0921819999

Tại sao nên mở phòng game cyber?

Cyber game là một trong những xu hướng mới trong kinh doanh phòng net. Qua thực tế nó đã chứng minh được hiệu quả và mang lại những lợi ích bất ngờ. Đó chính là lý do tại sao nhiều chủ đầu tư quan tâm đến việc mở phòng game cyber.

Lợi ích khi mở phòng game cyber

tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 1

Đầu tư vào phòng máy cyber game sẽ mang lại những lợi ích thiết thực. Hiệu quả hơn nhiều so với các mô hình phòng game khác. Cụ thể như:

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó thu hút được sự quan tâm, tin tưởng, lựa chọn của game thủ. Từ đó tăng lượng khách hàng, có khách hàng ổn định, thường xuyên. Thu về lợi nhuận khủng.

Với quy mô lớn, và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Phòng cyber game cũng giúp tạo dựng được thương hiệu và sự uy tín đối với khách hàng, đối tác trên thị trường. Dễ dàng tạo nên một hệ thống phòng game, với nguồn lợi thu về cực cao.

Ngoài ra khi đầu tư lắp đặt phòng game cyber cũng hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh khác. Chẳng hạn kết hợp bán đồ ăn nhanh, đồ uống, thẻ game, tạo đấu trường thi đấu… Nhờ sự kết hợp tuyệt vời này, bạn sẽ bất ngờ trước lợi nhuận thu về.

Muốn mở phòng game cyber bạn cần gì?

Tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 2

Lợi ích khi đầu tư vào phòng máy cyber game khiến nhiều người hứng thú. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để kinh doanh theo mô hình này. Cùng tìm hiểu những điều cần khi lựa chọn mô hình phòng net này nhé.

Cyber game cần có nguồn vốn đầu tư lớn. Bởi vậy muốn phát triển phòng net theo mô hình này đòi hỏi có nguồn vốn cao. Con số này có thể lên đến hàng tỷ đồng. Số vốn này liên quan đến các vấn đề như số lượng máy, mặt bằng, thi công phòng net, thiết kế, trang trí phòng net

Một trong những điều khó thiếu khi đầu tư phòng cyber game là hệ thống nhân sự chuyên nghiệp. Bởi cyber game là hệ thống phòng net cao cấp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp ở mọi mặt. Từ hệ thống thiết bị, nội thất, không gian, đến cách phục vụ. Khách hàng cần được phục vụ chu đáo mọi thứ. Nên những người cộng sự này phải giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Một chiến lược kinh doanh hiệu quả rất cần thiết khi mở phòng game cyber. Cần hoạch định ngay từ đầu mọi thứ, hướng đi, chiến lược ra sao, đầu tư và phát triển thế nào?… Chỉ khi đó bạn mới có thể thu được nguồn lợi khủng.

Một số mẫu cyber game Hà Nội hút khách

Phòng game Shin Cyber, địa chỉ tại số 77 ngõ 252 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng Game đạt chuẩn Cyber game Hà Nội với tổng số 100 máy. Bao gồm 1 phòng riêng đặt dàn thi đấu 10 máy cấu hình Vip. 2 tầng mỗi tầng chia ra 2 khu vực. Một khu vực máy cấu hình trung và khu vực máy cấu hình cao.

tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 3

tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 4

tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 5

X-Game Center, địa chỉ tại 30 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Quy mô 90 máy, chia thành các phòng khác nhau. Có phòng thi đấu và 2 phòng vip. Phục vụ nhu cầu giải trí cao của các game thủ.

tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 6

tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 7

tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 8

Phòng net Black Dragon, địa chỉ tại tầng 4 CT1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội. Là một trong những cyber game Hà Nội chuẩn, thu hút nhiều khách hàng. Quy mô gồm 120 máy, chia thành từng phòng phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đó là phòng thường, phòng thi đấu và 2 phòng vip.

tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 9

tại sao nên mở phòng game cyber ảnh 10

Để có phòng game cyber đẹp độc đáo và ấn tượng, hãy liên hệ ngay với Minh An Computer nhé. Cam kết mang đến cho bạn sự hoàn mỹ và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Tự hào là đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *