0921819999

Sự Kiện Hội Nghị Khách Hàng ICafe Hà Nội 2022

Ngày 24/05/2022 vừa qua, sự kiện Hội nghị Khách hàng ICafe Hà Nội 2022 đã được tổi chức tại Tràng An Palace – số 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhằm mang đến những chia sẻ ý nghĩa về lĩnh vực kinh doanh game net, cũng như lời tri ân của Minh An tới các chủ phòng net, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo quý vị khách mời và đối tác tham dự. Minh An chân thành cảm ơn tất cả Quý khách mời, đối tác đã không quản ngại đường xa, thời tiết mưa gió đến tham dự hội nghị.
Hy vọng rằng qua Hội nghị Khách hàng ICafe Hà Nội 2022 này, Minh An và các thành viên tham dự sẽ gắn kết hơn, hợp tác cùng phát triển hơn nữa.
Trong quá trình tổ chức sự kiện không tránh khỏi sai sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý của mọi người để những sự kiện tiếp theo của Minh An diễn ra thành công hơn nữa.
Một lần nữa, Minh An xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách mời, đối tác đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện.
Trân trọng!
Một vài hình ảnh sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *