0921819999

Tổ chức Giải đấu DIAMOND Gaming Championship

Minh An đồng hành cùng giải đấu DIAMOND Gaming Championship

Giải đấu DIAMOND Gaming Championship khởi tranh vào ngày 07/06/2020 đã chính thức khép lại tại DIAMOND Gaming.Center cơ sở 2 – Số 406 đường 72 (chùa tổng) Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội. Với sự tham dự của 16 team, có tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên tới 6.000.000 VNĐ.

Giải đấu DIAMOND Gaming Championship

Điểm sáng của giải đấu DIAMOND Gaming Center

Điểm sáng đáng chú ý đầu tiên của giải đấu DIAMOND Gaming Center đến ngay từ số lượng các đội đăng ký tham dự tranh tài rất đông. Do vậy, để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng giải đấu. BTC đã phải sàng lọc những đội đáp ứng về mặt điều lệ giải đấu cũng như thông tin đầy đủ, chính xác. Chia đội theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp công bằng.

Giải đấu DIAMOND Gaming Championship

Khẳng định tính chuyên nghiệp của DIAMOND Gaming Championship, hứa hẹn sẽ là một sân chơi bùng nổ giữa các cao thủ.

Giải đấu DIAMOND Gaming Center

Đúng 9h ngày 07/06/2020 vòng loại tranh Cup DIAMOND Gaming Championship chính thức khởi tranh. 16 team tham dự, là 16 cá tính và màu sắc khác nhau, không ai giống ai. Tuy nhiên, để vượt qua các đối thủ còn lại.dành chức vô địch, các tài năng Esport cần một tinh thần đồng đội, sự đồng lòng và đồng sức khi thi đấu.

Tổ chức Giải đấu DIAMOND Gaming Championship

DIAMOND Gaming Championship đã làm rất tốt điều này.tiếp sức cho các đội tuyển cháy hết mình, với những trận đấu rực lửa, đầy kịch tính và thuyết phục tất cả khán giả có mặt tại sự kiện.

Chung kết giải DIAMOND Gaming Championship

Luôn giữ vững phong độ, ý chí và tính kỷ luật – LPT1 và GOD là 2 cái tên suất sắc có mặt tại vòng chung kết.

Giải đấu DIAMOND Gaming Championship

Có lẽ do đã quá hiểu nhau, mà LPT1 và GOD đã bất.phân thắng bại trong 2 lượt thi đấu liên tiếp với tỷ số hoà. Bước sang lượt trận cuối cùng, LPT1 đã dùng hết sức mạnh đánh bại vòng trung tâm của GOD. Dành trọn điểm số cuối cùng của giải đấu và cũng là điểm số duy nhất tại vòng chung kết. Hoàn thành mục tiêu dành chiến thắng tại DIAMOND Gaming Championship. GOD ngậm ngùi về nhì với tỷ số thua sát nút.

Tổ chức giải đấu tại Diamond Gming

Tổng kết giải đấu DIAMOND Gaming Championship

Sau tất cả, sự kiện đã thành công tốt đẹp. Từ khâu chuẩn bị tổ chức chu đáo cho đến toàn bộ quá trình giải đấu diễn ra không gặp bất kỳ trục trặc gì về sự cố kỹ thuật. Suất sắc tìm ra các nhà vô địch với thứ hạng nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về LPT1, GOD và TKW. DIAMOND Gaming Championship đã đem đến cho các game thủ.và khán giả những phút giây sống hết mình trong thế giới thể thao điện tử đỉnh cao.

Giải đấu DIAMOND Gaming Championship Giải đấu DIAMOND Gaming Championship

Giải đấu DIAMOND Gaming Championship

Minhh An hy vọng sẽ tiếp tục tham gia đồng hành Diamond Gaming Center.tổ chức thêm nhiều giải đấu hơn nữa. Kết nối cộng đồng game thủ đam mê bộ môn Esport nói chung và LMHT.nói riêng tại thủ đô được cùng nhau tranh tài. Góp sức cùng các Cyber game trên toàn quốc, đưa thể thao điện tử Việt Nam vươn tầm khu vực và thế giới.

Cảm ơn Diamond Gaming Center đã luôn tin chọn chúng tôi đồng hành cùng các bạn!

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đơn vị đồng hành, tổ chức giải đấu. Hãy liên hệ với Minh An 024.3877.7777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *