0921819999

Kinh nghiệm lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc? Cần chuẩn bị những gì?

Thị trường kinh doanh game net rộng lớn, nguồn vốn linh hoạt, mô hình kinh doanh đa dạng… là những điều kiện thuận lợi giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch mở quán game.

Trong đó, nếu bạn đang có dự định kinh doanh lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc? Và còn băn khoăn trước câu hỏi có nên mở phòng game tại Vĩnh Phúc không? Chi phí mở quán net tại Vĩnh Phúc bao nhiêu? Đơn vị lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc uy tín?…. Hãy cùng Minh An tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời ngay nhé!

1. Tại sao nên kinh doanh lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc?

Kinh tế phát triển và nhu cầu người chơi game cao

 

 

 

lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Thành Phố Vĩnh Yên là một trong thành phố những có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất của Vĩnh Phúc, tập trung nhiều lao động, nhu cầu vui chơi, giải trí cao

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng.điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, vì vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế vùng và quốc gia.

Tỉnh có diện tích 1236 km², dân số tổng cộng là 1.204.300 người (tính đến hết năm 2022). Cơ cấu dân số vàng, tỷ lệ sống phụ thuộc thấp, tỷ lệ lao động trong tổng dân số chiếm tới 55%.

Đặc biệt, hiện nay tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Khai Quang, KCN Bình Xuyên, KCN Bá Thiện – Khu B, KCN Sơn Lôi,…

lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, thu hút nhiều người đến làm việc từ các tỉnh thành khác – Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng của quán game

Với những lợi thế này, Vĩnh Phúc có tiềm năng kinh doanh game net rất lớn. Nhu cầu vui chơi giải trí cao, đa dạng tệp khách hàng mục tiêu của phòng net như công nhân, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,…

Cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội của Vĩnh Phúc đã và đang được đầu tư đồng bộ, từng bước hiện đại, cả đô thị và nông thôn. Giúp các chủ đầu tư thuận lợi tìm kiếm mặt bằng kinh doanh và game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm quán game yêu thích, di chuyển đến quán thuận tiện.

Đa dạng mô hình đầu tư

phòng game
Mô hình Cyber Game Mini và Cyber Game là 2 mô hình phòng net rất thích hợp đầu tư tại Vĩnh Phúc

Các quán game tại Vĩnh Phúc hiện nay vẫn chưa nhiều. Do đó, mức độ cạnh tranh ở đây chưa cao. Phòng máy có xu hướng chuyển dịch từ mô hình net cỏ sang các mô hình phòng game chuyên nghiệp Cyber Game Mini và Cyber Game.

Đặc biệt, nếu có lợi thế về mặt bằng và vốn, đầu tư quán game trên 50 máy sẽ giúp bạn tạo lợi thế khác biệt vượt trội. Mang đến cho game thủ có sự trải nghiệm hoàn hảo, tận hưởng một không gian chơi game chuyên nghiệp, cấu hình cao. Phòng máy dễ thu hút khách, giúp đem về nguồn thu nhập cao.

Nắm được lợi thế này, chủ đầu tư tại Vĩnh Phúc có thể dễ dàng lựa chọn được mô hình kinh doanh phòng net phù hợp địa điểm kinh doanh, nguồn vốn và đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến.

Dễ thuê mặt bằng và chính quyền tạo điều kiện kinh doanh

Hiện nay, chính quyền Vĩnh Phúc cũng tạo những điều kiện thuận lợi cho các chủ đầu tư kinh doanh trên địa bàn. Do vậy, các vấn đề về thủ tục giấy phép kinh doanh quán net sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, mức giá thuê mặt bằng kinh doanh quán net tại Vĩnh Phúc không quá cao, nên bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí mở quán phù hợp.

lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Mức giá thuê mặt bằng kinh doanh quán net tại Vĩnh Phúc không quá cao, nên bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí mở quán phù hợp

Với nguồn lao động dồi dào, chủ đầu tư quán net tại đây sẽ rất dễ thuê nhân viên trông quán.

Như vậy, với lợi thế vượt trội, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, dân cư đông, dân số trẻ, kinh tế phát triển, Vĩnh Phúc có tiềm năng rất lớn để mở quán net, phòng game. Do đó, nếu đầu tư lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc bạn sẽ có lợi thế rất lớn. Khi biết đáp ứng đúng nhu cầu, tâm lý của người chơi và nắm chắc thị trường kinh doanh phòng net tại khu vực nói chung.

2. Cách mở quán net kinh doanh thành công tại Vĩnh Phúc

Lập kế hoạch kinh doanh phòng net

Lập kế hoạch mở quán game là bước đầu tiên trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh. Kế hoạch càng chi tiết và phù hợp với thị trường, tỷ lệ kinh doanh thành công của bạn càng cao.

Xác định khách hàng mục tiêu

thị trường cyber game mini
Khách hàng mục tiêu của kinh doanh phòng net tại Vĩnh Phúc đa dạng bao gồm: Học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… 

Khách hàng phòng game tại Vĩnh Phúc rất đa dạng là học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng,… Trong đó, mỗi nhóm người chơi, sẽ có nhu cầu chơi game và mức chi trả cho giá giờ chơi và các dịch vụ ăn, uống tại quán khác nhau.

Khi các bạn đã xác định rõ ràng đối tượng khách hàng thì bạn sẽ có cơ sở để tiến hành các bước tiếp theo.

Tìm mặt bằng kinh doanh phù hợp

Nếu quán của bạn hướng đến học sinh, sinh viên, mặt bằng.tất nhiên sẽ nằm gần khu vực trường học, ký túc xá. Nếu đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng, công nhân,… khu vực tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh mà bạn.lựa chọn mặt bằng có diện tích phù hợp. Ngoài ra, khi chọn mặt bằng kinh doanh phòng net, bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố như tình trạng giao thông, chỗ để xe cho khách, giá thuê mặt bằng,…

Xem thêm: Thuê mặt bằng mở quán net không thể thiếu 4 điều này

Lựa chọn mô hình phòng net phù hợp tại Vĩnh Phúc

Phòng game triển khai theo mô hình Cyber Game Mini – Cấu hình tiêu chuẩn, chơi game mượt; không gian sạch sẽ, thoáng mát

Với sự đa dạng của mô hình quán game sẽ giúp chủ đầu tư có nhiều lựa chọn để kinh doanh. Trong đó, dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu và trên cơ sở đó phân tích những đặc điểm, sở thích, thói quen chơi game,… của người chơi, bạn sẽ lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp.

Có 2 mô hình phòng net phù hợp đầu tư tại Vĩnh Phúc hiện nay là:

 • Mô hình Cyber Game Mini
 • Mô hình Cyber Game

Ví dụ:

 • Đối tượng hướng đến là học sinh, sinh viên, công nhân, bạn có thể lựa chọn đầu tư mô hình Cyber Game Mini.
 • Mở quán net tại khu vực thành phố Vĩnh Phúc và Vĩnh Yên, nơi có.sự cạnh tranh cao giữa các phòng máy, nhu cầu người chơi cao, bạn có thể lựa chọn mô hình Cyber Game để thu hút và đáp ứng nhu cầu người chơi tốt nhất.

Xây dựng cấu hình máy tính phòng net phù hợp

Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu, mô hình.phòng máy, bước tiếp theo các chủ đầu tư phòng net tại Vĩnh Phúc cần lưu ý là lựa chọn cấu hình phòng net phù hợp.

3 phân khúc cấu hình phòng net phù hợp lắp đặt.tại Vĩnh Phúc hiện nay bao gồm: Cấu hình phòng net phổ thông (tiêu chuẩn), cấu hình phòng net tầm trung và cấu hình phòng net cao cấp, thi đấu. Bạn nên dựa vào số lượng nhu cầu người chơi, để cân đối lắp đặt số lượng cấu hình đa dạng, phù hợp.

Ví dụ:

 • Phòng net 15-30 máy nên lắp đặt từ 1-2 cấu hình (cấu hình phổ thông + cấu hình tầm trung).
 • Phòng net 30 máy trở lên, lắp đặt từ 1-3 cấu hình (cấu hình phổ thông + cấu hình tầm trung + cấu hình cao cấp).

Ngoài ra, chủ phòng máy có thể lắp phòng Stream, để phục vụ người chơi và quán khi cần livestream giải đấu.

Dự trù chi phí mở quán game

Xu hướng thị trường cyber game mini
Chi phí mở quán net gồm nhiều hạng mục như chi phí thuê mặt bằng, cấu hình phòng máy,… lên kế hoạch dự trù chi phí giúp chủ đầu tư phân bổ nguồn vốn hợp lý, tiết kiệm hơn

Nguồn vốn để mở phòng net, quán game sẽ gồm rất nhiều khoản: chi phí thuê mặt bằng, cấu hình phòng net, làm thủ tục pháp lý, trang trí quán net và thiết kế không gian quán, mua sắm trang thiết bị nội thất, chi phí mạng, sever máy chủ và linh kiện, chi phí phần mềm quản lý, chi phí thủ tục giấy phép kinh doanh, thuê nhân viên, chi phí marketing quán game và một phần nguồn vốn lưu động.

Việc lập kế hoạch kinh doanh quán game chi tiết và rõ ràng, sẽ giúp bạn sử dụng nguồn vốn hợp lý, tiết kiệm hơn.

Dự trù chi phí mở phòng net tại Vĩnh Phúc phổ biến hiện nay khoảng:

 • Chi phí mở phòng net 15 máy: khoảng 150 triệu đồng
 • Chi phí mở phòng net 20 máy: khoảng 200 triệu đồng
 • Chi phí mở phòng net 30 máy: khoảng 350 triệu đồng.
 • Chi phí mở phòng net 40 máy: khoảng 400-600 triệu đồng.
 • Chi phí mở phòng net 50 máy: khoảng 600-800 triệu đồng.
 • Chi phí mở phòng net 60 máy: khoảng 800-900 triệu đồng.

Thiết kế, trang trí không gian phòng net chuẩn Esport

Thị trường kinh doanh phòng net
Phòng máy có thiết kế hiện đại, trang trí độc đáo, ấn tượng dễ thu hút và giữ chân game thủ

Không gian quán game sẽ là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới việc thu hút và giữ chân game thủ.

Hiện nay, có rất nhiều phong cách trang trí, thiết kế không gian quán game khác nhau. Tùy theo sở thích khách hàng và mong muốn.của mình, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp, hợp xu hướng. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo không gian phòng máy mang lại sự thoải mái, dễ chịu, cho người chơi.

Có hai cách giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế không gian phòng máy hút khách. Với những ai có nguồn vốn ít, muốn tiết kiệm chi phí, bạn.có thể tự tay trang trí cho quán dựa trên những mẫu có sẵn và sáng tạo theo ý muốn của mình. Hoặc thuê đơn vị thiết kế phòng net.chuyên nghiệp là cách được nhiều người lựa chọn. Giúp bạn đảm bảo được các yếu tố phòng máy chuyên nghiệp, có phong cách hiện đại, độc đáo thu hút nhiều khách.

Xem thêm: Thiết kế phòng game đẹp – Bí quyết thu hút người chơi hiệu quả

Ngoài ra, trong quá trình setup, triển khai lắp đặt.và phòng máy đi vào vận hành hiệu quả. Chủ đầu tư tại Vĩnh Phúc cũng cần lưu ý:

 • Thuê và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có thái độ thân thiện, nhiệt tình với người chơi.
 • Xây dựng bảng giá giờ chơi và dịch vụ phù hợp. Ví dụ: Giá giờ chơi trung bình triển khai với mô hình Cyber Game Mini dao động từ 6-8k. Với các Cyber Game khoảng 8-10k.
 • Thiết kế menu đồ ăn, đồ uống tại quán game đa dạng
 • Triển khai hoạt động marketing cho phòng máy để thu hút khách
 • Thường xuyên tổ chức sự kiện, giải đấu game

3. Những lý do nên lựa chọn lắp đặt phòng net tại Minh An

Thị trường kinh doanh phòng net
Minh An có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt game net trên toàn quốc

Minh An – Tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net trọn gói uy tín, với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án phòng game quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Lựa chọn lắp đặt phòng net tại Minh An, khách hàng Vĩnh Phúc sẽ được cam kết:

 • Tư vấn chi tiết tất cả các vấn đề về phòng net. Giúp bạn có thể tính toán được kinh phí cũng như có chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhanh thu hồi vốn.
 • 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành 5 năm.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có trình độ và nhiệt tình.
 • Cam kết hoàn thành thi công lắp đặt phòng net theo đúng thời gian yêu cầu.
 • Đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh.
 • Hỗ trợ đồng hành, tổ chức giải đấu game

Chính sách ưu đãi khi lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc của Minh An

 • Tặng gói thiết kế phòng game 2D, 3D
 • Tặng gói thiết kế logo, biển hiệu, standee, tờ rơi
 • Tặng bộ tranh treo tường trang trí phong cách gaming
 • Tặng biển bảng, biển vẫy, băng rôn phòng game
 • Tặng gói sơn trang trí chuẩn Cyber Game
 • Tặng trọn bộ camera quan sát phòng game
 • Tặng máy tính tiền
 • Tặng quầy thu ngân
 • Tặng bộ loa máy tính, lót chuột, gạt tàn
 • Tặng cốc giữ nhiệt bằng thép cao cấp
 • Tặng phần mềm quản lý phòng máy
 • Giảm giá trọn đời phần mềm quản lý phòng máy
 • Tặng chứng chỉ tin học, nội quy, sơ đồ phòng game
 • Tặng tiêu lệnh chữa cháy, bình cứu hỏa
 • Tặng gói đăng ký kinh doanh phòng game trọn gói (Hà Nội)
 • Tặng gói marketing truyền thông: Quảng cáo, khai trương, giải đấu, xây dựng cộng đồng, thu hút khách hàng,…
 • Tặng bộ tài liệu kinh doanh game net 4.0 gồm: Quản lý, thu chi, chiến lược, vận hành phòng game hiệu quả
 • Tư vấn chuyên sâu & hỗ trợ miễn phí 24/7 các hoạt động kinh doanh phòng net

4. Quy trình triển khai lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc của Minh An

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và tư vấn lắp đặt phòng game

Bước 2: Xây dựng cấu hình máy tính và lập bảng báo giá khách hàng

Bước 3: Khảo sát mặt bằng để lên bản thiết kế phòng net, quán game 2D, 3D

Bước 4: Thực hiện lắp đặt hoàn thiện (nội thất, bàn ghế phòng net, linh kiện máy tính, cài đặt phần mềm…)

Bước 5: Bàn giao phòng máy, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn quản lý và hoàn tất hợp đồng, thanh toán.

5. Một số dự án thi công phòng net của Minh An tại Vĩnh Phúc

Tên phòng máy: Cyber Gaming Xuân Duy

 • Số lượng máy: 54 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Số 63 KCC Bảo Quân – Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Phòng game Cyber Gaming Xuân Duy tại Vĩnh Phúc lắp đặt 54 máy

Tên phòng máy: VP ESport Gaming

 • Số lượng máy: 50 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Ngũ Hổ 2 Thiện Kế – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Phòng game 50 máy tại Vĩnh Phúc – VP ESport Gaming

Tên phòng máy: Lê Minh

 • Số lượng máy: 30 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Lang Bầu – Hương Canh – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Phòng máy triển khai theo mô hình Cyber Game Mini – Lê Minh tại Lang Bầu, Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Tên phòng máy: Trực Tiếp Game

 • Số lượng máy: 20 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Kim Đồng – Liên Bảo – TP.Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Lắp đặt phòng net 20 máy tại Kim Đồng, Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – Trực Tiếp Game 

Tên phòng máy: Plus Cafe & Gaming

 • Số lượng máy: 30 máy
 • Mô hình: Cyber Game Mini
 • Khu vực lắp đặt: Ngũ Hỗ – Thiện Kế – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Lắp đặt phòng net 30 máy tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – Plus Cafe & Gaming

Tên phòng máy: Cyber Gaming Xuân Duy

 • Số lượng máy: 50 máy
 • Mô hình: Cyber Game
 • Khu vực lắp đặt: Trại Cúp – Bá Hiến – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Cyber Gaming Xuân Duy tại Vĩnh Phúc

Tên phòng máy: King Game

 • Số lượng máy: 25 máy
 • Mô hình: Cyber Game Mini
 • Khu vực lắp đặt: Bảo Sơn, Bá Hiến, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Quán net 25 máy – King Game

Tên phòng máy: Sky Red Gaming Center

 • Địa chỉ: Phố Me – Hợp Hòa – Tam Dương – Vĩnh Phúc
 • Số lượng máy: 20 máy
 • Mô hình triển khai: Cyber Game Mini
lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc
Phòng net Sky Red Gaming Center

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc. Hy vọng đã giúp các nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích để triển khai setup mở quán game hiệu quả, kinh doanh thành công tại Vĩnh Phúc. Để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt phòng net trọn gói, chuyn nghiệp hãy liên hệ ngay với Minh An qua hotline: 1800.6321 – Nhánh 3

Xem thêm: 3 bí quyết tăng doanh thu khi mở quán net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *