0921819999

5 dịch vụ đi kèm trong quán net giúp thu lợi khủng

Kinh doanh phòng game có thể tận dụng kết hợp cùng với nhiều dịch vụ khác nhằm tăng doanh thu. Và đây là 5 dịch vụ kèm trong quán net giúp thu lợi khủng. Bạn sẽ bất ngờ trước con số lợi nhuận mà các dịch vụ này mang lại. Với những phòng net có chiến lược kinh doanh hoàn hảo thì đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn thu lợi.

Dịch vụ cho thuê phụ kiện

5 dịch vụ kèm trong quán net giúp thu lợi khủng ảnh 1

Nếu chỉ dựa vào doanh thu từ giờ chơi trong phòng game thì thời gian thu hồi vốn sẽ lâu hơn bạn tưởng. Nhưng khi kết hợp các dịch vụ đi kèm khác thì thật tuyệt, giúp doanh thu đáng kể.

Dịch vụ bạn có thể kèm trong quán net đó là cho thuê phụ kiện. Chẳng hạn như cho thuê tai nghe, bàn phím hoặc chuột… Để trang bị các phụ kiện cao cấp cho toàn bộ hệ thống máy không phải chủ phòng game nào cũng đủ vốn. Bởi thế việc cho thuê phụ kiện này sẽ giúp game thủ được trải nghiệm điều tuyệt nhất trong quá trình chơi game. Bạn cũng vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa tăng thêm được doanh thu phòng net.

Dịch vụ kèm trong quán net: Kết hợp bán bàn ghế và phụ kiện chơi game

Bạn nghĩ sao nếu phòng game của bạn vừa là một khu giải trí, vừa là một shop phụ kiện phòng game đa dạng? Khách hàng đến với phòng net chủ yếu là những người yêu thích chơi game. Họ có trở thành khách hàng tiềm năng của bạn khi bạn bán các phụ kiện liên quan đến game net.

Thường các game thủ luôn muốn có không gian chơi game riêng ở nhà. Nên nhu cầu mua máy tính, phụ kiện chơi game rất cao. Bạn có thể kết hợp bán bàn ghế chơi game hoặc các linh kiện như tai nghe, chuột, bàn phím…

Bán thẻ game, thẻ nạp cũng là dịch vụ kèm trong quán net đem lại lợi khủng

5 dịch vụ kèm trong quán net giúp thu lợi khủng ảnh 2

Dịch vụ này khá phổ biến ở các phòng game, và chúng cũng sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. Nhu cầu sử dụng của game thủ tương đối cao. Nên nó là một dịch vụ nên có trong phòng net của bạn.

Nếu phòng game không đáp ứng các yếu tố cơ bản thì khách hàng cũng rất dễ bỏ rơi bạn. Thẻ game, thẻ nạp là yếu tố cần cho game thủ nên sẽ thật bất tiện nếu bạn không cung cấp.

Cung cấp dịch vụ đồ uống cho phòng net

Chắc chắn rồi, với các phòng net hiện nay thì dịch vụ này là không thể thiếu. Game thủ có thể ngồi vài giờ trong quán net nên nhu cầu sử dụng nước uống cũng rất cao. Bạn có thể bán kèm nước giải khát và thuốc lá trong quán net. Nó sẽ là nguồn doanh thu lớn bạn không thể bỏ qua.

Có thể đa dạng các loại nước uống, nước ngọt, nước lọc… Còn đối với các cyber game thì bạn có thể bán thêm các loại nước hoa quả, hay cafe…

Bạn cũng có thể liên hệ với các hãng nước giải khát để có giá ưu đãi. Đồng thời được tài trợ và hỗ trợ cho bạn trong nhiều vấn đề. Chẳng hạn như các tủ trưng bày hoặc nhân viên hỗ trợ trong các chương trình, hoặc các giải đấu lớn…

Cung cấp dịch vụ đồ ăn nhanh

5 dịch vụ kèm trong quán net giúp thu lợi khủng ảnh 3

Dịch vụ đồ ăn nhanh là một dịch vụ trong quán net đem lại doanh thu cao nhất so với các dịch vụ khác. Trên thực tế doanh thu của nó sẽ giao động từ 30 – 50%. Tùy theo quy mô của quán và khách hàng để bạn lựa chọn các món ăn thích hợp nhất và đem lại lợi nhuận cao nhất cho bạn.

Trước kia các món ăn chính và phổ biến ở phòng net là bánh mì và mì gói. Hiện nay để đạt hiệu quả doanh thu tốt bạn có thể đa dạng thêm các món ăn trong thực đơn. Có thể là cơm rang, bún phở, cháo…

Nếu có thể tự làm các món ăn này để cung cấp cho game thủ thì sẽ gia tăng thêm lợi nhuận. Một số món bạn không thể tự làm thì có thể kết hợp cùng một số quán ăn trong khu vực. Hợp tác cùng có lợi, những quán ăn này sẽ sẵn sàng mang đến phòng game cho bạn.

Ngoài những dịch vụ kèm trong quán net trên thì hiện nay ở các cyber game lớn cũng mở thêm nhiều dịch vụ khác hấp dẫn. Chẳng hạn như bi-a, cafe, trà sữa… Phụ thuộc vào quy mô và khách hàng phòng net để bạn có sự đầu tư phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *