0921819999

Nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber

Với sự phát triển không ngừng của ngành game net như hiện nay, việc không chịu chuyển mình và biến đổi phù hợp với xu thế sẽ dễ dẫn đến thất bại trong kinh doanh. Nhiều quán net cỏ được mở ra từ lâu, cơ sở xuống cấp, nên rất cần nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber.

Khi nào cần nâng cấp phòng net lên chuẩn cyber?

Nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber ảnh 1

cấp phòng game không phải chỉ để bắt kịp xu thế, mà nó còn là biện pháp cải thiện doanh thu phòng net của bạn. Từ một phòng game nhỏ, được nâng lên thành chuẩn cyber game chuyên nghiệp sẽ hút được lượng khách lớn đến quán. Từ đó tăng doanh thu, tăng lợi nhuận. Vậy khi nào thì cần nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber?

Quán game vắng khách, doanh thu giảm

Khi bạn cảm nhận thấy quán đã vắng khách hơn. Lượng khách được giảm đi đáng kể, thậm chí là không còn khách. Tình hình kinh doanh của quán đi xuống, doanh thu sụt giảm. Khi đó bạn cần phải nâng cấp phòng máy.

Lý do vì khách hàng có nhu cầu giải trí cao hơn. Họ muốn trải nghiệm với cấu hình cao. Hay chất lượng dịch vụ tốt hoặc đơn giản chỉ là muốn chơi game trong một không gian bắt mặt. Khi bạn không đáp ứng được những điều này thì này thì đương nhiên khách sẽ bỏ rơi bạn.

Khách hàng phàn nàn về phòng net của bạn

Nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber ảnh 2

Qua thời gian, phòng net trở nên xập xệ là điều khó tránh. Điều này không phải mong muốn của bất kỳ ai, nhưng nó vẫn xảy ra. Việc khách hàng phàn nàn về phòng game của bạn là hết sức bình thường.

Điều đó có nghĩa rằng phòng game của bạn cần phải nâng cấp ngay. Nếu không khách hàng sẽ rời bỏ bạn. Khi họ còn phàn nàn là khi họ vẫn muốn gắn bó với quán của bạn, chỉ muốn bạn cải thiện lại quán tốt hơn. Nếu bạn vẫn không nâng cấp thì đương nhiên họ sẽ không phàn nàn gì nữa. Mà họ sẽ sang quán khác để chơi.

Đối thủ xung quanh bạn đều đã nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber

Nếu như xung quanh bạn đều là các quán chuẩn cyber game mà bạn vẫn giữ nguyên không thay đổi. Thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị đánh sập dù sớm hay muộn.

Điều này sẽ là tất yếu. Bởi khách hàng sẽ không thương tình mà lựa chọn một quán game tốt để giải trí. Mà bạn biết rồi đấy, các phòng net khác đều đã nâng cấp thì hiển nhiên đó là xu hướng phát triển. Bạn không thể đi ngược lại xu hướng được.

Nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber nhằm hút khách “vàng”

Nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber ảnh 3

Cách để hút những vị game thủ nổi tiếng, chịu chi và nhiều tiền chính là đầu tư một phòng game hoàn hảo. Mà những vị khách vip này chính là những người mang lại lợi nhuận chính cho bạn. Họ có thể bỏ ra rất nhiều thời gian và sử dụng các dịch vụ ở quán game của bạn. Nên việc có được những vị khách này, bạn sẽ không lo về sự thất bại.

Một phòng game nhỏ, chật chội, thiết bị, không gian cũ kỹ thì không thể thu hút được những đối tượng khách hàng này. Do đó việc nâng cấp trở thành một cyber game là điều cần thiết. Nó cũng giúp nâng tầm thương hiệu cho quán game của bạn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: Tại sao nên mở phòng game cyber?

Muốn nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber cần nâng cấp gì?

Nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber ảnh 4

Để phòng phòng game đạt chuẩn cyber game, bạn cần nâng cấp các vấn đề sau:

Nâng cấp cấu hình máy tính: Nâng cấp cấu hình sẽ giúp tăng sự trải nghiệm cho các game thủ. Cập nhập được nhiều game mới, hot đang thịnh hành. Không còn hiện tượng giật lag khi chơi game. Tăng cảm giác thích thú cho game thủ. Từ đó giữ chân khách hàng.

Nâng cấp bàn ghế phòng game: Một phòng game hoàn mỹ thì không thể có các mẫu bàn ghế cũ kỹ, lỗi thời và không thoải mái. Chính vì thế bạn cũng cần nâng cấp bàn ghế nhằm tạo tính thẩm mỹ đồng bộ cho phòng game. Đồng thời cũng giúp các game thủ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình chơi game.

Nâng cấp không gian: Sau một thời gian sử dụng các đồ trang trí, sơn tường phòng game đã bị cũ và mốc. Trông sẽ rất xấu, bởi vậy bạn cần cải tạo lại không gian quán. Nhằm mang đến không gian đẹp mắt, thoáng đãng.

Nâng cấp chất lượng dịch vụ: Cyber game chuyên nghiệp thì không thể có một chất lượng dịch vụ kém. Bạn có thể nâng cấp chất lượng dịch vụ phòng game bằng cách đa dạng hóa menu các món ăn, đồ uống, chất lượng món ăn. Hoặc thái độ phục vụ nhân viên chu đáo, nhiệt tình…

Đơn vị nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber uy tín

Nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber ảnh 5

Để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh phòng net. Bạn cần tìm một đơn vị nâng cấp phòng game uy tín. Và không phải đơn vị nào khác, chính là Minh An Computer. Chúng tôi sẽ dùng cái tâm và sự chân thành để đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Minh An là đơn vị thi công, thiết kế, nâng cấp phòng game chuyên nghiệp. Có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giàu sáng tạo. Đặc biệt với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên đầu. Minh An hứa hẹn sẽ là người đồng hành tốt nhất cùng bạn.

Để nâng cấp phòng net đạt chuẩn cyber, hãy liên hệ ngay với Minh An Computer bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *