0921819999

Những công việc nên làm trước khi phòng game mở cửa lại sau dịch bệnh

Trong thời điểm không chỉ Hà Nội mà các tỉnh thành lân cận cũng đang dần dần hồi phục và đưa các ngành, công việc vào hoạt động trở lại. Đặc biệt, đối với ngành công nghệ thì việc chuẩn bị những kịch bản để có thể quay trở lại kinh doanh là điều không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về các đầu mục cần thiết để việc lắp đặt phòng game cũng như các hoạt động mở cửa trở lại diễn ra mượt mà nhất.

1. Những hoạt động cần làm trước khi phòng game mở lại

Giai đoạn trước khi phòng game mở lại sẽ có rất nhiều công việc mà chủ phòng máy phải quan tâm. Bao gồm những việc chính như:

1.1 Kiểm tra cơ sở vật chất trước khi kinh doanh trở lại

Đây là điều dĩ nhiên, chủ kinh doanh cần xem không gian phòng máy, các bàn ghế ngồi, hệ thống điện, bóng, quạt điều hòa có hoạt động ổn định hay không. Điều này giúp cho việc hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng sẽ không bị gián đoạn. Tạo nên sự chuyên nghiệp trong phục vụ.

Những việc cần làm khi mở cửa lại phòng game

Bên cạnh đó, vệ sinh máy móc, chạy hoạt động thử dàn máy cũng vô cùng quan trọng. Khi nó là công cụ chính giúp các chủ phòng game thu hút khách hàng và kiếm được lợi nhuận. Các chủ phòng máy cần cập nhật thông tin về các tựa game đang HOT trên thị trường để từ đó xem xét có hay không nâng cấp cấu hình máy sao cho phù hợp.

1.2 Liên hệ và chuẩn bị đội ngũ nhân sự cho phòng máy

Việc đi vào hoạt động sau khi dịch đã kéo dài quá lâu có thể sẽ khiến đội ngũ nhân viên phục vụ của chủ phòng máy bị ảnh hưởng. Việc tìm kiếm trước và liên hệ kịp thời để trainning sẽ giúp chủ đầu tư không bị động về mặt nhân sự. Khiến cho việc đi vào hoạt động không lo cảnh thiếu người dẫn đến chất lượng phục vụ không tốt.

Chuẩn bị nhân sự cho việc mở cửa kinh doanh trở lại

1.4 Tư vấn quảng bá, lắp đặt phòng game trọn gói

Trước khi phòng máy được quay trở lại kinh doanh thì các chủ phòng game nên làm một chiến dịch truyền thông cho tiệm net của mình. Giúp để lại dấu ấn với khách hàng và thu hút được một lượng lớn những game thủ chờ đón ngày trở lại phòng game. Điều này sẽ được thể hiện qua việc chạy quảng cáo, treo banner, làm các chương trình khuyến mãi cho game thủ. Bên cạnh đó, tìm kiếm một đơn vị có thể đảm nhận được việc lắp đặt trọn gói các bước trên là việc nên làm. Điều này sẽ giúp chủ phòng game tiết kiệm chi phí và bớt đau đầu với những công việc cần sự tỉ mỉ và chuyên môn cao.

Tư vấn lắp đặt phòng game trọn gói

2. Những lưu ý để việc chuẩn bị được diễn ra thuận lợi

2.1 Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư hợp lý khi mở cửa kinh doanh lại

Việc phải đầu tư thêm để mở cửa kinh doanh lại là điều đương nhiên. Nhưng là một người kinh doanh, chắc hẳn các bạn sẽ biết mình nên sử dụng tiền như thế nào cho đúng mục đích. Những khoản có thể tiết kiệm như tiền điều hòa, trang trí lại phòng máy,… có thể sẽ để sau khi đi vào hoạt định ổn định triển khai. Nhưng những việc quan trọng như nâng cấp phòng máy, vệ sinh phòng game, lắp đặt phòng net,… là việc cần phải làm để có thể tạo tiền đề vững chắc phát triển sau dịch bệnh.

2.2 Luôn luôn cập nhật tình hình dịch bệnh để chủ động thay đổi

Mở cửa phòng game trở lại cần lưu ý những gì

Dịch bệnh diễn biến khó lường, mặc dù hiện nay các tỉnh miền Bắc đã triển khai tiêm chủng vacxin COVID – 19 nhưng bất cứ lúc nào việc đóng cửa cũng có thể xảy ra. Chính vì điều ấy, các chủ phòng net nên cập nhật tin tức hàng ngày hàng giờ, để có thể đưa ra các phương án phù hợp nhất. Nếu như các hoạt động thiết yếu và ăn uống tại chỗ đã mở thì cơ hội cho những phòng game đang “nghỉ hè” là rất cao. Việc đó cũng sẽ thôi thúc những công việc chuẩn bị cho phòng game mở lại sau dịch.

Trên đây là những công việc và lưu ý mà chúng tôi đưa ra với mục đích chia sẻ thông tin. Giúp các chủ phòng game có thể đi vào hoạt động lại một cách trơn tru và gặt hái được những thành tựu cuối năm sau những ngày dài đóng máy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *