0921819999

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang

Ngày 16/02 vừa qua, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hot nhất Bắc Giang đã được tổ chức thành công rực rỡ tại Cyber Game 98 – Chợ Mới My Điền, Việt Yên, Bắc Giang, với sự góp mặt của hơn 80 game thủ và các khách mời. Giải đấu có sự đồng hành tổ chức của Minh An Computer và với giải thưởng hấp dẫn lên đến 15 triệu đồng.

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 1

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 2

Thời gian tổ chức giải đấu bắt đầu từ 9h sáng – 18h chiều. Tuy nhiên ngay từ 8h sáng đã có rất đông game thủ tới để check in và nhận vị trí thi đấu. Tạo nên một không khí vui tươi, hào hứng và đầy náo nhiệt trước trận đấu. Ngoài các game thủ tham gia đấu giải, còn có nhiều những người yêu thích game và bạn bè của game thủ đến tham gia xem và cổ vũ.

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 4

80 game thủ tham dự giải đấu được chia thành 16 đội, mỗi đội 5 người. Và được chia thành 3 vòng đấu, đó là vòng loại, vòng bán kết và chung kết.

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 5

Các đội đã rất tập trung trong khi thi đấu, nỗ lực hết mình để trở thành những người chiến thắng. Tất cả mọi người trong đội cùng nhau đoàn kết, chiến đấu quyết liệt. Các trận đấu diễn ra căng thẳng, khốc liệt. Mỗi người đều hết sức nhập tâm vào nhân vật, cùng tung ta các chiêu đánh để khô máu cùng đối thủ…

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 6

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 7

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 8

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 9

Sau các trận đấu gay cấn ở vòng loại, đơn vị tổ chức đã tìm ra được 4 đội vào vòng bán kết. Trong vòng bán kết, 2 đội vô cùng xuất sắc đã vượt qua đối thủ và lọt vòng trận chung kết, đó là đội LVD và 4H20.

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 10

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 11

Trận chung kết kịch tính diễn ra 3 lượt đấu. Trong cả 3 lượt cả 2 đội cùng thể hiện vô cùng tốt, bám đuổi nhau sát nút về tỉ số thắng – thua. 2 lượt đấu đầu tiên, tỉ số hòa 1-1. Và lượt thứ 3 mang tính quyết định, để phân định đội nào xứng đáng giành ngôi vô địch của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 12

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 13

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng sự phối hợp ăn ý, team LVD đã bứt phá, đánh bại 4H20 để trở thành đội vô địch. Giật giải thưởng lớn nhất trị giá 8.000.000 đồng (bao gồm tiền mặt và quà từ nhà tài trợ đồng hành AOC). Giải nhì được trao cho đội 4H20 với tổng giá trị là 2.000.000 VND.

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 14

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 13

Minh An đồng hành tổ chức thành công giải đấu LMHT Hot nhất Bắc Giang ảnh 15

Kết thúc giải đấu, mỗi người tham dự đều có những cảm xúc riêng, người tiếc nuối, người vui mừng,… Nhưng chung lại vẫn là cảm giác được bùng cháy, thỏa mãn với đam mê của chính mình, đó là cảm xúc vui vẻ, thoải mái. Giải đấu LMHT diễn ra nhằm tạo sân chơi thú vị cho các game thủ và những người đam mê game. Đồng thời góp sức cho môn thể thao điện tử được phát triển hơn nữa, mang đến những trò chơi giải trí lành mạnh cho giới trẻ.

Video Sự kiện đồng hành cùng giải đấu LMHT Bắc Giang:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *