0921819999

Tư vấn địa điểm mở quán net đông khách

Địa điểm góp phần quyết định đến hiệu quả trong kinh doanh phòng net. Việc lựa chọn địa điểm mở quán net phù hợp sẽ khai thác được tối đa hiệu quả kinh doanh. Vậy nên chọn địa điểm kinh doanh phòng net như thế nào để đông khách?

Yếu tố cần của địa điểm mở quán net nếu muốn đông khách

Địa điểm mở quán net ảnh 1

Muốn phòng game đông khách thì địa điểm mở quán game cần đảm bảo một số các yêu cầu sau:

Địa điểm dễ tìm

Cần phải là nơi dễ nhìn thấy, dễ tìm thấy. Quán net của bạn không nhất thiết nằm ở vị trí mặt tiền, đường lớn. Nhưng nó cần phải xuất hiện ở vị trí có thể dễ dàng tìm ra. Thử hỏi một quán game ở mãi trong hẻm nhỏ, ngóc ngách khó kiếm thì khách ở đâu?

Địa điểm mở quán net có chỗ để xe

Địa điểm bạn muốn mở quán net cần phải có chỗ để xe và an toàn. Bởi khách hàng của bạn sẽ đi bằng các phương tiện như xe máy, xe đạp. Việc không có chỗ để xe sẽ là trở ngại lớn khi họ đến phòng net của bạn.

Nếu phòng net không có chỗ để xe thì dám chắc bạn đã bỏ qua một lượng lớn khách tiềm năng. Ngoài ra sự an toàn còn giúp họ yên tâm ngồi chơi lâu hơn trong quán game.

Phù hợp mô hình kinh doanh và đối tượng khách hàng

Địa điểm mở quán net ảnh 2

Địa điểm kinh doanh cũng cần phù hợp với mô hình kinh doanh. Chẳng hạn bạn mở một phòng net hơn 100 máy nhưng lại lựa chọn địa điểm là ở vùng nông thôn nghèo thì điều này không khả thi. Thậm chí còn khiến bạn thua lỗ nặng. Cần phải dựa vào mô hình kinh doanh và chất lượng đầu tư để tìm địa điểm phù hợp.

Điều cực kỳ quan trọng đó là địa điểm mở quán net phải phù hợp với đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Chẳng hạn đối tượng khách hàng chính bạn hướng đến là học sinh với mô hình net cỏ.

Nhưng lại lựa chọn địa điểm là nơi phố đông đúc, ít trường học và giữa các cyber game khủng. Như thế quán của bạn sẽ chẳng thể cạnh tranh nổi, dễ dẫn đến chết phòng net. Ngược lại bạn chọn mở ở vùng nông thôn, gần trường trung học cơ sở và phổ thông, thì lợi nhuận bạn thu về sẽ rất lớn.

Gần khách hàng mục tiêu

Phòng net cần gần với khách hàng mục tiêu. Nhằm dễ dàng tiếp cận và đầu tư đúng mục tiêu. Nếu ở nông thôn thì chọn địa điểm gần trường học, đông dân cư… Còn ở thành phố thì chọn các nơi có trường đại học, ký túc xá, văn phòng công sở, khu công nghiệp…

Một số địa điểm mở quán net lý tưởng

Có rất nhiều địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh phòng game của bạn. Ở những nơi này tập hợp rất nhiều các khách hàng tiềm năng. Chỉ cần bạn đầu tư một chút về chất lượng và không gian quán game, bạn sẽ đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Quán net gần khu dân cư

Địa điểm mở quán net ảnh 3

Đây là địa điểm mở quán net lý tưởng. Bởi nó tập trung nhiều khách hàng của bạn. Tuy nhiên là không phải khu dân cư nào cũng được đặt quán net.

Bạn cần nắm được đối tượng khách hàng của mình, lựa chọn nhóm đối tượng tiềm năng để hướng tới. Và cân nhắc về vị trí mở quán net.

Địa điểm mở quán net gần trường học

Nếu như khách hàng bạn nhắm tới là học sinh, đầu tư theo mô hình net cỏ. Thì đây là địa điểm tốt cho bạn mở quán net. Lượng khách ở đây tương đối dồi dào, nhưng nhược điểm là không thể ngồi lâu và còn bị phụ thuộc gia đình nhiều nên doanh thu không đều. Nhưng nếu bạn biết tận dụng cả các khách hàng quanh khu vực thì sẽ thật tuyệt.

Theo quy định của nhà nước, mở quán net cần phải cách trường học ít nhất 200m trở lên. Bạn nên lưu ý về vấn đề này để không bị phạt. Cũng nên chọn địa điểm khuất 1 chút cũng không sao. Như thế sẽ đảm bảo được an toàn về xe cộ, khách hàng yên tâm chơi game.

Mở quán net gần trường đại học, ký túc xá, khu công nghiệp

Địa điểm mở quán net ảnh 4

Có thể nói những địa điểm này là nơi hội tụ các đối tượng vàng trong kinh doanh quán net. Nếu bạn nhắm đến khách hàng mục tiêu là sinh viên, công nhân, người đi làm thì những nơi này là quá hoàn hảo để mở phòng game.

Các đối tượng này thường có nhiều thời gian rảnh và có thu nhập. Họ sẵn sàng chi ra một số tiền lớn cho game. Và không bị quản thúc của gia đình, có thể ngồi chơi lâu. Đầu tư vào các phòng game này sẽ giúp bạn có doanh thu cao.

Tuy nhiên với đối tượng khách hàng này cũng dễ vấp phải sự cạnh tranh lớn. Vì nhận thấy tiềm năng phát triển nên các mô hình phòng game cũng mọc ra như nấm. Bởi vậy bạn cần nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết kế không gian phòng net đẹp.

Trên đây là các gợi ý về địa điểm mở quán net phù hợp và hút khách. Bạn có thể cân nhắc đối tượng khách hàng để lựa chọn vị trí tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *