0921819999

Game thủ thích một phòng game như thế nào?

Hiểu được khách hàng chính là một cách để thành công. Bạn là người kinh doanh quán net bạn cần biết khách hàng của mình thích điều gì khi đến một phòng game. Nó sẽ rất hữu ích để bạn cải tạo quán net sao cho phù hợp nhất với sở thích của game thủ. Từ đó việc kéo khách về là điều dễ dàng đối với bạn.

Khách hàng có nhu cầu như thế nào đối với phòng game?

Game thủ thích một phòng game như thế nào? ảnh 1

Đặt vị thế bạn là game thủ, bạn muốn đến một quán net để chơi game. Tất nhiên bạn cần phòng net đó phải đáp ứng được các nhu cầu chơi game của mình.

Đó là cấu hình máy đủ mạnh để có thể chơi loại game yêu thích. Nếu cấu hình máy quá thấp, lỗi thời thì không thể tải nổi các tựa game đang thịnh hành. Đồng thời hiện tượng đơ máy, giật, lag dễ xảy ra… Đang “chiến” trong trận game mà bỗng gặp phải các hiện tượng này thì thật không dễ chịu.

Tốc độ mạng phòng game phải đủ nhanh và ổn định. Bạn sẽ chẳng muốn chơi ở một quán game nào mà mạng quá yếu, tốc độ tải chậm. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chơi game. Các game thủ cực kỳ không thích điều này.

Bạn có trở lại lần thứ 2 khi vào một phòng net có nhân viên hách dịch, thái độ phục vụ khách không tốt không? Chắc chắn là không rồi. Khách hàng của bạn cũng sẽ giống bạn. Họ có nhu cầu chơi game ở một phòng game có chất lượng dịch vụ tốt. Quan tâm, chăm sóc khách hàng tốt.

Cuối cùng là một không gian lụp xụp, bẩn thỉu có khiến bạn có chịu và muốn rời đi ngay không? Đó là một điều tồi tệ, khách hàng sẽ không bao giờ trở lại một quán game như thế. Họ cần một không gian ngồi chơi game thoải mái, sạch sẽ và nếu có sự sôi động thì càng tuyệt.

Xem thêm: 4 kiểu đầu tư phòng game kém hiệu quả nhất nhưng nhiều người mắc phải

Sự cải tạo hoàn hảo cho phòng game nhằm hút khách nhiều hơn

Từ các nhu cầu của khách hàng khi đến với phòng game chắc hẳn bạn đã biết quán net của mình cần thay đổi như thế nào rồi phải không?

Về mặt không gian và ghế ngồi

Game thủ thích một phòng game như thế nào? ảnh 2

Nên đầu tư để tạo sự thoải mái nhất cho game thủ. Bởi một không gian đẹp sẽ khiến người ta yêu thích và muốn quay lại hơn. Đồng thời game thủ dành rất nhiều thời gian để chơi game nên dễ cảm thấy mệt mỏi. Nếu như ghế ngồi không tạo được sự thoải mái thì sẽ khiến khách hàng của bạn thấy mệt, không muốn ngồi lâu. Từ đó dẫn đến việc, lượng khách giảm dần, doanh thu giảm.

Xem thêm: Lựa chọn ghế phòng net chất lượng

Dịch vụ phòng game 

Bạn nên cải thiện chất lượng dịch vụ của phòng game. Phải làm sao để có một chất lượng và cách thức phục vụ khách hàng tốt nhất. Giữ thái độ thân thiện, tươi cười và nhiệt tình đối với khách hàng. Đồng thời đa dạng các dịch vụ như đồ ăn, đồ uống. Hãy bổ sung thêm vào menu của quán những món ăn hấp dẫn, đồ uống thơm ngon…

Xem thêm: 5 dịch vụ kèm trong quán net giúp thu lợi khủng

Phân chia khu vực phục vụ 

Game thủ thích một phòng game như thế nào? ảnh 3

Dựa theo phân khúc khách hàng, bạn có thể chia phòng game ra thành nhiều khu vực khác nhau. Chẳng hạn phòng game dành cho người không hút thuốc, phòng game có cấu hình thường, phòng vip, phòng thi đấu… Như thế bạn sẽ phục vụ và tối ưu được tất cả các đối tượng khách hàng. Bất kể vị khách nào đến với bạn đều có một sân chơi phù hợp với họ. Tạo sự thoải mái và thích thú cho khách hàng.

Xem thêm: 3 sai lầm kinh điển trong kinh doanh phòng net dẫn đến lỗ nặng

Nhà vệ sinh của phòng game 

Khu vực vệ sinh cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của phòng game. Hãy luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Bởi game thủ có thể ăn, ngủ nghỉ tại phòng game của bạn, với họ một nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho cũng khiến họ cảm thấy thoải mái hơn.

Với những chia sẻ về nhu cầu của khách hàng khi đến với phòng game ở trên hi vọng giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *