0921819999

Tư vấn mở phòng game – Định hướng chuẩn cho kinh doanh

Mở và kinh doanh game net vừa là cơ hội, vừa là thách thức với những nhà đầu tư. Hãy cùng nghe Minh An Computer – đơn vị lắp đặt và hỗ trợ kinh doanh số 1 trên thị trường nói về dịch vụ tư vấn mở phòng game để có những kiến thức thực tế nhất.

Tư vấn mở phòng game qua phân tích thị trường

Tư vấn mở phòng game qua phân tích thị trường

Trở thành 1 phần của thị trường kinh doanh khiến bạn phải phân tích và nắm rõ mọi vấn đề có trong đó. Không hiểu thị trường mà vẫn lao vào thì không khác gì “thiêu thân” chờ may rủi.

Nắm rõ xu hướng thị trường

Xu hướng thị trường game net hiện nay khá sôi động khi thể thao điện tử dần lấy lại được cái nhìn thiện cảm từ xã hội. Nhiều người trẻ tìm đến game net để giải trí, rèn luyện các kỹ năng và khẳng định bản thân. 

Không chỉ nhỏ lẻ như xưa, ngày nay các quán net có quy mô ngày càng nhiều cùng những hoạt động, tổ chức giải đấu hấp dẫn tạo sân chơi đầy màu sắc cho cộng đồng game thủ Việt.

Thấu hiểu đối thủ và khách hàng

Học hỏi từ đối thủ là cách làm rất thông minh để nhanh chóng nắm bắt thị trường, thực trạng kinh doanh. Ngoài ra đánh giá đúng khả năng, những ưu nhược điểm của các đối thủ trong khu vực là lợi thế cho bạn trong quá trình cạnh tranh khốc liệt này.

Không để đối thủ vượt mặt và không để khách hàng quay lưng là điều quan trọng trong tư vấn mở phòng game. Chiều lòng khách hàng là nghệ thuật phức tạp đòi hỏi bạn phải thật sự thấu hiểu những sở thích, thói quen và mong muốn của họ. Đừng đánh giá thấp vấn đề này bởi không có khách hàng tức là không có gì cả.

Tư vấn mở phòng game với cấu hình phù hợp

Chi phí mở phòng game theo cấu hình

Cấu hình máy móc quyết định lớn đến chi phí mở phòng game và khả năng hoạt động, cạnh tranh của bạn lâu dài. Các bước phân tích thị trường ở trên cũng có phần mục đích giúp lựa chọn đúng cấu hình để tối ưu hiệu quả kinh doanh. Hiện nay có các loại cấu hình cơ bản sau:

  • Cấu hình máy thấp

Cấu hình máy thấp có mức giá rẻ nhưng chỉ đáp ứng được các tựa game cơ bản và hiệu suất cũng ở mức tạm. Phân khúc này giờ chỉ còn được sử dụng tại các miền quê, nông thôn bởi tính cạnh tranh thấp, thị trường ít đối thủ và khách hàng ít, không có nhiều tiềm lực kinh tế. Giá giờ chơi trung bình cho cấu hình này cũng thấp và phù hợp với các địa điểm hoạt động.

  • Cấu hình tầm trung

Khả năng chiến game và hiệu suất cao hơn hẳn phân khúc trên cùng mức giá khá “vừa túi” khiến cấu hình này trở nên phổ biến tại nhiều địa bàn như thị trấn, thị xã và thành phố.

Khi tư vấn mở phòng game, nhiều người lựa chọn cấu hình tầm trung bởi ưu thế về giá, đáp ứng được nhu cầu của bộ phận khách hàng và sự rủi ro khi đầu tư không cao.

  • Cấu hình cao cấp

Đây là phân khúc thường hay thấy tại các phòng net hiện đại ở những thành phố, thị xã phát triển. Ở nơi đây khách hàng có kinh tế cao hơn, đáp ứng được giá giờ chơi cao nên nhu cầu trải nghiệm game net cũng không còn đơn giản là các game cơ bản.

Với khả năng chạy mượt tất cả các tựa game hot, cấu hình cao cấp là sự lựa chọn khá mạnh tay của những người quyết tâm kinh doanh.

  • Cấu hình máy thi đấu

Phân khúc này đang được xếp cao nhất từ khả năng “chiến đấu” đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hầu như các game thủ đều muốn được chơi game bằng cỗ máy mạnh mẽ này.

Cấu hình này đòi hỏi chi phí mở phòng game cao nên thường xuất hiện trong những Cyber game hiện đại, chuyên nghiệp và phục vụ những khách hàng VIP, những trận đấu game net kịch tính.

Tư vấn thiết kế ấn tượng

Tư vấn mở phòng game thiết kế ấn tượng

Để dịch vụ lắp đặt phòng net hiệu quả và chất lượng thì khâu tư vấn, thiết kế phải được hoàn thiện đầy đủ. Các bản vẽ 2D và 3D được thống nhất giữa 2 bên là kết quả của quá trình nghiêm túc phân tích, lên ý tưởng và thiết kế.

Vai trò của thiết kế:

Trong quá trình tư vấn mở phòng game bạn sẽ hiểu được thiết kế có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình kinh doanh, xây dựng thương hiệu và trải nghiệm của game thủ khi sử dụng dịch vụ. 

Ngày nay các chủ đầu tư đều ý thức được vấn đề này, họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền và công sức để có được phòng net thiết kế ấn tượng, phù hợp với xu hướng thị thường và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Tiêu chí thiết kế phòng net

Mỗi lĩnh vực có những tiêu chí riêng để thiết kế không gian phù hợp. Đối với game net cũng rất đa dạng tuy nhiên phải đáp ứng được những vấn đề sau:

  • Thiết kế độc đáo, gây được sự chú ý cho khách hàng
  • Thiết kế riêng biệt, tránh nhầm lẫn với những đối thủ khác
  • Thiết kế phù hợp với thị trường và thị hiếu của khách hàng
  • Thiết kế khoa học, đảm bảo không gian thoải mái
  • Thiết kế thống nhất ở mọi chi tiết, hạng mục.
  • Thiết kế tối ưu và phù hợp với chi phí mở phòng game.

Tìm hiểu thêm về thiết kế phòng net: Thiết kế nội thất phòng net

Tư vấn dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói

Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói

Dịch vụ tư vấn mở phòng game là tiền đề để thi công lắp đặt hiệu quả và chất lượng, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Với vai trò là nền móng, đơn vị phụ trách lắp đặt phải là nơi uy tín và chuyên nghiệp. Các yếu tố đánh giá khả năng và chất lượng của đơn vị thi công như sau:

Hoàn thiện mọi công đoạn

Nhiều đơn vị hoạt động hời hợt không có đủ nhân lực phải kết hợp với những đơn vị khác gây ra những nguy cơ bất đồng, thất thoát thiết bị và mất thời gian. Bởi vậy dịch vụ lắp đặt phòng net tốt luôn đòi hỏi đội ngũ đầy đủ các phòng ban, thực hiện trọn gói và cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết.

Bảo hành tốt và nhanh chóng

Các vấn đề về bảo hành khiến khách hàng lo lắng như thời gian bảo hành ngắn, quy trình thủ tục rườm rà, bắt bẻ nguồn gốc lỗi hay tốc độ bảo hành lâu làm gián đoạn hoạt động kinh doanh. Những điều này được khắc phục tối đa với chế độ bảo hành tốt nhất tại Minh An Computer – nơi có dịch vụ tư vấn mở phòng game và lắp đặt chất lượng cao.

Đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm

Thị trường game net không hề đơn giản, nó là “biến số” đối với những người bước đầu kinh doanh. Vậy nên bạn phải lựa chọn đơn vị đối tác có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường, nắm được tâm lý và thị hiếu khách hàng để có những tư vấn phù hợp.

Thật may mắn cho những chủ đầu tư còn non trải nghiệm khi hiện nay, Minh An Computer đáp ứng được xuất sắc tất cả những yêu cầu trên. Ngoài ra còn được hàng ngàn khách hàng từng hợp tác đánh giá tốt bởi tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm cho mọi hoạt động.

Chi tiết thông tin tại Lắp đặt phòng net trọn gói với Minh An Computer

Khởi đầu của những chiến lược kinh doanh game net thông minh và linh hoạt là dịch vụ tư vấn mở phòng game hợp thời. Chọn Đúng bước 1 là lợi thế cho những bước tiếp theo, vậy nên không thể sơ suất nhầm lẫn với những quyết định quan trọng này, Lựa chọn Minh An Computer chính là bước đi của những nhà đầu tư thông thái.

Cân đối nguồn vốn với các xu hướng Lắp đặt phòng net cũ và mới 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *