0921819999

Minh An đồng hành Giải đấu LMHT Top Game Center

Giải đấu LMHT Top Game Center

Ngày 10/1/2021 vừa qua, tại Top Gaming Center – Số 43, ngõ 172, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đã diễn ra Giải đấu LMHT Top Game Center. Sự kiện quy tụ 16 team tham gia, với tổng giá trị giải thưởng 8.000.000 VNĐ, cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ.

Góp mặt tại giải đấu lần này, có sự tham dự của rất nhiều đội tuyển trẻ, với tinh thần thi đấu hết mình, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả màn thi đấu đầy mãn nhãn.

Toàn cảnh giải đấu LMHT Top Game Center

Không khí sự kiện ngày một nóng dần lên. Khi các đội đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tinh thần và những chiến lược tốt nhất cho những màn tranh tài sắp diễn ra.

Minh An đồng hành giải đấu

Minh An đồng hành giải đấu

Giải đấu được chia làm 4 bảng (A,B,C,D), mỗi bảng có 4 đội. Thi đấu theo thể thức B03

Đúng 8 giờ, trận tranh siêu Cup Top Game Center chính thức diễn ra.

Vòng loại đã chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số hết sức gay cấn đến từ các đội. Với kết quả chung cuộc tìm ra 8 team mạnh nhất bước vào tứ kết.

Minh An đồng hành giải đấu

Sở hữu các tài năng trẻ và có những tính toán không ngoan. 5 Thằng Ngu và HM Team đã cho thấy sức mạnh của cả hai đội xứng đáng có mặt tại chung kết.

Không quá bất ngờ khi 5 Thằng Ngu liên tiếp có màn áp đảo trước đối thủ của mình. Dành trọn 3 điểm tại 3 lượt đấu. Ghi tên mình vào bảng vàng chiến thắng. HM Team dừng bước với giải nhì chung cuộc.

Thành công của giải đấu LMHT Top Game Center

Giải đấu Giải đấu LMHT Top Game Center kết thúc tốt đẹp. Các đội tham dự đã thi đấu hết sức mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc đầy ấn tượng.

Minh An đồng hành giải đấu

Minh An đồng hành giải đấu

Minh An đồng hành giải đấu

Thành công của giải đấu LMHT Top Game Center một lần nữa khẳng định, sự chuyên nghiệp, chuẩn bị chu đáo đến từ đơn vị tổ chức và nhà đồng tài trợ. Đã luôn nỗ lực tạo ra sân chơi thi đấu Esport lành mạnh, giúp các anh em được sống trọn đam mê của mình.

Hy vọng, thông qua những giải đấu tại LMHT Top Game Center nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Sẽ góp phần kết nối cộng đồng game thủ, cùng nhau thi đấu, cùng nhau học hỏi, tiến tới đưa thể thao điện tử Việt Nam xứng tầm khu vực và thế giới

Giây phút ấn tượng tại giải đấu

Minh An đồng hành giải đấu

Bạn cần tư vấn, tổ chức giải đấu sự kiện. Liên hệ ngay với Minh An: 024.3877.7777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *