0921819999

Lắp đặt phòng game tại Hải Phòng

Bạn muốn sở hữu một phòng net chuyên nghiệp? Muốn phát triển, lắp đặt phòng game tại Hải Phòng? Nhưng lại đắn đo về sự phát triển và công ty thi công phòng net giá tốt? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này, vì nó giải đáp trọn vẹn những lo lắng của bạn.

Lắp đặt phòng game tại Hải Phòng có nên không?

Có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh và nhiều địa điểm kinh doanh. Nhưng bạn lại lựa chọn lĩnh vực phòng net tại Hải Phòng? Sự lựa chọn này của bạn hoàn toàn là chính xác. Bởi một số các lý do sau:

Kinh doanh phòng net nhanh hồi vốn, đem lại lợi nhuận cao

Lắp đặt phòng game tại Hải Phòng ảnh 1

Có thể bạn đã biết Việt Nam là một thị trường game lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á và xếp thứ 6 trong khu vực Châu Á. Tổng số game thủ lên đến gần 33 triệu người trên tổng số 100 triệu dân.Từ đó ta có thể thấy rằng ở Việt Nam cứ 3 người có 1 người chơi game. Con số này là lớn, và chúng sẽ tiếp tục tăng theo từng năm.

Như vậy chẳng phải kinh doanh phòng net tại Việt Nam là quá hợp lý sao? Tiềm năng phát triển hiện tại và tương lai khá lớn.

Kinh doanh phòng game đem lại doanh thu khủng. Việt Nam là nước đứng thứ 28 thế giới trong doanh thu từ game, với hơn 8 tỷ đồng hàng năm.

Đặc biệt, nhiều người lựa chọn lĩnh vực game bởi đây là một ngành kinh doanh an toàn. Có nghĩa là bạn có thể kinh doanh không hiệu quả. Nhưng không đến mức tán gia bại sản, tay trắng như một số lĩnh vực khác.

Nếu bạn làm không tốt thì chỉ mất công, mất sức và một chút tiền thôi. Ngược lại nếu làm tốt, bạn sẽ có doanh thu khủng. Bởi vậy nhiều người vẫn chọn ngành game và lắp đặt phòng game tại Hải Phòng.

Hải Phòng, địa điểm thuận lợi cho ngành game phát triển

Hải Phòng là một trong 3 trung tâm kinh tế quan trọng trong cả nước, chỉ đứng sau Hà Nội và TP.HCM. Tại đây có sự tập trung nhiều khu công nghiệp, trường học và dân cư đông đúc.

Do đó có nhiều công nhân, học sinh, sinh viên… Đây đều là những nguồn khách hàng lớn, tiềm năng của phòng net. Thuận tiện cho phát triển kinh doanh phòng game.

Vậy nên có thể nói rằng Hải Phòng là một thị trường tiềm năng trong đầu tư và phát triển lĩnh vực phòng game. Đặc biệt là những mô hình game mới, sẽ mang lại nhiều thuận lợi và hiệu quả. Lắp đặt phòng game tại Hải Phòng là một chiến lược kinh doanh tốt nên được triển khai.

Minh An Computer lắp đặt phòng game tại Hải Phòng uy tín

Lắp đặt phòng game tại Hải Phòng ảnh 2

Minh An là một trong những công ty lắp đặt, thi công phòng net chuyên nghiệp. Được khách hàng đánh giá cao thuộc top những công ty uy tín số 1 Việt Nam.

Tại Minh An Computer:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, đã qua trường lớp đào tạo bài bản.
  • Nhiệt tình, hỗ trợ trọn đời và luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường phát triển.
  • Tư vấn miễn phí, kĩ lưỡng cho bạn về mặt bằng, mức độ cạnh tranh, chiến lược phát triển, quy mô, cấu hình, phong thủy…
  • Dàn linh kiện, thiết bị máy cam kết là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.
  • Thiết bị máy tính được bảo hành, 1 đổi 1, quy trình bảo hành nhanh chóng, dễ dàng.
  • Thi công phòng net đúng tiến độ, thời gian nhanh chóng, đảm bảo hoạt động kinh doanh của quán.
  • Thi công lắp đặt phòng net giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường.
  • Nhiều chương trình uy đãi, giảm giá sâu cho khách hàng.
  • Bởi thế khi lắp đặt phòng game tại Hải Phòng thì Minh An Computer là lựa chọn hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi đặt niềm tin vào Minh An.

Quy trình thi công lắp đặt phòng game tại Hải Phòng của Minh An Computer

Tư vấn lựa chọn địa điểm, giấy phép kinh doanh: Minh An sẽ tư vấn địa điểm mở phòng game của bạn sao cho phù hợp nhất. Đánh giá các thuận lợi và khó khăn về địa điểm đó. Đồng thời giúp bạn nắm bắt một số các loại giấy tờ, giấy phép kinh doanh cần thiết khi muốn kinh doanh phòng net.

Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh: Giúp bạn lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp nhất với địa điểm. Làm sao để hiệu quả kinh doanh đạt mức cao nhất.

Xây dựng cấu hình, báo giá: Xây dựng cho bạn cấu hình máy phù hợp với quy mô và đối tượng khách hàng, địa điểm. Tiến hành báo giá để bạn cân đối vốn và lựa chọn.

Khảo sát mặt bằng, kí kết hợp đồng: Minh An Computer sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng trước khi lắp đặt phòng net. Nhằm có thiết kế phù hợp cho không gian.

Thiểt kế thi công lắp đặt phòng game tại Hải Phòng: Nhân viên công ty sẽ lắp đặt máy móc, các trang thiết bị, trang trí phòng net. Tạo nên một phòng net đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của bạn.

Bàn giao phòng game, hướng dẫn quản lý: Sau khi hoàn thành lắp đặt phòng game tại Hải Phòng, Minh An sẽ bàn giao cho bạn. Hướng dẫn cách quản lý và quản trị máy.

Hãy để Minh An Computer đồng hành cùng bạn. Giúp bạn trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *