0921819999

3 chiến lược kinh doanh phòng game hiệu quả hậu đại dịch COVID-19

Sau chuỗi ngày giãn cách xã hội, nhu cầu trở lại phòng net của game thủ, đặc biệt là những người không có máy tính tại nhà, là rất cao. Vì vậy, trong bối cảnh hàng loạt phòng game cùng mở cửa lại sau đại dịch, để có thể kéo lại được doanh thu đã mất, các ông chủ đầu tư nên có một chiến lược kinh doanh thật chặt chẽ và hợp lý.

chiến lược kinh doanh phòng game sau dịch covid-19

3 chiến lược kinh doanh phòng game sau dịch COVID-19

Tổ chức các sự kiện hoặc khuyến mãi hấp dẫn

Đây chính là vấn đề đầu tiên mà các nhà đầu tư nên quan tâm tới trong chiến lược kinh doanh phòng game sau dịch.

Sự kiện giải đấu tại một phòng game

Bằng cách tổ chức những sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi mới, đây là cơ hội để bạn có thể giữ chân lại những hội viên cũ và thu hút thêm những khách hàng mới. Những game thủ sau khi phải ở nhà một thời gian dài có lẽ giờ đây họ sẽ có nhu cầu chi tiêu rất lớn. Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm như bán thẻ game, thẻ điện thoại, phục vụ đồ ăn, thức uống cũng nên được nâng cấp và đẩy mạnh một lần nữa để “hớp hồn” game thủ, tạo ra được ưu thế đối với các phòng game khác.

Có thể tân trang lại phòng máy

Thời điểm chấm dứt lệnh giãn cách xã hội cũng chính là lúc mà cuộc đua “vũ trang” mới giữa các phòng máy nổ ra, nhằm thu hút những khách hàng đã lâu ngày phải quẩn quanh ở nhà bên chiếc smartphone của mình. Đây cũng chính là phần quan trọng nhất trong chiến lược kinh doanh phòng game sau dịch COVID-19.

phòng game trang trí theo tông màu đen - xanh lá bắt mắt

Để giúp phòng máy của bạn có thể xuất phát nhẹ nhàng và ổn định lại sau khi dịch bệnh đã qua đi, việc chăm chút, tổng vệ sinh lại phòng máy cũng là một việc nên làm. Còn đối với những phòng máy lâu đời, đây cũng là một cơ hội để gắn cho phòng máy của bạn một diện mạo mới, thân thiện hơn trong mắt khách hàng. Trang trí, tân trang lại phòng máy đã xuống cấp để gia tăng hiệu quả kinh doanh trong tương lai cũng là một điều nên thử đấy chứ nhỉ?

Đảm bảo và tuyên truyền các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe

Hãy cố gắng và tích cực triển khai các biện pháp giữ vệ sinh, an toàn cho phòng net và tuyên truyền tốt vấn đề này để khách hàng có thể nắm được. Những thông điệp truyền thông ấn tượng hoặc bảng thông báo nổi bật là phương tiện hiệu quả cho kế hoạch “Vì sức khỏe khách hàng và tương lai của phòng game”. Làm tốt được việc này, bạn còn có cơ hội được bình chọn là phòng game “mẫu mực” được các game thủ tin tưởng.

đảm bảo an toàn trong phòng game sau dịch

Tạm kết

Bắt đầu kinh doanh phòng game trở lại sau chuỗi ngày giãn cách xã hội với điều kiện kinh tế không được lý tưởng cho lắm sẽ là một chướng ngại lớn đối với những phòng game đã bám trụ được cho đến thời điểm hiện tại. Qua những chiến lược kinh doanh phòng game mà Minh An Computer đã chia sẻ, hy vọng những ông chủ đầu tư có thể biến những trở ngại này thành cơ hội để giúp phòng game tái định hình và phát triển theo một chiều hướng tốt đẹp hơn trong tương lai nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *