0921819999

Đầu tư mở phòng net cyber nên hay không?

Cyber game đang trở thành xu hướng kinh doanh hiện nay, rất nhiều chủ phòng game đã thành công trong lĩnh vực này. Vậy có nên đầu tư phòng net cyber không? Chi phí đầu tư có cao không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Phòng net cyber là gì?

Mở phòng net cyber ảnh 1

Cyber game là một mô hình phòng net cao cấp ở Việt Nam. Mô hình này đáp ứng đủ các tiêu chí: Chất lượng máy tốt, dịch vụ chuẩn quốc tế và không gian sang trọng, tiện ích. Cho dù là quy mô thuộc dạng cyber game mini hay rộng lớn thì đều phải đáp ứng được đủ 3 tiêu chí trên.

Do đó khi muốn mở phòng net cyber cần xác định rằng cần sự đầu tư và vốn cao. Hiện nay đã có rất nhiều mô hình cyber game mini, cyber game Hà Nội, HCM… Với sự đầu tư lớn về tiện ích, không gian và quy mô. Thu hút đông đảo các game thủ,
Hiện nay, có rất nhiều mô hình cyber game mini, cyber game Hà Nội, cyber game HCM với sự đầu tư về tiện ích, không gian thu hút đông đảo game thủ. Đến đây, họ sẽ có những giây phút giải trí trên cả tuyệt vời.

Muốn mở phòng net cyber bạn cần gì?

Điều lưu tâm đầu tiên khi muốn mở phòng game cyber, bạn cần chuẩn bị một số vốn lớn. Chi phí mở quán net này có thể lên đến vài tỷ đồng, tùy thuộc vào quy mô bạn lựa chọn.

Nguồn vốn này sẽ liên quan đến nhiều các vấn đề cần chi tiêu. Đó là về số lượng máy, mặt bằng thi công phòng net, bàn ghế phòng game, thiết kế nội thất, trang trí…

Ngoài ra để một cyber game hoạt động trơn tru thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ các cộng sự. Họ sẽ là nhân viên phòng game tham gia tổ chức các hoạt động, điều hành, quản lý và hỗ trợ kỹ thuật. Nếu như một mình bạn thì sẽ thật khó để tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp chuẩn cyber cho các game thủ. Đây sẽ là điểm trừ cho phòng game của bạn.

Một điều quan trọng không thể thiếu khi mở phòng net cyber đó là chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Nếu như đầu tư số vốn khủng nhưng lại chưa có một kế hoạch rõ ràng. Thì chắc hẳn bạn sẽ phải đứng trước một bờ vực thô lỗ cao. Vì sao ư? Vì cyber game của bạn sẽ không thể đủ sức cạnh tranh với các đơn vị khác.

Lợi ích khi đầu tư mở phòng net cyber

Mở phòng net cyber ảnh 2

Đầu tư vào mở phòng game cyber là một xu hướng đầu tư mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể có thể kể đến một số các lợi ích như:

Đây là mô hình khá mới và phù hợp với các nhu cầu giải trí cao cấp của game thủ tại Việt Nam. Do đó thu hút được số lượng lớn các game thủ thông qua những giải đấu, sự kiện độc đáo. Từ đó tăng doanh thu cho phòng game. Bạn sẽ thu lợi nhuận lớn khi được khách hàng, game thủ tin tưởng, yêu thích và lựa chọn.

Độ cạnh tranh thấp tại các tỉnh và các thành phố lớn so với các mô hình game khác. Thu hút khách hàng và kinh doanh thuận lợi. Có lượng khách thường xuyên, ổn định cho phòng net.

Hỗ trợ tích cực cho các hoạt động kinh doanh khác để tăng lợi nhuận. Chẳng hạn kết hợp kinh doanh thêm đồ ăn nhanh, thức uống hoặc tạo lập đấu trường cho game thủ…

Với chất lượng phòng game cao, doanh thu khủng, giúp tạo lập được uy tín, thương hiệu trên thị trường. Từ đó thu hút các nhà đầu tư khác và tạo lập nên một hệ thống lớn với mức doanh thu cao hơn nữa.

Như vậy có thể thấy rằng, mở phòng net cyber mang lại khá nhiều lợi ích, đặc biệt là doanh thu. Khi đó thời gian thu hồi vốn và thu lời nhanh, lời cao so với các mô hình game khác.

Một số lưu ý khi mở phòng net cyber

Mặc dù mô hình này thu hút được nhiều game thủ và có doanh thu cao. Tuy nhiên khi mở phòng net cyber bạn cần lưu ý một số các vấn đề sau:

Cyber Game tính đến thời điểm hiện tại là mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả. Và có thể trong tương lai nó còn có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Thế nhưng Cyber Game cũng có nhược điểm lớn đó là vị trí địa lý.

Có nghĩa là nếu mở phòng net cyber ở vị trí không phù hợp thì sẽ thất bại. Chẳng hạn như mở 1 Cyber Game ở các vùng nông thôn hay miền núi… Những nơi chưa có nhiều tiềm lực về kinh tế. Giá giờ chơi vẫn chỉ giao động từ 4 – 5k/giờ. Vậy với mức đầu tư cao mà giá giờ chơi thấp, thì mất nhiều thời gian thu hồi vốn? Từ đó khả năng thất bại là rất lớn.

Bởi vậy một lưu ý nhỏ là khi mở phòng game cyber cần lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp. Mô hình này thích hợp ở các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư và phát triển kinh tế.

Game net là thị trường lớn với số vốn đâu tư không nhỏ. Muốn hiệu quả và doanh thu cao, chủ quán game cần bắt kịp thời đại và phục vụ tốt các “thượng đế” của mình. Khi làm được những điều đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất bại trong kinh doanh.

Trên đây là những chia sẻ về mở phòng net cyber, hi vọng chúng hữu ích đối với bạn. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế thi công phòng net chuyên nghiệp chuẩn cyber. Hãy liên hệ ngay với Minh An Computer. Đây là địa chỉ tin cậy và uy tín mang đến cho bạn phòng game ưng ý với chất lượng hoàn hảo, giá tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *