mặt bằng đủ lắp để lắp đặt phòng net 90 máy phải trên 220m2. Vì như thế mới giúp Cyber Game này có không gian thoải mái, tiện nghi. Mà phòng net 90 máy chỉ đạt hiệu quả kinh doanh khi mở ở khu vực trung tâm, nội thành, thành phố, thị trấn… Do đó chi phí mặt bằng cũng tương đối cao. Bạn cân nhắc để lựa chọn mặt bằng phù hợp nhất.

 • Mặt bằng khu vực nông thôn: 20 – 25 triệu/tháng
 • Khu vực ngoài thành, thị trấn: 25 – 45 triệu/tháng
 • Khu vực nội thành, thành phố: 45 – 130 triệu/tháng

Chi phí nội thất khi mở Cyber Game 90 máy 

Chi phí lắp đặt phòng net 90 máy ảnh 4

Nội thất phòng game bao gồm: Bàn ghế phòng game, nội thất trang trí và hệ thống làm mát như quạt, điều hòa… Tuy nhiên ta sẽ chỉ tính chi phí bàn ghế và hệ thống làm mát. Còn nội thất trang trí có thể linh động vì nó còn dựa vào nhu cầu thiết kế của chủ phòng net. Mức chi phí cho trang trí phòng net rất vô cùng, tùy bạn lựa chọn.

Chi phí bàn ghế: Là Cyber Gamer, phòng net có thể sử dụng một trong 2 phân khúc sau:

 • Bàn ghế phòng net phổ thông và tầm trung: Giá 1 – 2 triệu/bộ
 • Bàn ghế phòng game cao cấp giá 2 – 4 triệu/bộ

Chi phí hệ thống điều hòa, quạt, tủ lạnh: Khoảng 45 – 45 triệu (tùy thuộc vào tiêu chuẩn phòng net).

Chi phí mạng, thiết bị mạng, dây mạng

 • Tiền đăng ký mạng (2 nhà mạng) khoảng 3 – 5 triệu
 • Thiết bị mạng, dây mạng khoảng 25 – 25 triệu

Chi phí phát sinh khi lắp đặt phòng net 90 máy

 • Chi phí thuê nhân viên trông quán: 30 – 35 triệu (6 nhân viên chia thành 2 ca)
 • Tiền giấy tờ, thủ tục, lệ phí và một số khoản tiền phát sinh: 5 – 7 triệu (tùy khu vực)
 • Chi phí quản lý máy trạm qua phần mềm CSM: 7000/máy/tháng => 90 máy = 630000đ/tháng.
 • Chi phí tiền điện: 22 – 27 triệu/tháng

Xem thêm: Chi phi hàng tháng chi trả khi mở phòng net?

Như vậy tổng chi phí lắp đặt phòng net 90 máy khoảng từ 1,2 – 2,7 tỷ đồng. Số tiền này chênh lệch phụ thuộc vào tiêu chuẩn, khu vực phòng game của bạn.

Mô hình lắp đặt phòng net 90 máy

Lắp đặt phòng net 90 máy ảnh 3

Hiện nay có rất nhiều các mô hình phòng net hiện đại thu hút nhiều game thủ. Đó là các mô hình net cỏ, cyber game, icafe và phòng net tập trung.

Phòng net 90 máy có quy mô lớn, thích hợp với mô hình chuyên nghiệp. Cụ thể sẽ ấn tượng và phù hợp hơn nếu được thiết kế chuẩn cyber game hoặc mô hình icafe. Cả loại này đều đang rất được ưa chuộng và là xu hướng phòng net hiện đại.

 • Cyber game là hệ thống phòng game cao cấp, có sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Lấy yếu tố trải nghiệm người sử dụng làm điểm thiết yếu nên loại hình này được đầu tư khá nhiều. Cấu hình máy khủng, không gian bắt mắt, bàn ghế cao cấp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chính sự chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới sự trải nghiệm của game thủ. Đã giúp mô hình Cyber game thu hút nhiều khách hàng và có tiềm năng phát triển mạnh.
 • Icafe là mô hình phòng game kết hợp với cafe. Game thủ không chỉ được chơi các ván game chất lừ, mà còn được thư giãn, nhâm nhi tách cafe thơm ngon, không gian tán gẫu cùng bạn bè. Mô hình này cũng đang rất phát triển, phục vụ nhu cầu giải trí cao của các game thủ.

Tuy nhiên 2 mô hình này đều đòi hỏi có nguồn vốn cao và vị trí thuận lợi. Nếu đáp ứng được 2 vấn đề này thì bạn có thể cân nhắc lắp đặt phòng net 90 máy theo mô hình cyber game hoặc icafe.

Xem thêm: Mô hình kinh doanh phòng net hiện đại nhất năm 2020

Để lắp đặt phòng net 90 máy với chi phí tối ưu nhất và thiết kế hoàn hảo nhất, hãy liên hệ ngay với Minh An Computer nhé. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trên từng bước đi trong kinh doanh phòng net của bạn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *