0921819999

Chúc mừng thành công Giải Đấu Liên Minh Chủ Phòng Máy Minh An

Giải đấu Liên Minh Chủ Phòng Máy Minh An 2020 đã chính thức khép lại thành công, sau một tháng tranh tài hấp dẫn (từ 28/11-27/12/2020). Với kết quả chung cuộc:

Giải đấu liên minh chủ phòng máy minh an

  • Vô địch: 1995 ESPORT CENTER
  • Giải nhì: AVA GAMING
  • Giải ba: 1994 ARENA GAMING

Cảm ơn tất cả các chủ phòng máy đã cùng nhau góp sức tạo nên một sân chơi.thi đấu Esport lành mạnh cho tất cả các game thủ của chúng ta.

Cảm ơn 32 team đã thi đấu hết mình, cùng nhau làm nên những điều bất ngờ, khó quên trong giải đấu lần này. Cảm ơn vì đã cống hiến cho các khán giả những màn thi đấu.đầy mãn nhãn, được sống và tận hưởng trọn vẹn tình yêu với Esport.

Sau thành công của giải đấu lần này, Minh An sẽ liên tục tổ chức nhiều giải đấu.hơn nữa, để sự kiện thực sự là sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, vui vẻ, ý nghĩa nhưng cũng không kém phần quyết liệt.dành cho tất cả cộng đồng đam mê Esport. Không chỉ giới hạn trong hệ thống chủ phòng máy.của Minh An mà còn đến tất cả các cộng đồng chủ phòng máy trên toàn quốc.

Qua đây, BTC cũng rất hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, tài trợ.từ phía các đơn vị đồng tổ chức, đồng hành để có thể khích lệ, và cổ vũ tinh thần thi đấu.của thật nhiều, thật nhiều anh em game thủ hơn nữa!

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng chúc mừng thành tích của các đội, những thành công giải đấu.đã đạt được và chúc cho những mùa giải tiếp theo thành công hơn nữa. BTC giải đấu Minh An Computer xin trân trọng cảm ơn!

Link Group: https://www.facebook.com/groups/macsupportgamenet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *