0921819999

3 Giải pháp cho sự phát triển của phòng net cỏ?

Trước sự phát triển như vũ bão của các cyber game. Nếu các phòng net cỏ không có sự chuyển mình thì trước sau gì cũng bị đánh sập và không còn chỗ đứng trong ngành game net. Vậy giải pháp nào cho sự phát triển của mô hình net cỏ?

Để đưa ra được các giải pháp này, bạn cần nhìn nhận trực tiếp vào các nhược điểm khiến chúng đang bị thất thế. Nhằm khắc phục những nguyên nhân đó và gia tăng sự tuyệt vời cho mô hình này.

Trong quá trình kinh doanh, nếu thấy hiệu quả kinh doanh không được tốt như mong đợi. Số lượng khách giảm đi rõ rệt thì bạn cũng đừng vội thanh lý phòng net. Hoặc nghĩ rằng mô hình net cỏ không còn hiệu quả nữa. Hãy thử áp dụng một số các giải pháp sau:

Phòng net cỏ có cấu hình thấp, cần nâng cấp cấu hình

3 giải pháp chu sự phát triển của phòng net cỏ ảnh 1

Nhược điểm lớn nhất của mô hình phòng game này chính là có cấu hình máy thấp. Nếu như ở các cyber game có cấu hình máy khủng, đắt tiền. Thì ở các phòng net cỏ là cấu hình thấp, giá rẻ. Tuy nhiên khái niệm về cấu hình thấp cũng rất đa dạng. Quan trọng nhất là quán net cỏ của bạn vẫn chơi mượt được các game thông dụng là được.

Bởi thế nếu như bạn cảm thấy khách hàng phàn nàn về các hiện tượng giật lag khi chơi game. Hay cấu hình phòng máy không thể tải và chơi được các game phổ biến. Thì tất nhiên việc bạn cần làm là nâng cấp phòng net.

Xét từ điểm yếu về cấu hình thì bạn cần khắc phục chúng. Tuy nhiên không nhất thiết phải chạy đua cấu hình, nâng cấp cấu hình khủng. Bởi phòng net cỏ thường được mở ở nông thôn, điều này là không cần thiết. Bạn chỉ cần nâng cấp cấu hình cao hơn 1 chút, có thể chơi mượt các game thịnh hành. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của việc nâng cấp này là: Giúp game thủ có những cái nhìn khác về quán game của bạn:

  • Phòng máy nhỏ nhưng hiện đại, cấu hình tốt. Phục vụ được nhu cầu giải trí của game thủ với các game thịnh hành.
  • Phí dịch vụ phù hợp với túi tiền phần lớn game thủ.
  • Phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên, công nhân…

Xem thêm: Tư vấn chọn cấu hình phòng net

Phòng nét cỏ có không gian xấu, cần nâng cấp không gian

3 giải pháp chu sự phát triển của phòng net cỏ ảnh 2

Một nhược điểm nữa của mô hình net cỏ chính là không gian. Sau thời gian dài kinh doanh thì không gian quán cũng bị xuống cấp. Bàn ghế phòng game hay các đồ vật trang trí đã trở nên cũ kỹ, lỗi thời, khiến không gian quán trông xấu đi và không tạo được sự thoải mái cho game thủ.

Từ yếu điểm này có thể đưa ra giải pháp cho sự phát triển của net cỏ là nâng cấp lại không gian quán net. Bạn có thể sơn lại tường, đổi bàn ghế phòng game, thêm một số tranh trang trí… Chắc chắn không gian quán của bạn sẽ như khoác một màu áo mới vô cùng rực rỡ. Đương nhiên không nhất thiết phải đầu tư quá đắt tiền. Bạn có thể xem các phòng game trong nội thành thanh lý nếu thấy bàn ghế vẫn còn đẹp thì có thể mua lại.

Tuy nhiên nhiều khách hàng cũng không quá quan trọng về vấn đề này nên bạn không cần lo lắng. Bởi nhiều khách hàng đến quán net không coi trọng vẻ sang trọng gì cả. Nhưng việc chỉnh chu lại không gian chỉ giúp bạn hút thêm khách thêm đến phòng game.

Xem thêm: Trang trí phòng net tại Minh An Computer

Net cỏ thiếu dịch vụ đi kèm, phát triển đa dạng dịch vụ

3 giải pháp chu sự phát triển của phòng net cỏ ảnh 3

Các cyber game lớn hoặc phòng game chuyên nghiệp có ưu thế lớn hơn so với phòng net cỏ ở điểm có nhiều dịch vụ đi kèm và chất lượng dịch vụ tốt. Bởi thế bạn có thể nâng cao chất lượng phòng game của mình bằng cách thêm dịch vụ trong quán. Đa dạng hơn về các menu phục vụ ở phòng game.

Một số dịch vụ hiệu quả khi kinh doanh trong quán net là: Bán thẻ game, card điện thoại, đồ ăn, nước uống… Những dịch vụ này cũng sẽ mang lại lợi nhuận khá lớn cho bạn.

Ngoài ra cũng có thể làm một số các quảng cáo nhỏ nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn đến với quán net của bạn. Tận dụng lợi thế là giá cả hợp lý và đa dạng dịch vụ. Mặc dù không gian hay cấu hình máy không đẹp như cyber game, nhưng lại khiến khách hàng rất thích.

Với chia sẻ về 3 giải pháp cho sự phát triển của phòng net cỏ ở trên. Hy vọng đã góp phần thêm vào lời giải cho bài toán về kinh doanh phòng net của bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: 3 Bí quyết tăng doanh thu khi mở quán net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *