0921819999

3 Bí quyết tăng doanh thu khi mở quán net

Bạn sẽ làm gì nếu doanh thu quán net của bạn không cao? không được như mong đợi? Hãy thử áp dụng 3 bí quyết tăng doanh thu khi mở quán net dưới đây nhé. Nó sẽ giúp cải thiện tình hình kinh doanh phòng game của bạn nhanh chóng.

Đầu tư không gian quán và làm marketing

3 Bí quyết tăng doanh thu khi mở quán net ảnh 1

Không gian, cấu hình phòng game là điều rất quan trọng. Nó giúp thu hút khách hàng, đồng thời cũng là một yếu tố để phân loại phòng net của bạn. Khách hàng sẽ thích một không gian đẹp mắt và cấu hình cao. Nếu có điều kiện và phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng bạn hướng đến thì hãy đầu tư. Còn nếu khách bạn hướng đến chỉ là học sinh, theo mô hình net cỏ thì chỉ cần cải tạo lại không gian một chút là được. Cấu hình có thể bình thường nhưng cần chơi mượt các game cơ bản.

Đừng nghĩ rằng quán game thì không cần làm marketing, quảng cáo. Bởi với thời đại 4.0 như hiện nay thì việc bạn làm PR tốt cũng giúp bạn thành công. Thu hút được nhiều khách hàng và tăng doanh số.

Bạn cần tận dụng mọi phương tiện để các game thủ biết đến quán game của bạn. Xây dựng một thương hiệu của quán nhiều người biết đến. Như thế sẽ thu hút được nhiều khách hàng từ mọi nơi đến với bạn.

Nếu không đầu tư vào không gian quán, chất lượng máy, và không làm marketing. Thì trước sau gì bạn cũng sẽ bị đối thủ đánh bại. Và lượng khách hàng của bạn rất hạn chế, ít tiềm năng.

Đầu tư không gian để khách hàng yêu thích phòng game. Làm marketing để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng các vùng lân cận. Khai thác được triệt để khách hàng xung quanh quán. Khi khách hàng yêu thích bạn, biết đến bạn nhiều hơn. Thì hiển nhiên doanh thu của bạn cũng sẽ tăng.

Xem thêm: Trang trí phòng net tại Minh An Computer

Tăng doanh thu khi mở quán net nhờ nâng cao chất lượng dịch vụ

3 Bí quyết tăng doanh thu khi mở quán net ảnh 3

Dịch vụ đi kèm trong phòng net như đồ ăn, thức uống, thẻ game luôn là miếng thịt ngon giúp tăng doanh thu cho quán net. Đừng nghĩ rằng chúng không khả thi và chẳng thu được bao nhiêu. Bởi nếu có một chiến lược tốt và vận hành tốt thì doanh thu từ cách dịch vụ này cũng không thu kém việc bán giờ chơi là bao nhiêu.

Một số các dịch vụ có thể bán kèm trong quán net:

  • Cho thuê phụ kiện: phone, bàn phím, chuột…
  • Kinh doanh phụ kiện: bàn ghế chơi game…
  • Cung cấp đồ uống: Sinh tố, trà chanh, trà đá, nước giải khát, cafe, thuốc lá,…
  • Phục vụ đồ ăn nhanh: Cơm rang, mỳ xào, phở, bánh mì, bánh cuốn…
  • Bán thẻ game, thẻ nạp

Các dịch vụ đi kèm này cần áp dụng linh hoạt. Tùy biến theo từng tình hình và khách hàng. Bạn cần nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Có thể đa dạng thêm menu các món ăn và đồ uống. Bởi đây được coi là dịch vụ kinh doanh tốt nhất trong quán net. Với mức lợi nhuận cực kỳ cao. Thường sẽ giao động trong khoảng từ 30 – 50%. Hiện nay một số các cyber game lớn còn đầu tư thêm cả các dịch vụ giải trí khác như pi-a.

Xem thêm: Cẩm nang 9 tuyệt chiêu khuyến mãi phòng game

Tăng doanh thu khi mở quán net nhờ tổ chức giải đấu

3 Bí quyết tăng doanh thu khi mở quán net ảnh 2

Phòng game nào cũng cần một lượng khách thường xuyên và quen thuộc nhằm đảm bảo doanh thu. Thường xuyên tổ chức các giải đấu sẽ giúp bạn có được điều này.

Một giải đấu hấp dẫn sẽ gây được hiệu ứng và tiếng vang lớn. thu hút nhiều game thủ tham gia. Không chỉ ở khu vực phòng game của bạn mà còn ở những nơi khác. Giúp bạn có cơ hội tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Khi bạn đã kéo được khách hàng đến với phòng game thông qua giải đấu rồi, bạn chỉ cần duy trì lượng khách đó. Bằng chất lượng phòng net và chất lượng dịch vụ hãy giữ chân họ, bạn sẽ thành công.

Đương nhiên khi có khách đến quán là bạn đã được tăng lợi nhuận. Lợi nhuận này sẽ được tăng thêm từ số lượng khách hàng đến vào giải đấu và khách trở lại sau giải đấu.

Xem thêm: Hướng dẫn tổ chức giải đấu game thành công

Với 3 bí quyết tăng doanh thu khi mở quán net ở trên, khi áp dụng đúng quy trình bạn sẽ đạt hiệu quả như mong đợi. Một chiến lược kinh doanh phòng net hoàn hảo sẽ giúp bạn rất nhiều trên bước đi thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *