0921819999

ICAFE MINH AN CUP 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

iCafe Minh An Cup 2023 – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thường niên đầy hấp dẫn, do Minh An Computer phối hợp cùng các đối tác hàng đầu như Network Hub, Colorful, Xiberia, Apacer, Segotep, Sillicom, Tomato, Samsung, ASUS, Huntkey, Gamezone và NVIDIA đã chính thức được công bố với tổng giá trị giải đấu lên đến 300.000.000 VNĐ

Giải đấu Minh an icafe cup 2023 đã trở lại

Giải đấu tranh tài Liên minh Huyền thoại do Minh An Computer tổ chức 

Giải đấu này hứa hẹn mang đến những trận cạnh tranh đầy kịch tính giữa các đội tuyển hàng đầu và những tuyển thủ xuất sắc nhất trong cộng đồng LMHT. 

Khi tham gia các đội tuyển có cơ hội dành được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: Quán quân sẽ nhận được phần quà lên tới 30.000.000 VND, tiếp đến là 20.000.000 VND và 10.000.000 VND cho các vị trí á quân và quý quân. Để tri ân tới game thủ có màn biểu diễn tuyệt vời nhất, BTC cũng dành ra một giải ấn tượng với trị giá quà tặng lên tới 5.000.000 VND. 

Giải đấu thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê LOL tham gia tranh tài

Đây là một cơ hội không thể bỏ qua cho cộng đồng LMHT cũng như những người chơi và người hâm mộ. iCafe Minh An Cup 2023 chắc chắn sẽ mang đến những trận đấu đáng chờ đợi, nơi tài năng sẽ được thử thách, nơi khát khao vô địch sẽ trở thành hiện thực. Với sự hợp tác của Minh An và các đối tác, iCafe Minh An Cup 2023 là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển thể thao điện tử tại Việt Nam. 

Giải đấu năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ

Hãy đón chờ và theo dõi những trận đấu hấp dẫn của giải đấu này! Để biết thêm thông tin chi tiết về iCafe Minh An Cup 2023, hãy truy cập website chính thức của giải đấu hoặc theo dõi các kênh thông tin của Minh An và các đối tác. 

🌐 Link form đăng ký tham gia tại đây!

📱 Theo dõi trên Facebook: Minh An Computer – lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Liên lạc báo chí: Người liên hệ: Mr. Vũ Thế Hoàng

Email: mac@minhancomputer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *