0921819999

Khám phá sự kiện hội nghị ICafe lớn hàng đầu châu Á tại Hàng Châu (Trung Quốc) cùng Minh An Computer

Ngày 24/10/2023 vừa qua đã diễn ra hội nghị Icafe Nvidia Discovery Conference 2023 với sự tham gia góp mặt của rất nhiều đại diện có tiếng về ngành game net trên khắp châu Á và tự hào trong số đó có Minh An Computer – một trong những cái tên tới từ Việt Nam được đồng hành cùng Nvidia trong sự kiện lần này. Vậy cùng khám phá xem có những điều gì đang chờ đợi chúng ta tại sự kiện lần này nhé! 

khám phá hội nghị icfe nvidia tại trung quốc

1. Cơn sốt bùng nổ Icafe tại Châu Á 

Icafe là tên gọi ngắn của Internet Cafe, tên gọi chung của mô hình cung cấp dịch vụ giải trí điện tử vô cùng phổ biến ở Châu Á, đặc biệt ở Việt Nam thì đang được ngày ngày nhân rộng thông qua lắp đặt phòng net

Sau khi chống chọi với đại dịch Covid-19, ngành game net đón nhận được những xu hướng tích cực đối với thị trường đó chính là số lượng game thủ tăng lên. Càng nhiều người ở nhà trong quá trình giãn cách xã hội, càng có nhiều người chơi game và từ đó khiến cho ICafe trở nên quen thuộc hơn đối với người dùng. 

Hơn nữa, ngành thể thao điện tử (e-sport) đang trở nên phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại Châu Á. Khi hàng loạt môn thể thao game được đưa vào quy chuẩn tại các giải đấu thể thao lớn cấp khu vực như ASIAD hay ASIAN Games. Có thể thấy, việc esport trở thành một môn thể thao chính thống giúp cho ngành game net phát triển hơn rất nhiều. 

Hội nghị khách hàng tại trung quốc

 2. Đánh giá tiềm năng thị trường châu Á đối với ngành 

Với sự đa dạng trong các hướng tiếp cận khách hàng, châu Á là khu vực có đặc điểm khác biệt hoàn toàn so với các châu lục khác vì chính sự đa văn hóa và sắc tộc. Có thể kể đến ngay khi ở Hàn Quốc thì các mô hình Icafe đã có sự khác biệt so với Việt Nam hay Trung Quốc rồi. Mỗi quốc gia lại có đến hàng triệu các Gamers – khách hàng tiềm năng của ngành ICafe. 

Tuy nhiên, ở khu vực Châu Á cũng phải gánh rất nhiều khó khăn để phát triển do sự tăng giá, lạm phát và sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các game điện thoại, laptop gaming, hay trò chơi cầm tay, Xbox, PS5…

Những tiêu điểm trong hội nghị 2023 Icafe Nvidia Discovery Conference 2023

Trong Hội nghị iCafe ROAP Discovery Program năm 2023, một số chiến lược quan trọng đã được nhấn mạnh để vượt qua những thách thức này và nâng cao trải nghiệm iCafe:  

2.1 Phát triển vượt xa iCafe truyền thống

Khái niệm iCafe đã phát triển qua nhiều năm, từ quán cà phê internet tiêu chuẩn đến quán cà phê eSports. Nâng cấp hơn một chút là “Icafe giải trí tổng hợp”. Điều này bao gồm việc đa dạng hóa các dịch vụ không chỉ bao gồm chơi game trên PC mà còn cả bàn bida, quán cà phê, phòng tập GYM và các lựa chọn giải trí khác, biến nơi đây thành nơi mọi người có thể thư giãn và nghỉ ngơi.  

2.2. Quảng cáo các trò chơi mới nhất

Điều quan trọng đối với iCafe là cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi mới nhất. Các game thủ có nhiều khả năng ghé thăm quán nét, phòng game nhiều hơn nếu họ có thể chơi những tựa game mới nhất có thể không có sẵn ở nhà. 

2.3. Mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất  

iCafe cần mang lại trải nghiệm chơi game vượt trội so với chơi game tại nhà. Điều này bao gồm việc cung cấp phần cứng cao cấp, môi trường thoải mái và dịch vụ hàng đầu.

2.4. Tổ chức các hoạt động xã hội  

Tổ chức các sự kiện xã hội và thể thao điện tử có thể giúp xây dựng một cộng đồng chơi game vững mạnh và thu hút nhiều khách hàng đến với iCafe hơn. Như hoạt động tổ chức giải đấu của Minh An Computer là một ví dụ điển hình, các anh em có thể tham khảo về giải đấu tại đây. 

3. Vai trò của Nvidia trong sự phát triển của ngành 

NVIDIA có một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi đang diễn ra của iCafe. Hãng đã giới thiệu những cải tiến như DLSS (Deep Learning Super Sampling) 3.5, sử dụng AI để nâng cao hiệu suất và hình ảnh của trò chơi. Công nghệ này là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong việc tạo ra những trải nghiệm sống động sánh ngang với các thiết lập chơi game tại nhà.

Dòng RTX của NVIDIA, được trang bị DLSS 3.5, mang lại hiệu suất dò tia tuyệt vời, tốc độ làm mới cao và độ phân giải cao, khiến đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho thể thao điện tử và chơi game chất lượng cao.

4. Minh An Computer đồng hành và phát triển cùng xu hướng mới 

Dựa vào những trải nghiệm và học hỏi thông qua chương trình khám phá ICafe Roap 2023, Minh An Computer tự tin mang tới những xu hướng mới nhất cho ngành Icafe Việt Nam. Đặc biệt là những anh em tại khu vực tập trung phát triển kinh tế mới, có thể dễ dàng đón đầu xu hướng. 

Bằng cách áp dụng những chiếc lược được Nvidia vạch ra, Minh An Computer hứa hẹn sẽ đồng hành cùng những chủ đầu tư không ngừng thay đổi để phù hợp với sự phát triển của ngành. 

Liên hệ tự vấn lắp đặt: 

★ Hotline tư vấn phòng game: 092 181 9999 – Tổng đài: 18006231 – Nhánh 3

★ Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành: 02438.777.777 – Nhánh 1

★ Tổng đài bán lẻ: 1800 6321 (Miễn cước)

Website Phòng Game: https://phongnetchuyennghiep.com/

Website Bán Lẻ: https://minhancomputer.com/

Facebook Bán Lẻ: https://www.facebook.com/minhancomputerhn

Facebook Phòng Game: Minh An Computer – Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Youtube Phòng Game: https://www.youtube.com/@phongnetchuyennghiep

Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *