0921819999

4 kiểu đầu tư phòng game kém hiệu quả nhất nhiều người mắc phải

Trong kinh doanh phòng game không phải cứ đổ tiền vào là sẽ thành công. Mà nó cần một chiến lược hoàn chỉnh, một bước đi linh hoạt. Có rất nhiều người nghĩ rằng cứ đầu tư thật mạnh tay cấu hình, phòng máy thì ắt sẽ đông khách. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Bài viết sẽ nêu ra 4 kiểu đầu tư phòng game kém hiệu quả nhất nhưng lại được nhiều người lựa chọn đầu tư.

Chỉ chú trọng đến cấu hình máy tính

4 kiểu đầu tư phòng game kém hiệu quả nhất nhưng nhiều người mắc phải ảnh 1

Nhiều chủ phòng game cho rằng quán game của mình phải có cấu hình cao nhất, vượt bậc nhất so với các quán game khác trong khu vực. Chỉ như thế mới thu hút và kéo khách từ các phòng game về với mình được. Nên đã bỏ ra thật nhiều vốn để đầu tư vào cấu hình máy phòng game.

Nhưng thực tế, sự đầu tư đó dễ dẫn đến thất bại và không cần thiết. Dẫu biết rằng cấu hình phòng máy là cực kỳ quan trọng. Nhưng nó là yếu tố cần chứ không phải là đủ. Bởi phòng net chỉ có cấu hình máy cao thôi là chưa đủ. Cần phải có sự tổ hợp nhiều yếu tố như không gian, chất lượng dịch vụ và giá cả nữa. Nên việc chỉ chăm chăm nhìn vào cấu hình mà bỏ qua các yếu tố khác, đó là một cách đầu tư phòng game kém hiệu quả nhất.

Ngoài ra việc phòng game của bạn có cấu hình cao nhất, khủng nhất thì sao? Khách hàng họ cũng không bận tâm đến cấu hình đó như thế nào. Họ chỉ quan tâm có thể chơi mượt các game đang hot và họ đang muốn chơi, thế là đủ. Hơn thế nữa việc đầu tư vào cấu hình máy tốn rất nhiều chi phí.

Tập trung nhiều đến số lượng máy mà bỏ quên không gian

4 kiểu đầu tư phòng game kém hiệu quả nhất nhưng nhiều người mắc phải ảnh 2

Sẽ không ít chủ phòng máy cố gắng nhét thật nhiều máy trong không gian của mình. Vì nghĩ rằng càng có nhiều máy càng có doanh thu. Tuy nhiên hiệu quả lại không hề như vậy.

Việc cố gắng xếp kín nhiều máy trong một không gian, sẽ khiến phòng game của bạn ngột ngạt, bí bách và vô cùng khó chịu. Điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ. Khiến họ muốn rời quán của bạn càng nhanh càng tốt.

Thay vì thế, bạn có thể lắp đặt số lượng máy tính vừa phù hợp với không gian. Tạo sự thoáng đãng, thoải mái cho các game thủ khi đến quán. Có thể kết hợp một không gian ăn uống, cafe riêng trong phòng net. Nhằm giúp khách hàng có thể thư giãn nghỉ ngơi, tự tập bạn bè sau những ván game căng thẳng.

Một phòng net nhiều máy nhưng không có trải nghiệm tốt, không có khách hàng thì sẽ không có doanh thu. Ngược tại phòng máy trải nghiệm tốt, hút nhiều khách thì doanh thu sẽ tăng. Ngoài doanh thu từ giờ chơi thì bạn cũng có thể thu thêm nhiều lợi nhuận từ các dịch vụ đi kèm.

Đầu tư phòng game kém hiệu quả: Mở phòng net giá rẻ nhằm hồi vốn nhanh

4 kiểu đầu tư phòng game kém hiệu quả nhất nhưng nhiều người mắc phải ảnh 3

Mở phòng net giá rẻ được nhiều người quan tâm bởi nó tiết kiệm chi phí và thu hồi vốn nhanh. Tuy nhiên chính những ưu điểm đó cũng là nhược điểm của mô hình kinh doanh này.

Chính vì giá rẻ, chi phí thấp do đó máy tính có cấu hình thấp, đồ cũ… Chúng sẽ thường xuyên xảy ra hỏng hóc trong quá trình hoạt động. Đồng thời cần phải nâng cấp phòng net sau thời gian ngắn vận hành. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người chơi.

Mặc dù chi phí bỏ ra thấp thì thời gian thu hồi vốn cũng nhanh. Nhưng bạn đừng nhìn vào điều đó. Bởi rất có khả năng bạn cần phải bỏ ra số tiền lớn trong quá trình hoạt động của phòng game. Đầu tư mở phòng net giá rẻ để nhanh thu hồi vốn chính là một sai lầm. Là kiểu đầu tư phòng game kém hiệu quả nhất mà nhiều người vẫn mắc phải.

Nghĩ rằng khách sẽ tự đến sau khi mở phòng net

4 kiểu đầu tư phòng game kém hiệu quả nhất nhưng nhiều người mắc phải ảnh 4

Nếu như trước đây kinh doanh phòng net ít sự cạnh tranh thì việc bạn mở quán net ra sẽ có khách. Nhưng hiện nay điều này là rất khó, vì bạn vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các phòng game lớn khác.

Do đó bạn cần phải đánh bật thương hiệu phòng game của mình, và bằng các truyền thông, quảng cáo khiến khách hàng biết đến bạn và tìm đến bạn. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc không chú trọng đến quảng cáo sẽ là một thiệt thòi cho bạn.

Nếu bạn không phải là người giỏi về truyền thông, marketing thì hãy để Minh An Computer giúp bạn. Minh An là đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trọn đời.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một phòng net đúng mong muốn với chi phí tiết kiệm nhất. Minh An còn hỗ trợ bạn truyền thông, quảng cáo, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Hút khách về cho phòng game của bạn.

Những cam kết của Minh An luôn là thật và đã được kiểm chứng bởi khách hàng. Với cái tâm và cái tầm, Minh An hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, khiến bạn hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi để khởi nghiệp thành công và tránh được những kiểu đầu tư phòng game kém hiệu quả này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *